ATM SHB rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Mỗi loại thẻ ATM của ngân hàng SHB sẽ quy định hạn mức rút tiền/ngày, số tiền rút/lần là khác nhau. Khi sử dụng thẻ ATM của SHB, bạn cần tìm hiểu kỹ về các hạn mức rút tiền, phí rút tiền,..., để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch sử dụng tiền của mình.

ATM SHB rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

Bên cạnh các dịch vụ nổi bật như tiền gửi tiết kiệm, hỗ trợ vay vốn, tín chấp tài chính,.., hầu hết khách hàng tại SHB đều đăng ký mở và sử dụng thẻ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ, nhiều khách hàng thường xuyên thắc mắc các vấn đề như :' hạn mức rút tiền ATM SHB? Muốn rút nhiều tiền trong thẻ ATM SHB được không?"

Để trả lời câu hỏi này, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết: "ATM SHB rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?"

Nội dung bài viết sẽ giúp bạn nắm được hạn mức rút tiền tối đa trên từng tài khoản thẻ ATM SHB, từ đó giúp bạn chủ động được kế hoạch rút tiền và sử dụng tiền của mình

atm shb rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

1. Các loại thẻ ATM tại ngân hàng SHB

- Thẻ ghi nợ nội địa: Thẻ ghi nợ nội địa SHB Solid Card và thẻ ghi nợ nội địa The Moment
- Đối với thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit, Thẻ SHB - FCB MasterCard Debit, thẻ ghi nợ quốc tế ManCity -SHB Visa Debit
- Thẻ tín dụng quốc tế: Thẻ SHB-MANCITY VISA CASHBACK, Thẻ Tín dụng SHB Visa Platinum, Thẻ tín dụng SHB - FCB MasterCard, Thẻ tín dụng quốc tế Vinaphone-SHB, Thẻ tín dụng Huba-SHB MasterCard MasterCard, Thẻ tín dụng SHB MasterCard
- Thẻ trả trước: SHB Thẻ trả trước SHB Prepaid Card

2. Thẻ ATM SHB rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

+) Hạn mức rút tiền đối với thẻ ATM nội địa của ngân hàng SHB

- Thẻ ATM SHB: Solid Card

Hạn mức rút tiền tối đa trong 1 ngày là 30.000.000 VND/ngày
Số tiền rút tối đa trong 1 lần là 10.000.000 VND/lần
Mỗi ngày, mỗi khách hàng có thể rút tiền tối đa 10 lần

- Thẻ ATM SHB: The Moment và thẻ chi trả lương (Thẻ ATM cho khách hàng doanh nghiệp)

Số tiền rút tối đa trong 1 ngày là 50.000.000 VND/ngày
Lượng tiền rút tối đa trong 1 lần là 10.000.000 VND/lần
Khách hàng có thể rút tiền tối đa 10 lần/ngày

+) Hạn mức rút tiền đối với thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng SHB

- Thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit Classic

Số tiền rút tối đa trong 1 ngày là 50.000.000 VND/ngày

Lượng tiền rút tối đa trong 1 lần là 5.000.000 VND/lần

atm shb rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 2

Chú ý:

- Hầu hết các loại thẻ ATM của ngân hàng SHB đều có thể sử dụng để rút tiền mặt. Tuy nhiên, thường thì mọi người chỉ sử dụng thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế SHB để rút tiền (Mức phí rẻ, miễn phí khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống SHB, phí 1.100 VND/lần tại các cây ATM ngoài hệ thống SHB). Các thẻ tín dụng quốc tế, thẻ trả trước thường được sử dụng với mục đích mua sắm, thanh toán hàng hóa dịch vụ chứ ít khi phục vụ cho mục đích rút tiền mặt

- Các thẻ ATM SHB có thể thực hiện rút tiền tại hầu hết các hệ thống cây ATM của các ngân hàng khác hệ thống (SHB liên kết với hầu hết các ngân hàng tại hệ thống ngân hàng tại Việt Nam)

Với cả 2 chiếc thẻ ATM ở trên, nếu các bạn muốn rút nhiều hơn số tiền quy định được rút tại cây ATM trong 1 ngày, các bạn có thể mang CMND/hộ chiếu đến quầy giao dịch của SHB, điền thông tin, số tiền muốn rút vào phiếu rút tiền và tiến hành thủ tục rút tiền theo quy định

https://thuthuat.taimienphi.vn/atm-shb-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-50542n.aspx
Hiểu được hạn mức rút tiền tối đa một ngày của chiếc thẻ ATM SHB mà mình đang sử dụng, bạn sẽ chủ động tính toán được lượng tiền cần rút mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng thẻ. Ngoài ra, nếu chưa biết cách xem số tài khoản SHB ở đâu, các bạn tham khảo bài viết Xem số tài khoản SHB ở đâu tại đây.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài SHB
Số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

ATM SHB rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

, atm shb rut toi da bao nhieu tien 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • SHB Mobile Banking

  Giao dịch với ngân hàng SHB qua điện thoại, máy tính bảng

  SHB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng SHB giúp bạn thực hiện giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Các giao dịch SHB Mobile Banking được thực hiện thông qua kết nối GPRS,3G, hay Wifi tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Học phí Đại học Bình Dương năm học 2020-2021

  Trường đại học Bình Dương là trường dân lập vì thế khi có nhu cầu đăng ký vào học tại trường các bạn sinh viên đều rất lo lắng về vấn đề học phí Đại học Bình Dường. Để lựa chọn được trường trường đại học phù hợp nhất thì bên cạnh chọn ngành học phù hợp, vấn đề học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình cũng rất quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá