Cách điền tên khi mua vé máy bay AirAsia

Bạn cảm thấy lúng túng không biết cách điền tiền khi mua vé máy bay AirAsia nào đúng, nhất là lần đầu tiên đặt vé qua mạng, thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách điền tên khi mua vé máy bay AirAsia đúng chuẩn nhất.

AirAsia là hãng máy bay quốc tế nên trang web của hãng thường để ngôn ngữ tiếng Anh nên khi đặt vé máy bay hãng AirAsia trên mạng, các ô đều viết tiếng Anh như First name, Last name, Phone ... , chắc hẳn với những người mới lần đầu tiên đều băn khoăn không biết đặt như thế nào cho đúng, điền ô Last name, Phone, Email, First name như thế nào. Nếu bạn đang lăn tăn cách điền tên khi đặt vé máy bay AirAsia qua mạng thì hãy xem bài viết sau đây.

cach dien ten khi mua ve may bay airasia

Điền tên khi mua vé máy bay của hãng AirAsia

1. Website AirAsia có giao diện tiếng Việt

Khi bạn đặt vé máy bay trực tuyến trên website AirAsia, website sẽ yêu cầu bạn điền tên vào 2 ô trắng là ô Tên chính và ô Tên họ/Tên đệm. Do đó, bạn có thể điền đúng tên như website đưa ra.

Chẳng hạn như bạn tên Trần Thanh Tú, thì bạn điền:

- Ô Tên chính, bạn điền tên: THANH TU (chữ in hoa, không dấu)

- Ô Tên họ/tên đệm: TRAN (chữ in hoa, không dấu)

cach dien ten khi mua ve may bay airasia 2

Giao diện điền tên khi đặt vé máy bay của AirAsia với ngôn ngữ tiếng Việt

Với người có tên trên 3 chữ thì cũng điền như trên, chẳng hạn bạn tên Tran Nguyen Thanh Tu:

- Ô Tên chính, bạn điền: NGUYEN THANH TU

- Ô Tên họ/Tên đệm, bạn điền: TRAN

cach dien ten khi mua ve may bay airasia 3

Giao diện điền tên khi đặt vé máy bay của AirAsia

2. Website AirAsia để giao diện tiếng Anh

Nếu bạn lỡ để giao diện website AirAsia ở ngôn ngữ tiếng Anh thì bạn cũng có thể đặt vé. Trước hết, bạn cần tìm hiểu về các ô mà bạn cần phải điền.

Cách điền tên đúng chuẩn theo đúng nghĩa:

- First name = Given name = Tên
- Last name = Family name = Họ

Chẳng hạn bạn tên Trần Thanh Tú, bạn điền

- Ô Given name là THANH TU
- Ô Family name la TRAN

cach dien ten khi mua ve may bay airasia 4

Giao diện điền tên trên website AirAsia với ngôn ngữ tiếng Anh

Lưu ý: Bạn điền tên phải viết hoa và không dấu, nhớ điền đầy đủ họ và tên của mình theo số chứng minh thư/thẻ căn cước và đặc biệt là không được bỏ tên đệm. Nếu như bạn điền sai tên, bạn sẽ không được đi.

Với hướng dẫn cách điền tên khi mua vé máy bay AirAsia trên đây, các bạn đã điền tên đúng cách theo yêu cầu của hãng máy bay AirAsia và mua được vé cho bạn, người thân yêu của mình rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dien-ten-khi-mua-ve-may-bay-airasia-37585n.aspx
Không chỉ có thể mua vé máy bay online, mà giờ đây chúng ta cũng có thể mua vé bóng đá online thay vì phải tới những địa điểm xa xôi để mua những vé vào cửa xem bóng đá.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
Cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Tả em bé bán vé số
Giới thiệu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội, trợ cấp bhxh 1 lần, cấp số bhxh, hỗ trợ kinh phí mai táng
Từ khoá liên quan:

Điền tên khi mua vé máy bay AirAsia

, dien ten khi mua ve may bay AirAsia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn đề nghị thành lập phòng bán vé máy bay

  Mẫu đơn đề nghị thành lập phòng bán vé máy bay

  Đơn đề nghị thành lập phòng bán vé máy bay là một trong những mẫu đơn quan trọng nằm trong thủ tục thành lập phòng bán vé máy bay theo quy định của pháp luật, mẫu đơn đề nghị thành lập phòng bán vé máy bay có nội dung th ...

Tin Mới

 • Quy định thi bằng lái xe ô tô mới nhất, B1, B2, C

  Cập nhật quy định thi bằng lái xe ô tô mới nhất B1, B2, C sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để nắm bắt được luật thi bằng lái xe ô tô 2020, từ đó học và thi hiệu quả

 • Mẹo thi lý thuyết B2 dễ nhớ, học lấy bằng lái xe ô tô

  Bài viết chia sẻ mẹo thi lý thuyết B2 dễ nhớ năm 2020, giúp các bạn học viên nắm bắt được các kinh nghiệm hữu ích để học, vượt qua kỳ thi lý thuyết sát hạch bằng lái ô tô B2 một dễ dàng. Các mẹo này được áp dụng cho bộ

 • Top ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất

  Để có thể nhanh chóng giao hàng, hoàn thành đơn hàng, các cá nhân, nhà bán hàng online cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, có mức giá vận chuyển tốt. Dưới đây là top ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất

 • Cách chèn số mũ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003, gõ chỉ số trên dưới

  Nếu bạn đang cần một công cụ mô phỏng lại các công thức toán học hay đơn giản hơn chỉ là các số mũ tại sao không thử chèn số mũ trong Word ngay đi. Bạn sẽ không chỉ được phép chèn số mũ trong Word mà ngay khi khám phá được hết về nó bạn sẽ thấy công cụ soạn thảo này làm được nhiều hơn thế. Trước mắt hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách chèn số mũ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 thông qua bài viết dưới đây đã nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá