Cách chuyển file Doc sang ePUB

Với giải pháp chuyển file Doc sang ePUB, những người yêu thích đọc có thể dễ dàng thưởng thức các cuốn sách, tham khảo tài liệu dễ dàng trên thiết bị di động, sách điện tử của mình khi di chuyển tới bất cứ đâu, tiện lợi hơn nhiều khi chỉ đọc tại một địa điểm cố định trên máy tính, laptop.

Để đọc sách hay các loại tài liệu trên các thiết bị di động hay sách điện tử thì người dùng cần chuyển đổi chúng từ định dạng tài liệu quen thuộc sang các định dạng phù hợp như ePUB hay Mobi. Nếu chưa biết cách làm ra sao, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn dịch vụ chuyển file Doc sang ePUB trực tuyến hiệu quả và miễn phí.

cach chuyen file doc sang epub

Cách chuyển file Doc sang ePUB tiện lợi

Bên cạnh việc chuyển file Doc sang ePUB, thì với dịch vụ Taimienphi giới thiệu, bạn cũng có thể dùng để chuyển đổi cho định dạng tài liệu khác như DOCX, TXT, PDF,... sang ePUB nhanh chóng, tiện lợi.

Hướng dẫn chuyển file Doc sang ePUB

Bước 1: Truy cập vào trang chuyển file Doc sang ePUB miễn phí Tại đây
Bước 2: Trong giao diện của trang, bạn cần tải tệp tin DOC lên hệ thống để thực hiện chuyển đổi. Người dùng có 4 lựa chọn để tải tệp tin.
- Tải tệp tin từ máy tính
- Tải từ Dropbox
- Tải từ Google Drive
- Tải từ URL bất kỳ
Trong ví dụ này, Taimienphi lựa chọn tải từ máy tính của mình. Nhấn Chọn tập tin hoặc biểu tượng tệp tin có hình lúp.

cach chuyen file doc sang epub 2

Bước 3: Cửa sổ Open hiện ra, tại đây bạn tìm đến thư mục chứa tài liệu trên thiết bị. Chọn tệp tin DOC cần chuyển đổi và nhấn nút Open .

Mẹo Giữ Ctrl hay Shift khi chọn để thêm nhiều tệp một lúc.

cach chuyen file doc sang epub 3

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào nút Chuyển đổi .

cach chuyen file doc sang epub 4

Bước 5: Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của tài liệu. Sau khi hệ thống chuyển đổi thành công, bạn nhấn vào nút Tải về .

cach chuyen file doc sang epub 5

Sau khi tải, tệp tin ePUB mà bạn vừa chuyển đổi thì trang vẫn lưu lại tài liệu của bạn thêm 24 giờ. Nếu không may lỡ làm mất hay xóa tài liệu thì bạn vẫn có thể truy cập và tải lại nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-doc-sang-epub-55165n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn về thủ thuật chuyển file Doc sang ePUB trực tuyến hiệu quả, miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn cần chuyển đổi tài liệu sang đinh dạng PDF phù hợp công việc hơn thì có thể tham khảo hướng dẫn chuyển Doc sang PDF được Taimienphi thực hiện trước đó.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iStonsoft PDF Creator, tạo file PDF hiệu quả ngày 9/2
Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Phần mềm Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ
Từ khoá liên quan:

chuyển file Doc sang ePUB

, chuyen file Doc sang ePUB, chuyển file Word sang ePUB,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF to ePUB Mobi Converter

  Chuyển định dạng PDF sang ePUB

  PDF to ePUB/Mobi Converter là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện chuyển đổi tệp tin PDF sang định dạng ePUB hoặc Mobi được chính xác và tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách gõ văn bản nhanh hơn, tăng tốc độ gõ bàn phím máy tính

  Đánh máy nhanh là điều mà ai cũng mong muốn trong thời 4.0 bởi vì nó cải thiện đáng kể hiệu suất công việc. Không phải ai cũng đạt được cảnh giới "gõ như máy" nhưng để nâng cao tốc độ thì hoàn toàn khả thi. Hiểu được

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint

  Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá