Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook hay Instagram.

Cũng giống với các phần mềm chỉnh sửa video, InShot cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao như cắt video, thêm hiệu ứng, thêm nhạc vào video,... Tuy nhiên nếu là người dùng mới và đang tìm kiếm cách cắt video trên InShot bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

cat video tren inshot

Cách cắt video trên Inshot nhanh và hiệu quả


Hướng dẫn cắt video bằng InShot trên điện thoại nhanh nhất

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng InShot => Chọn Video của.. => Chọn video muốn cắt => Chọn Cắt trước => Tiến hành cắt video trên InShot => Chọn Lưu.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải InShot.
+ Link tải InShot cho Android
+ Link tải InShot cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng InShot trên điện thoại => Chọn mục Video của...

cat video tren inshot bang dien thoai

Bước 3: Chọn video muốn cắt => Chọn biểu tượng dấu tích. Giao diện chỉnh sửa video hiện ra => Chọn tiếp mục Cắt trước (biểu tượng hình chiếc kéo).

cach cat video tren inshot

Bước 4: Lúc này bạn có các lựa chọn như là:

+ Xén: Cắt bỏ phần đầu và phần cuối video
+ Cắt: Cắt phần giữa video
+ Tách: Tách bỏ 1 phần video

Sau khi đã lựa chọn được đoạn video muốn cắt chọn biểu tượng dấu tích.

huong dan cat video tren inshot

Bước 5: Lúc này bạn nhấn Lưu => Chọn Độ phân giải, Tỷ lệ khung hình và nhấn Lưu lần nữa để hoàn thành quá trình cắt video trên InShot.

cach xem video tren inshot


Bên cạnh đó để video khi chỉnh sửa trên InShot hấp dẫn và thú vị hơn bạn đọc có thể thêm nhạc vào trong video thông qua hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
Xem thêm: Cách ghép nhạc vào video trên InShot

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cat-video-tren-inshot-70092n.aspx
Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đọc đã có thể cắt video bằng InShot trên điện thoại để lấy ra những thước phim chất lượng nhất.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm cắt video trên máy tính tốt và nhanh nhất hiện nay
Cách cắt video trên Android nhanh và đơn giản nhất với Crop & Trim Video
Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất, chia nhỏ video
Cách cắt video trên Viber trực tiếp
Cách cắt ghép Video bằng Corel VideoStudio đơn giản
Từ khoá liên quan:

cach cat video tren InShot

, Cắt video bằng InShot trên điện thoại, Cách sử dụng InShot cắt video trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • InShot

  Tạo và chỉnh sửa video cho điện thoại

  Tương tự với Capcut, InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất. khi sử dụng InShot chỉnh sửa video bạn đọc có thể chèn nhạc vào video, thêm bộ lọc, hiệu ứng cho video, thêm văn bản mà Sticker vào video dễ dàng. Không những thế InShot còn hỗ trợ người dùng lưu video ở chế độ 4K cho độ sắc nét cực cao.

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.