Cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại

Áp dụng cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn có thêm tính năng scan, quét mọi tài liệu thông minh như bảng trắng, chữ viết tay, ghi chú ... thành tệp PDF, thay vì sử dụng máy scan thì bạn có thể sử dụng ứng dụng CamScanner trên điện thoại.

Bạn đang tìm cách scan tài liệu bằng điện thoại Android, iOS nhưng loay hoay mãi chưa biết làm thế nào, vậy bạn hãy thử cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại Android, iPhone dưới đây. CamScanner được xem là một ứng dụng rất hữu ích trong việc scan tài liệu, giúp người dùng làm việc nhanh chóng, hiệu quả chỉ với chiếc "dế cưng".

cach cai va su dung camscanner tren dien thoai

Cách dùng CamScanner trên Samsung, Xiaomi, iPhone


Cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại

Lưu ý: Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn trên điện thoại Xiaomi, các bạn đang dùng điện thoại khác cũng làm tương tự.

Bước 1: Để sử dụng CamScanner trên điện thoại, bạn cần tải CamScanner về máy.
- Trên thiết bị Android: CamScanner cho Android
- Trên thiết bị iOS: CamScanner cho iPhone

Hoặc bạn truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (iPhone). Ở ô tìm kiếm, bạn gõ từ "CamScanner" (Hình 1) rồi bấm "Cài đặt" khi hình 2 hiện ra.

Cach su dung CamScanner tren samsung

Bước 2: Đợi vài giây để ứng dụng được tải và cài đặt. Khi hiển thị như hình 3, bạn click "Mở" để mở ứng dụng. Tiếp đó, bạn vuốt màn hình sang trái (Hình 4) và vuốt như thế để chuyển sang bước 3.

Xoa logo CamScanner tren dien thoai

Bước 3: Khi hiển thị như giao diện hình 5, bạn click vào biểu tượng "x" ở góc trên bên trái (Hình 5). Bạn nhìn ở phía dưới, bạn click "Use Now" (Hình 6).

Cach scan nhieu trang vao 1 file tren dien thoai

Bước 4: Bạn click "Cho phép" khi thấy dòng chữ "Cho phép CamScanner truy cập vào ảnh ..." xuất hiện (Hình 7). Bạn tiếp tục nhìn góc trên bên trái, bạn click dấu "x" (Hình 8).

Lưu ý: Bạn muốn xem hướng dẫn scan thì bạn click vào biểu tượng máy ảnh góc dưới bên phải.

Cach gui scan qua email bang dien thoai

Bước 5: Bạn click "Smart Scan" để scan tài liệu (Hình 9). Bạn giơ điện thoại tới tài liệu mà bạn scan rồi nhấn biểu tượng máy ảnh (Hình 10).

Cach bo chu Scanned by CamScanner tren iPhone

Bước 6: Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên gócdưới bên phải (Hình 11). Bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh để chỉnh ảnh, sau đó bấm vào biểu tượng tích để lưu tài liệu (Hình 12).

Khoi phuc du lieu CamScanner

Bước 7: Bạn nhấn và mở tài liệu scan rồi nhìn góc trên bên phải, bạn click biểu tượng chia sẻ (Hình 13). Tiếp đó, bạn chọn file mà bạn muốn chia sẻ, Taimienphi.vn chọn "Share PDF" (Hình 14). Sau đó, bạn chỉ cần chọn nơi mà bạn muốn chia sẻ để chia sẻ tài liệu cho mọi người.

Cach tao file pdf bang CamScanner

Như vậy, cách tạo file PDF bằng CamScanner dễ dàng phải không nào. Bạn chỉ cần thực hiện cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại Android, iOS trên đây thì việc scan của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-camscanner-tren-dien-thoai-65155n.aspx
Còn rất nhiều ứng dụng scan ảnh tốt trên Smartphone, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn dần trong thời gian tới giúp bạn đọc lựa chọn được ứng dụng scan ảnh tốt nhất trên Smartphone và sử dụng hiệu quả trong công việc.

Xem thêm: Ứng dụng scan ảnh tốt nhất trên smartphone

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn đánh cắp dữ liệu điện thoại trên điện thoại từ nhà quảng cáo
Cách cài đặt và sử dụng TalkTV trên điện thoại Android
Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại bằng ứng dụng
Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại iPhone, Android, Samsung
Cách cài và sử dụng Nova Launcher trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Cach cai dat CamScanner tren dien thoai

, cach su dung CamScanner tren Samsung, cach scan tai lieu bang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • CamScanner

  Ứng dụng Scan tài liệu

  CamScanner là ứng dụng scan tài liệu trên nền tảng di động, biến thiết bị của bạn thành một máy quét di động mạnh mẽ có thể tự động nhận dạng văn bản. CamScanner thực hiện quét, lưu và chia sẻ ngay lập tức bất kỳ tài liệu nào ở định dạng PDF, JPG, Word hoặc TXT.

Tin Mới

 • Cách tạo video từ ảnh trên B612

  Bên cạnh các tính năng chụp, chỉnh sửa ảnh, sử dụng B612 bạn còn có thể ghép ảnh thành video, thêm nhạc, hiệu ứng và chia sẻ lên MXH Facebook, Zalo, TikTok. Chi tiết cách tạo video từ ảnh trên B612 trên điện thoại sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok

  Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay nhằm tạo ra video ấn tượng, bắt mắt, đồng thời bắt kịp với trend trên TikTok. Do đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng trên Tik Tok, cụ thể là hiệu ứng sơn nước để các bạn dễ dàng thực hiện video của mình, thu hút được sự chú ý của mọi người khi đăng tải trên TikTok.

 • Cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại

  Áp dụng cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn có thêm tính năng scan, quét mọi tài liệu thông minh như bảng trắng, chữ viết tay, ghi chú ... thành tệp PDF, thay vì sử dụng máy scan thì bạn có thể sử dụng ứng dụng CamScanner trên điện thoại.

 • Code PUBG Mobile 2021 mới nhất

  Thường xuyên nhận Code PUBG Mobile bằng cách truy cập vào bài viết của Taimienphi, tham gia các sự kiện hoặc nhận trực tiếp từ nhà phát hành ... Sau khi sử dụng game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà giá trị bao gồm skin súng, ngoại trang nhân vật, các phụ kiện đi kèm ... trong mỗi bản cập nhật mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá