Cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại

Áp dụng cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn có thêm tính năng scan, quét mọi tài liệu thông minh như bảng trắng, chữ viết tay, ghi chú ... thành tệp PDF, thay vì sử dụng máy scan thì bạn có thể sử dụng ứng dụng CamScanner trên điện thoại.

Bạn đang tìm cách scan tài liệu bằng điện thoại Android, iOS nhưng loay hoay mãi chưa biết làm thế nào, vậy bạn hãy thử cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại Android, iPhone dưới đây. CamScanner được xem là một ứng dụng rất hữu ích trong việc scan tài liệu, giúp người dùng làm việc nhanh chóng, hiệu quả chỉ với chiếc "dế cưng".

cach cai va su dung camscanner tren dien thoai

Cách dùng CamScanner trên Samsung, Xiaomi, iPhone


Cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại

Lưu ý: Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn trên điện thoại Xiaomi, các bạn đang dùng điện thoại khác cũng làm tương tự.

Bước 1: Để sử dụng CamScanner trên điện thoại, bạn cần tải CamScanner về máy.
- Trên thiết bị Android: CamScanner cho Android
- Trên thiết bị iOS: CamScanner cho iPhone

Hoặc bạn truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (iPhone). Ở ô tìm kiếm, bạn gõ từ "CamScanner" (Hình 1) rồi bấm "Cài đặt" khi hình 2 hiện ra.

Cach su dung CamScanner tren samsung

Bước 2: Đợi vài giây để ứng dụng được tải và cài đặt. Khi hiển thị như hình 3, bạn click "Mở" để mở ứng dụng. Tiếp đó, bạn vuốt màn hình sang trái (Hình 4) và vuốt như thế để chuyển sang bước 3.

Xoa logo CamScanner tren dien thoai

Bước 3: Khi hiển thị như giao diện hình 5, bạn click vào biểu tượng "x" ở góc trên bên trái (Hình 5). Bạn nhìn ở phía dưới, bạn click "Use Now" (Hình 6).

Cach scan nhieu trang vao 1 file tren dien thoai

Bước 4: Bạn click "Cho phép" khi thấy dòng chữ "Cho phép CamScanner truy cập vào ảnh ..." xuất hiện (Hình 7). Bạn tiếp tục nhìn góc trên bên trái, bạn click dấu "x" (Hình 8).

Lưu ý: Bạn muốn xem hướng dẫn scan thì bạn click vào biểu tượng máy ảnh góc dưới bên phải.

Cach gui scan qua email bang dien thoai

Bước 5: Bạn click "Smart Scan" để scan tài liệu (Hình 9). Bạn giơ điện thoại tới tài liệu mà bạn scan rồi nhấn biểu tượng máy ảnh (Hình 10).

Cach bo chu Scanned by CamScanner tren iPhone

Bước 6: Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên gócdưới bên phải (Hình 11). Bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh để chỉnh ảnh, sau đó bấm vào biểu tượng tích để lưu tài liệu (Hình 12).

Khoi phuc du lieu CamScanner

Bước 7: Bạn nhấn và mở tài liệu scan rồi nhìn góc trên bên phải, bạn click biểu tượng chia sẻ (Hình 13). Tiếp đó, bạn chọn file mà bạn muốn chia sẻ, Taimienphi.vn chọn "Share PDF" (Hình 14). Sau đó, bạn chỉ cần chọn nơi mà bạn muốn chia sẻ để chia sẻ tài liệu cho mọi người.

Cach tao file pdf bang CamScanner

Như vậy, cách tạo file PDF bằng CamScanner dễ dàng phải không nào. Bạn chỉ cần thực hiện cách cài và sử dụng CamScanner trên điện thoại Android, iOS trên đây thì việc scan của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-camscanner-tren-dien-thoai-65155n.aspx
Còn rất nhiều ứng dụng scan ảnh tốt trên Smartphone, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn dần trong thời gian tới giúp bạn đọc lựa chọn được ứng dụng scan ảnh tốt nhất trên Smartphone và sử dụng hiệu quả trong công việc.

Xem thêm: Ứng dụng scan ảnh tốt nhất trên smartphone

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách cài đặt và sử dụng TalkTV trên điện thoại Android
Chặn đánh cắp dữ liệu điện thoại trên điện thoại từ nhà quảng cáo
Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại
Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại iPhone, Android, Samsung
Từ khoá liên quan:

Cach cai dat CamScanner tren dien thoai

, cach su dung CamScanner tren Samsung, cach scan tai lieu bang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • CamScanner

  Ứng dụng Scan tài liệu

  CamScanner là ứng dụng scan tài liệu trên nền tảng di động, biến thiết bị của bạn thành một máy quét di động mạnh mẽ có thể tự động nhận dạng văn bản. CamScanner thực hiện quét, lưu và chia sẻ ngay lập tức bất kỳ tài liệu nào ở định dạng PDF, JPG, Word hoặc TXT.

Tin Mới

 • Cách tạo thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3 bằng Paint

  Tạo banner lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3 để thông báo cho nhân viên, khách hàng, đối tác về dịp đặc biệt này là việc được nhiều tổ chức, doanh nghiệp chú trọng. Nếu không biết cách thực hiện như thế nào, các bạn

 • Cách xóa logo B612 trên ảnh đã chụp, Xóa chữ B612

  Xóa logo B612 trên ảnh đã chụp là một trong những thủ thuật được rất nhiều người áp dụng để che đi ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh. Xóa chữ B612 trên ảnh cũng giúp người dùng tự tin hơn khi up ảnh lên các trang mạng xã hội.

 • Cách lưu ảnh trên Snapseed về máy

  Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có thể cải thiện chất lượng ảnh và thêm các bộ lọc màu giúp bức ảnh đẹp hơn. Sau khi đã chỉnh sửa ảnh xong bạn có thể lưu ảnh trên Snapseed lại để đăng lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook,...

 • Cách đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại Ngân hàng

  Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Vietcombank đã triển khai hệ thống tiện ích và cho phép khách hàng đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến