Cách cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Riot Games đã phát hành bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 1.0 ở một số khu vực. Người chơi có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật từ Google Play Store hoặc có thể làm điều đó thông qua file APK, OBB. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn link tải và cách cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK và OBB.

Riot Games đã tung ra bản cập nhật Open Beta của Liên Minh Tốc Chiến tại Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. Điều đó có nghĩa là tất cả người chơi Android sẽ có thể download game từ Google Play Store. Theo thông tin trong ghi chú cập nhật, phiên bản Liên Minh Tốc Chiến 1.0 đã thêm 6 tướng, phần thưởng trong trò chơi cho Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời phát hành một đoạn giới thiệu game.

cach tai va cai dat lien minh toc chien bang apk va obb

Tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng file APK, OBB
 Bài hay
- Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
- Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
- Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Nếu bạn không thuộc các khu vực được đề cập ở trên hoặc đang gặp phải một số lỗi khi cố gắng download bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến 1.0, bạn có thể sử dụng file APK và OBB để cài đặt trò chơi này.

1. Link tải Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Người chơi cần tải cả file APK và OBB của bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến 1.0 để cài đặt game tại đây:

Truy cập: Link tải APK và OBB game Liên Minh Tốc Chiến

2. Hướng dẫn cài đặt cài đặt LMHT: Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Bạn thực hiện các bước sau đây để download và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 qua file APK và OBB:

Bước 1: Download file APK và OBB của bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 1.0 qua link tải được chia sẻ ở trên.
Bước 2: Xác định vị trí của các file vừa được tải về và cài đặt file APK. Nếu bạn chưa cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không rõ ràng, hãy cho phép điều đó bằng cách đi tới Settings > Security >bật Unknown Sources.

cach cai dat lien minh toc chien 1 0 bang apk obb

 Bước 3:  Sau khi cài đặt xong file APK, bạn di chuyển file OBB vào:
Android > OBB > com.riotgames.league.wildrift.

Bước 4: Mở game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và đăng nhập với tài khoản Google Play, Riot Games hoặc Facebook để bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Việc đầu tiên sau khi vào game đó là bạn cần phải cài đặt cấu hình cho Liên Minh Tốc Chiến để treasnh trường hợp giật lag khi chơi. Với cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS bạn có thể trải nghiệm game ở mức đột tốt nhất.

Xem thêm: Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-lien-minh-toc-chien-1-0-bang-apk-obb-61184n.aspx
Lưu ý rằng file APK của bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến Open Beta có kích thước khoảng 82 MB, trong khi file OBB là khoảng 1,59 GB. Do đó, người chơi cần đảm bảo thiết bị di động của mình có đủ không gian lưu trữ trống trước khi tải file.

 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách chặn, bỏ chặn bạn bè trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng
Mọi thứ bạn cần biết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1
Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
Từ khoá liên quan:

cach cai dat lien minh toc chien bang apk va obb

, Cách tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK và OBB, link tải và cách cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK và OBB,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới

 • Top 5 tướng đường giữa Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

  Tướng đường giữa được xem là nền móng của một đội hình tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Họ được biết là các tướng gây sát thương lớn trong giao tranh và hầu hết đều xuất sắc trong việc tiêu diệt các tướng địch đi riêng lẻ. Vậy đâu là tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến?

 • Cách build tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến

  Alistar cũng là một trong những tướng Hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả, ngoài Blitzcrank và Malphite. Điểm mạnh của Alistar chính là combo CC và Giáp. Để tìm hiểu chi tiết cách chơi, lên đồ, ... cho tướng

 • Cách tải và chơi LOL sever Hàn

  Game Liên Minh Huyền Thoại được biết là nơi tập trung các cao thủ hàng đầu thế giới, nhưng làm thế nào để có thể tải và chơi LOL sever Hàn bây giờ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 • Code game Idle Heroes mới nhất

  Idle Heroes là một trong những game nhập vai nhàn rỗi phổ biến nhất dành cho nền tảng iOS và Android, bạn có thể xây dựng một đôi hình rồi gửi họ đi làm nhiệm vụ, chiến đấu cùng những người chơi khác kiếm đá quý, kho báu ... bạn cũng có thể đổi Code game Idle Heroes để lấy một số phần thưởng độc quyền và hiếm có.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá