Cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng

Liên Minh Tốc Chiến là một trò chơi MOBA di động phát triển mạnh về thành phần teamwork., bạn có thể mua và mở khóa tướng từ menu Collection bằng cách chi tiêu Blue Motes hoặc Wild Cores. Nhưng nếu bạn là một người nông dân thì phải làm sao ??? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng mà không tốn tiền.

Liên Minh Tốc Chiến là game đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi được Riot Games phát triển và phát hành cho Android, iOS. Hiện tại, trò chơi đang trong giai đoạn Open Beta Test ở một số khu vực ở Đông Nam Á, không có Việt Nam.

cach mo khoa tuong lien minh toc chien nhanh chong

Mẹo thu thập tướng Liên Minh Tốc Chiến đơn giản và nhanh chóng

Nhưng rất nhiều người chơi Việt đã tham gia thử nghiệm Liên Minh Tốc Chiến với hướng dẫn của Taimienphi, và nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng.

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
Tham Khảo: Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Bạn kiếm được bao nhiêu Blue Motes mỗi trận Liên Minh Tốc Chiến

Blue motes là đơn vị tiền tệ của trò chơi giống như Wild Cores để mua các nhà vô địch và nhiều thứ khác trong Liên Minh Tốc Chiến. Cách tốt nhất để kiếm Blue Motes là tiếp tục chiến đấu. Mặc dù, các chế độ chơi khác nhau có số lượng phần thưởng khác nhau sau khi chiến thắng bạn sẽ nhận được 1 lượng Blue Motes không nhỏ.
- Co-op vs AI intro: 5 Blue Motes
- Co-op vs AI Intermediate: 11 Blue Motes
- Normal PVP: 15 Blue Motes
- Ranked: 25 (Theo kỷ lục, có thể lên tới 28 cho mỗi chiến thắng)

cach mo khoa tuong lien minh toc chien nhanh chong 3

Cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng

Không cần phải nói, kiếm được 15 Blue Motes và 60 XP mỗi 25 phút trong một trận đấu là số tiền rất nhỏ, một nhiệm vụ khó khăn khi tiết kiệm tới 5.500 Blue Motes, giá của mỗi vị tướng ở thời điểm hiện tại. Nếu làm phép toán, bạn cần phải nghiền 367 trận chỉ để mở khóa một nhân vật. Rất may, có một số phương pháp để mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện bằng các phương pháp sau:
- Kết thúc hướng dẫn: Có tổng cộng chín (9) hướng dẫn và mỗi hướng dẫn cho bạn 200 Blue Motes và vô số XP.
- Tăng cấp: Nếu bạn mở rộng tab hoạt động của mình, nó sẽ hiển thị phần thưởng bạn nhận được khi đạt được một cấp độ nhất định. Bạn nhận được tướng miễn phí ở cấp độ 10 và nhận 1.475 Blue Motes cho mỗi cấp độ từ 11 đến 14.
- Mở Rương Tuần để nhận Blue Motes, Poro Coins và XP. Bạn có thể làm như vậy bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần được hiển thị trong tab hoạt động của bạn.
- Tham gia vào Wild Rift Academy trong tab Events. Tại đây, bạn có thể nhận được Blue Motes và XP sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Các nhiệm vụ được reset hàng ngày vì vậy hãy nhớ thực hiện hàng ngày.
- Ngoài ra còn có sự kiện Rift to Rift đang diễn ra. Nó có yêu cầu cơ bản là chơi một số lượng game nhất định. Phần thưởng thay đổi từ tướng miễn phí đến trang phục, giúp bạn tiết kiệm Blue Motes và Wild Cores.
- Tham gia sự kiện K/DA All Out: Hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho một nhà vô địch cụ thể mà bạn chọn, kiếm K/DA Swag và nhận bất kỳ một trong năm vị tướng bao gồm Akali, Evelyn, Ahri, Kai'sa, Seraphine miễn phí.
- Đạt đến cấp 10: Sau khi tài khoản của bạn đạt Lvl 10, bạn có thể mở khóa nhiệm vụ này. Bạn cần hoàn thành các thử thách để mở khóa Rương Tuần và nhận thưởng, chúng được làm mới lại vào ngày đầu tuần.

cach mo khoa tuong lien minh toc chien nhanh chong 4

cach mo khoa tuong lien minh toc chien nhanh chong 5

Danh sách các tướng miễn phí trong Liên Minh Tốc Chiến

Trong khi bạn tiếp tục tăng cấp tài khoản của mình, trò chơi sẽ cấp cho bạn 10 nhà vô địch miễn phí. Và đó là những vị tướng Jinx, Blitzcrank, Ahri, Garen, Master Yi, Ashe, Annie, Vi, nasus, Lux và Janna. Bạn cũng sẽ nhận được thẻ XP Boost và Team Boost miễn phí trong cuộc hành trình của mình.

Những mẹo được đề cập ở trên thực sự có thể giúp bạn nhanh chóng mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra, hãy nhớ xem thời hạn của sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm phần thưởng miễn phí nào. Sử dụng Blue Motes một cách hợp lý, vì trò chơi không cung cấp nhiều thứ miễn phí. Hoặc nếu không bạn có thể nạp hoặc Wild Cores mua tướng nếu không muốn mất thời gian.

Tham Khảo: Cách nạp Wild Cores Liên Minh Tốc Chiến qua Codashop

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-tuong-lien-minh-toc-chien-61199n.aspx

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Cách xây dựng Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng

, cach nhan tuong moi Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng, cach thu thap tuong Liên Minh Tốc Chiến khong ton tien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới