Cách cài đặt Dumpper

Nếu bạn không có internet để truy cập, sử dụng và làm việc, thì bạn có thể sử dụng Dumpper, một phần mềm dò Wifi hàng xóm sẽ giúp bạn có được kết nối internet từ wifi của hàng xóm nhà bạn. Hãy tìm hiểu cách cài đặt Dumpper được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây nhé.

Dumpper là một công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm và đăng nhập Wifi xung quanh bạn mà không cần tới mật khẩu. Phần mềm sẽ giúp cho bạn có kết nối tốt nhất để có thể truy cập internet miễn phí nhờ những người hàng xóm của mình. Tuy nhiên, Taimienphi.vn không khuyến khích việc truy cập và sử dụng Wifi khi chưa được phép nên sau khi cài đặt Dumpper bạn hãy hạn chế sử dụng phần mềm nhé.

Cách cài đặt Dumpper

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về phiên bản mới nhất của Dumpper tại đây : Download Dumpper

Bước 2: Cách cài đặt Dummper khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào tệp tin vừa tải về chọn Extract Here để giải nén file bằng WinRAR (Trường hợp chưa có WinRAR, bạn download WinRAR tại đây)

cach cai dumpper

Bước 3: Sau khi giải nén xong, bạn khởi chạy tệp tin Dumpper để bắt đầu sử dụng phần mềm dò wifi hàng xóm.

cai dumpper tren may tinh

Giao diện của Dummper không quá phức tạp có thể giúp bạn truy cập Wifi của hàng xóm.

cai phan mem dumpper

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-dumpper-29653n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Dumpper, phần mềm dò Wifi hàng xóm rất đơn giản để bạn đọc có thể tạm thời truy cập internet nhờ vào những kết nối Wifi xung quanh.

Tác giả: Duy Thành     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cài đặt Dumpper

, cài Dumpper, cài Dumpper trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dumpper

    Phần mềm bẻ khóa wifi, hack mật khẩu

    Dumpper là phần mềm bẻ khóa wifi với khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá