Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

Mặc dù Dumpper rất mạnh mẽ trong khả năng tìm kiếm wifi, truy cập mạng wifi mà không cần mật khẩu, dò mật khẩu wifi tuy nhiên không nên lạm dụng phần mềm khi không cần đến. Nếu như bạn đã có kết nối wifi cho riêng mình hay kết nối 3G/4G, không cần thiết phải dò tìm wifi xung quanh thì bạn có thể gỡ Dumpper khỏi máy tính nhằm giải phóng không gian bộ nhớ.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng Dumpper, còn nội dung dưới đây sẽ là cách gỡ Dumpper khỏi máy tính của bạn

Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Vì Dummper là phần mềm không cần cài đặt. Khi tải và Dumpper về từ máy tính bạn chỉ cần giải nén và sử dụng luôn nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gỡ bỏ Dumpper khỏi máy tính phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn tất cả tệp tin hoặc cả thư mục chứa Dummper.

cach go dumpper khoi may tinh

Sau đó, bạn có thể nhấn Delete để xoá Dumpper vào thùng rác máy tính hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + Delete để xoá hoàn toàn Dumpper.

cach go dumpper khoi may tinh 2

Sau khi thực hiện thao tác gỡ Dumpper khỏi máy tính ở trên, các dữ liệu của Dumpper đã biến mất ghĩa là việc xoá dummper đã thành công.

cach go dumpper khoi may tinh 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-dumpper-khoi-may-tinh-29655n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách gỡ Dumpper khỏi máy tính, một phần mềm dò tìm wifi hàng xóm khá hữu ích. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xoá những phần mềm không cần thiết khỏi máy tính. Tuy nhiên, sẽ có những phần mềm phức tạp có những tệp tin được lưu rải rác trong bộ nhớ máy tính, vì vậy bạn sẽ cần đến những phần mềm gỡ chương trình tốt nhất để quét và giúp bạn xoá phần mềm sạch sẽ nhất khỏi máy tính của mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Aartemis.com khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ bỏ hoàn toàn V9.com ra khỏi máy tính
Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Gỡ cài đặt Driver Booster 3, 4, 2 khỏi máy tính, laptop
Cách gỡ bỏ trình duyệt Firefox khỏi máy tính
Từ khoá liên quan:

go dumpper khoi may tinh

, xoa dumpper khoi may tinh, uninstall dumpper tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dumpper

  Phần mềm bẻ khóa wifi, hack mật khẩu

  Dumpper là phần mềm hỗ trợ người dùng rò mật khẩu Wifi ở xung quanh giúp người dùng có thể dò được Wifi mạnh nhất để kết nối Internet miễn phí mọi lúc mọi nơi. Dumpper có thể quét toàn bộ mạng Wifi ở xung quanh và hiển t ...

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Giải bài tập trang 58 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Các em cùng tham khảo lời giải của tài liệu giải bài tập trang 58 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Tiền Việt Nam để có thể làm bài tập của bài học Tiền Việt Nam. Bên cạnh đó, các em nhớ tham khảo thêm lý thuyết để có thể nắm chắc kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá