Cách bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC

Tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC mới được VNG cập nhật trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng được người dùng quan tâm, đặc biệt là những người dùng làm việc văn phòng, công sở thường xuyên phải làm liên lạc, trao đổi với khách hàng hay các đối tác từ xa.

Nếu đã từng sử dụng tính năng chia sẻ màn hình desktop trên Skype thì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra được sự tương đồng với tính năng mới được ra mắt của Zalo. Chia sẻ màn hình desktop qua Zalo cho phép người dùng có thể cho người dùng khác thấy được các thao tác của mình đang thực hiện trên máy tính, phù hợp khi bạn cần thuyết trình dự án, trình bày ý tưởng,... với khách hàng, đối tác từ xa.

cach bat chia se man hinh desktop qua zalo

Hướng dẫn bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo


Cách bật tính năng chia sẻ màn hình desktop Zalo PC

Trước khi tìm hiểu tính năng chia sẻ màn hình máy tính trên Zalo, người dùng cần phải tải và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng.

=> Link tải Zalo cho Windows

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo PC.
Bước 2: Chọn một liên hệ trên Zalo, sau đó nhấn vào nút Video Call có biểu tượng hình Camera.
Bước 3: Cửa sổ trò chuyện video Zalo Call hiện ra, lúc này bạn nhấn vào nút Chia sẻ màn hình có biểu tượng hình máy tính ở góc dưới bên phải.

cach chia se man hinh qua zalo pc

Bước 4: Zalo sẽ thông báo tắt camera của bạn để chuyển qua chia sẻ màn hình, nhấn Bắt đầu chia sẻ để đồng ý.

cach chia se man hinh qua zalo may tinh

Bước 5: Ngay lập tức, Zalo sẽ chuyển sang chia sẻ màn hình làm việc hiện tại trên máy tính của bạn, cũng chính là cửa sổ Zalo Call.
Nhấn vào nút Minimize (Thu nhỏ)cửa sổ trò chuyện Zalo và mở các phần mềm khác như trình duyệt website, Powerpoint,... để thuyết trình, trình bày hay hướng dẫn cho người đối diện.

cach chia se man hinh desktop qua zalo pc

Chất lượng hình ảnh khi sử dụng tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo rõ ràng, sắc nét. Trong quá trình trải nghiệm, Taimienphi cũng nhận thấy tốc độ chia sẻ ổn định, không có hiện tượng giật lag.

cach chia se man hinh desktop qua zalo may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-chia-se-man-hinh-desktop-qua-zalo-58437n.aspx
Tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo đã khá hoàn thiện nhưng chỉ cho phép người dùng khác quan sát, chứ không thể thể tương tác. Để sử dụng được tính năng điều khiển máy tính từ xa, người dùng có thể tham khảo thêm phần mềm TeamView mà Taimienphi đã có dịp giới thiệu trong bài viết trước đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo 18.12.1 có gì mới?
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Cách chia sẻ vị trí Zalo cho bạn bè
Cách chụp màn hình và gửi lên Zalo tới bạn bè
Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

Chia sẻ màn hình desktop qua Zalo

, chia se man hinh desktop Zalo, chia sẻ màn hình máy tính trên Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Zalo Quick Messages - Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC

  Mới đây Zalo PC đã cập nhật phiên bản mới, ra mắt tính năng Zalo Quick Messages hỗ trợ người dùng tạo tin nhắn trả lời nhanh, thiết lập phím tắt cho những tin nhắn thường xuyên sử dụng trong hội thoại, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trả lời. Dưới đây là cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay. Nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá