Cách ẩn nội dung web, sửa ảnh website hay

Ẩn nội dung bất kỳ hay hình ảnh trên website, sửa ảnh web, đây là một tính năng khá là thú vị để bạn khám phá cũng như trêu đùa người khác. Với vài thao tác có sẵn của trình duyệt web, bạn có thể ẩn đi một bức ảnh hay một đoạn văn bản bạn không thích. Ở bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn ẩn nội dung bất kỳ trên trang web và chúng tôi sẽ lấy ví dụ với trình duyệt CocCoc

Cách ẩn nội dung bất kỳ trên trang web chỉ áp dụng và được hiển thị trên máy tính của bạn mà thôi, nó không thể ảnh hưởng đến người khác cũng như dữ liệu từ trang web đó. Đơn giản là bạn muốn trêu một ai đó khi sử dụng máy bạn hoặc đơn giản bạn là người tò mò muốn khám phá trêm về các loại trình duyệt web. Các này được áp dụng cho mọi loại trình duyệt bao gồm Firefox, Chrome hay Cốc Cốc. Trong bài viết này mình sẽ sử dụng trình duyệt CocCoc để thử.

an noi dung bat ky tren website

Trước khi thực hành tính năng này, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo các phím tắt duyệt web để bạn thành thạo hơn việc lướt web cũng như hiểu biết thêm về cách sử dụng các công cụ trong trình duyệt.

Hướng dẫn ẩn nội dung bất kỳ trên trang web

Bước 1: Truy cập vào trang web bất kỳ để tiến hành thử nghiệm, ở đây chúng tôi chọn chính website của mình là Taimienphi.vn

an noi dung bat ky tren website

Bước 2: Bấm F12 sẽ có 1 bảng Console hiện ra.

cach an noi dung tren website

Bước 3: Bấm vào biểu tượng mũi tên góc trái của bảng console.

an noi dung bat ky len website

Bước 4: Sau đó chỉ vào 1 đối tượng bất kỳ trong Website.

Bước 5: Khi click vào đối tượng được lựa chọn, đối tượng đó sẽ tự động hiển thị link liên kết ở bảng Console.

Bước 6: Click chuột phải vào link được tìm thấy chọn Hide Element.

Bước 7: Kết quả đối tượng đã bị ẩn đi, bạn có thể chọn lại lần nữa để khôi phục lại.

Bước 8: Ngoài ra bạn có thể chọn Delete element để xóa đối tượng đó đi.

Bước 9: Kết quả đối tượng đó bị xóa và dòng ở dưới sẽ được đẩy lên.

Sau khi sửa bạn chỉ việc chụp ảnh lại màn hình, bức ảnh đó sẽ giống như ảnh thật. mà bạn không phải chỉnh sửa gì thêm. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-noi-dung-bat-ky-tren-trang-web-5675n.aspx
Bạn có thể xóa cả website nếu bạn muốn nhưng hãy nhớ nó chỉ có tác động trên máy bạn và khi bấm F5 (Refresh) thì website sẽ về trạng thái ban đầu thế nên bạn không cần quá lo lắng vì thủ thuật này. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu thêm được về trình duyệt web, và nếu bạn muốn an toàn hơn khi lướt web thì có thể tham khảo cách ẩn danh trên Cốc Cốc cũng như Firefox nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Từ khoá liên quan:

cach an noi dung bat ky tren trang web

, cách ẩn nội dung bất kỳ trên trang web, an noi dung bat ky tren trang web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá