Các loại máy chơi game cầm tay thông dụng ở Việt Nam

Nhu cầu giải trí game của người chơi tại Việt Nam ngày càng phong phú, đa dạng. Loại hình chơi game cầm tay khá phổ biến trong nước nên những chủng loại hay mẫu mã máy chơi cầm tay cũng theo đó nhiều lựa chọn hơn.

Bạn đã từng chơi các sản phẩm máy chơi gmae cầm tay nào? Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một số loại máy chơi game cầm tay được game thủ sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

1. Máy chơi game cầm tay PSP Lite

may choi game cam tay psp

PSP Lite còn được gọi với tên khác là PSP-3000, sở hữu màn hình 4.3 inch, khung hình 16:9. Loại máy này được thiết kế để có tốc độ xử lý hình ảnh nhanh và âm thanh nổi cực tốt. Nhiều game được thiết kế dành riêng cho PSP Lite.

Ngoài khả năng chơi game, bạn cũng có thể sử dụng PSP Lite để chơi nhạc, xem phim và lướt web. Hiện nay giá bán PSP Lite trên thị trường khoảng hơn 5 triệu VNĐ.

2. Máy chơi game cầm tay PSP Go

may choi game cam tay psp go

PSP Go là phiên bản mới nhất của PS Portable khi có sự đổi mới về thiết kế cho phép người chơi trượt ngang. PSP Go được đánh giá là gọn nhẹ bởi bề ngoài thu hẹp ở màn hình. PSP Go không chơi game bằng đĩa UMD mà bằng bộ nhớ trong 16GB.

3. Máy chơi game cầm tay Nintendo Dsi

may choi game cam tay nintendo dsi

Nintendo Dsi có sự kết hợp cả màn hình thường và màn hình cảm ứng. Sản phẩm còn trang bị hai camera, kết nối trực tiếp với cửa hàng ứng dụng của Nintendo.

4. Máy chơi game cầm tay Nintendo Dsi XL

may choi game cam tay nintedndo dsi xl

Nintendo Dsi XL là bản cải tiến của Nintendo Dsi nổi bật bằng việc mở rộng màn hình lên đến 4.2 inch, tăng cường dung lượng pin và cải tiến âm lượng cho loa.

5. Máy chơi game cầm tay Gameboy Advance

may choi game cam tay gameboy advance

Đây cũng là loại máy được giới game thủ sử dụng nhiều tại Việt Nam. Gameboy Advance có giá thành không cao lại có chủng loại băng phong phú nên được nhiều người chọn lựa.

Ngoài 5 sản phẩm máy chơi game tay cầm nêu trên hiện nay trên thị trường còn rất nhiều loại khác nữa. Đây cũng là một sản phẩm công nghệ nên có sự cải tiến, thay đổi rất nhanh. Tùy vào điều kiện bạn có thể chọn cho mình máy chơi phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loai-may-choi-game-cam-tay-thong-dung-o-viet-nam-31771n.aspx
Bạn cũng có thể xem thêm những phần mềm để auto click cho điện thoại với bài Tổng hợp các phần mềm Auto Game cho iPhone, Android. Rất nhiều ứng dụng giúp bạn rảnh tay hơn khi chơi game mobile đấy.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí game Dauntless
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant
Sửa lỗi máy tính không nhận USB, chuột, bàn phím qua cổng USB
Cách nâng lực chiến Pokemon trong Làng Quái Thú
Cách chơi Kiếm Vũ Mobi bằng Bluestacks 3 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Các loại máy chơi game cầm tay thông dụng ở Việt Nam

, cac loai may choi game cam tay thong dung o viet nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gamepad For PUBG

    Ứng dụng kết nối tay cầm chơi game cho PUBG

    Gamepad For PUBG là ứng dụng kết nối tay cầm Gamepad dành cho những người hâm mộ trò chơi PUBG Mobile cho phép bạn chơi game mượt mà, thuận tiện với các nút tăng giảm âm lượng rất dễ dàng. Bên cạnh đó Gamepad For PUBG còn giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ trong game theo phong cách mơi, không yêu cầu quá nhiều cài đặt phức tạp.

Tin Mới