Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile

Mỗi loại súng trong PUBG Mobile sẽ có loại tay cầm khác nhau, với các khẩu M415, SKS hay UMP-9, nếu không lắp tay chuẩn sẽ gây khó khăn trong việc cầm cũng như độ chính xác khi giao đấu với kẻ thù, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ bí quyết chọn loại tay cầm cho các loại súng này trong PUBG Mobile nhé.

Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile là một câu hỏi được rất nhiều người chơi PUBG Mobile đặt ra. Hầu hết những loại súng có ô tay cầm đều có thể lắp được tất cả các loại tay cầm, nhưng không phải cứ nhặt được tay cầm là lắp cho những khẩu súng của mình.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile

Trước khi tìm hiểu về việc Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile, bạn cũng cần tìm hiểu về công dụng của các loại tay cầm để hiểu tại sao tay cầm đó lại thích hợp với những loại súng khác nhau.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 2

Theo bảng thống kê ưu, nhược điểm của những loại tay cầm hiện nay trong PUBG Mobile, bạn cũng đã biết qua được công dụng của chúng để tìm hiểu, sử dụng các loại tay cầm phù hợp nhất cho loại súng, cách bắn của mình. Dưới đây sẽ đi vào chi tiết hơn nếu như bạn vẫn chưa rõ nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile.

1. M416

M416 là đại diện cho các loại súng AR (Auto-Rifle) súng trường tự động như SCAR-L, AK-47,...Bạn có thể sử dụng cùng tay cầm của M416 cho các loại súng AR khác nếu súng đó có ô lắp tay cầm.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 3

Trong PUBG Mobile, M416 có hai chế độ là Single (từng viên một) và Auto (tự động). Nhưng thông thường, những người chơi M416 hay SCAR-L thường lựa chọn chế độ Auto để chiến đấu giáp lá cà. Vì vậy, trong trường hợp bạn sử dụng những khẩu AR như M416, tay cầm thích hợp nhất là Half Grip bởi tay loại tay cầm này giảm đều các chỉ số như giảm độ giật dọc, giảm độ giật ngang và giảm thời gian hồi tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Angle Grip hoặc Vertical Grip trong trường hợp không nhặt được Half Grip.

2. SKS

Là một khẩu DMR (Designated Maskman Rifle), dòng súng lai giữa súng trường tự động (AR) và súng bắn tỉa (SR). Những khẩu DMR như SKS có độ chính xác khá cao, sát thương lớn nằm trong Top vũ khí mạnh nhất PUBG Mobile nhưng hầu như không có chế độ auto để sấy cũng như băng đản ít ỏi để người chơi có thể làm được điều này.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 4

SKS là một khẩu súng có độ giật theo phương dọc khá lớn, chính vì vậy, khi bạn lắp vào những tay cầm như Half Grip, Angled Grip đều không giảm được đáng kể. Thích hợp nhất với SKS có lẽ là hai tay cầm Vertical Grip Lightweight Grip. Tay cầm Vertical Griup giúp SKS giảm được đáng kể độ giật dọc, trong khi đó tay cầm Lightweight Grip thì giúp cho súng có thể hồi tâm nhanh hơn để người chơi có thể thực hiện những pha cấu rỉa máu tốt hơn mặc dù tay cầm này sẽ tăng nhẹ độ giật dọc và ngang.

3. UMP-9

UMP-9 là một dạng súng tiểu liên (SMG) với sát thương gây ra cực lớn khi đối đầu trực diện bởi độ giật thấp, ra đạn nhanh nên nó là một trong những khẩu súng dễ chơi nhất PUBG Mobile. Tuy nhiên, lực sát thương từng viên một của nó khá yếu cũng như UMP-9 vẫn có một chút độ giật dọc và ngang nên bạn cần một loại tay cầm thích hợp nhất để nhanh chóng kết liễu kẻ địch.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 5

Đối với UMP-9, Half Grip Vertical Grip là hai loại tay cầm tay cầm thích hợp nhất để kết hợp. Half Grip giảm đều các chỉ số để bạn có thể sấy dễ hơn nếu vẫn không kiểm soát được độ giật phương ngang. Trong trường hợp bạn chỉ cảm thấy khẩu súng này có độ giật dọc, thì Vertical Griup sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhìn chung, Half Grip là loại tay cầm mang lại hiệu quả cao nhất so với những tay cầm khác. Tuy nhiên tỷ lệ xuất hiện trên bản đồ của loại tay cầm này dường như khá thấp nên bạn hãy tuỳ cơ ứng biến để lắp một loại tay cầm khác thích hợp cho khẩu súng mà bạn đang sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nen-lap-loai-tay-cam-nao-cho-m416-sks-ump-9-game-pubg-mobile-37650n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã đưa ra đánh giá nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile, ba loại súng đại diện cho ba dòng súng AR, DMR và SMG trong PUBG Mobile nên bạn cũng có thể áp dụng cách sử dụng tay cầm tương tự cho những khẩu súng khác trong cùng dòng súng. Để mà nói, phụ kiện là một trong những trang thiết bị quan trọng để tăng sức mạnh vũ khí của bạn, từ đó có tỷ lệ chiến thắng cao hơn, dễ dàng chiếm được top 1 hơn.

Tác giả: Cao Thắng     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn ?
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Nên sử dụng loại xe nào khi di chuyển trong PUBG Mobile
Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG
Cách nhận miễn phí skin M416 Golden, Avatar Lạc Đà PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

Nen lap loai tay cam nao cho M416 SKS UMP 9 game PUBG Mobile

, nen lap tay cam nao cho m416, nen lap tay cam nao cho sks,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách đổi ống ngắm Scope trong PUBG Mobile nhanh nhất

  Đối với game bắn súng Free Fire thì trang bị Scope là thứ không thể thiếu, đặc biệt hơn người chơi có thể thay đổi ống ngắm Scope trong PUBG Mobile ngay trong trận chiến mà không cần vào túi đồ, chỉ bằng 2 thao tác đơn giản. Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin.

 • Cách cập nhật PUBG Mobile không qua Google Play

  Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách cập nhật PUBG Mobile không qua Google Play, nếu bạn không thể update game theo cách thông thường hoặc bạn đang ở Ấn Độ, nơi PUBG Mobile đã bị cấm cùng với 117 ứng dụng Trung Quốc khác.

 • Cách dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong bản PUBG Mobile 1.1

  Dự đoán khu vực an toàn tiếp theo là một kỹ năng đặc biệt chuyên nghiệp trong PUBG Mobile để có được lợi thế về vị trí trước đối thủ, người chơi khác. Dưới đây là một số mẹo chơi PUBG Mobile 1.1 hữu ích mà bạn cần phải

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá