So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn ?

Một trong những sự bối rối mà người chơi thường hay bắt gặp đó là việc lựa chọn sử dụng giữa M416 và Scar-L trong PUBG Mobile, cả hai khẩu súng này đều có khá nhiều điểm tương đồng. Và dưới đây là bài viết so sánh về M416 và Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn và đáng sử dụng hơn.

M416 vs Scar-L trong PUBG Mobile là 2 khẩu súng trường đều bắn cùng một loại đạn 5,56mm, có lực sát thương gần như bằng nhau cho mỗi phát bắn. Để giải quyết tất cả các băn khoăn của nhiều game thủ liên quan đến M416 và Scar-L, dưới đây là tất cả những ưu nhược điểm chính của cả hai khẩu súng nêu trên.

so sanh m416 vs scar l pubg mobile sung nao tot hon

So sánh giữa 2 loại súng trường M416 với Scar-L trong game PUBG Mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn và đáng sử dụng hơn

1. Băng đạn

Cả hai khẩu súng đều có khả năng của mở rộng băng đạn và sức chưa của mỗi băng đạn có thể lên tới tối đa 40 viên đạn mỗi băng. Ngoài ra, cả hai khẩu súng đều có thể bắn ở Chế độ Auto (tự động) cũng như ở Chế độ bắn đơn. Vì vậy, trong khả năng này, cả hai khẩu súng đều có sức chứa băng đạn bằng nhau.

2. Độ giật

Bây giờ đến phần chính mà hầu hết game thủ chơi PUBG Mobile muốn ít bị nhất trong khi sử dụng súng của mình. Việc kiểm soát độ giật là rất quan trọng đối với súng vì người chơi thường thích sử dụng súng có độ giật ít hơn và có thể dễ dàng điều khiển trong khi bắn. Nhưng trong trường hợp này, cả hai khẩu súng đều có độ giật gần như giống nhau khi bắn. Một lần nữa, cả M416 và Scar-L đều có độ giật bằng nhau.

3. Tốc độ bắn

Đây là phần có sự khác biệt của cả hai khẩu súng. Tốc độ bắn là tốc độ mà súng bắn đạn hoặc làm trống băng đạn của nó. Trong trường hợp của M416, tốc độ bắn của khẩu súng là 3,28 giây, điều đó có nghĩa là phải mất 3,28 giây để M416 bắn tất cả các viên đạn chứa trong băng đạn được trang bị sẵn.

Trong trường hợp của Scar-L, tốc độ bắn của nó là 3,40 giây, điều đó có nghĩa là so với M416 thì Scar-L muốn làm trống băng đạn của mình phải mất hơn 0,12. Với lượng thời gian nhanh hơn này có thể giúp bạn khó bị chết hơn trong trận chiến PUBG Mobile. M416 sẽ bắn đạn nhanh hơn và kẻ địch sẽ nhận được nhiều đòn sát thương hơn nếu anh ta có Scar-L trên người.

4. Thời gian thay đạn

Thời gian thay đạn là tổng thời gian súng sử dụng nạp lại đạn để bắn lại. Trong trường hợp này, cả M416 và Scar-L có cùng thời gian nạp đạn là 2,3 giây. Điều đó có nghĩa là cả hai khẩu súng lại cùng giống nhau và người chơi có thể chọn bất kỳ khẩu súng nào dựa trên sở thích của mình.

5. Sức mạnh hay còn gọi sát thương

Sau cùng, chúng ta đã đến với khả năng cuối cùng giữa cả M416 và Scar-L. Một lần nữa khi cả hai súng đều bắn cùng một loại đạn có kích thước 5,56mm, chúng có xu hướng có sức mạnh ngang nhau. Khi được thử nghiệm trong chế độ huấn luyện, cả M416 và Scar-L đều có thể tạo ra một lượng sát thương với cùng một lượng đạn được bắn ra.

Kết luận, phần thắng vẫn nghiên về M416 với tốc độ bắn ít hơn Scar-L. Và lựa chọn duy nhất vẫn thuộc về người chơi, ai sẽ là người dành chiến thắng để đoạt lấy con gà bữa tối. Hãy nhớ những điểm này vào lần tới khi bạn gặp khó khăn giữa việc lựa chọn M416 vs Scar-L PUBG Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-m416-vs-scar-l-pubg-mobile-sung-nao-tot-hon-47927n.aspx
Tencent Games đã giới thiệu và cho ra mắt trò chơi PUBG Lite, một phiên bản giảm mạnh của PUBG, người chơi giờ đây có thể trải nghiệm trò chơi battle royale trên các thiết bị di động và hệ thống di động cấp thấp.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khu Tử Chiến vs Team Deathmatch PUBG Mobile, chế độ nào hay hơn ? đáng chơi hơn ?
So sánh Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite, đâu là game đáng chơi nhất?
Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile
Sự khác biệt giữa PUBG Mobile vs PUBG PC
Cách nhận miễn phí skin M416 Golden, Avatar Lạc Đà PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

so sanh sung M416 vs sung Scar-L PUBG Mobile

, so sanh 2 loai sung M416 va sung Scar-L PUBG Mobile, M416 va Scar-L PUBG Mobile sung nao manh hon,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá