Các bước cần làm trước khi xóa tài khoản Online

Xóa tài khoản Online! bạn đã thực hiện bao giờ chưa? Để thực hiện một cách hiệu quả nhất bạn nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Việc xóa bỏ một tài khoản Online không chỉ đơn giản là bạn vào và thực hiện một vài bước để xóa chúng đi, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các bước cần làm trước khi xóa một tài khoản, các bạn cùng tham khảo nhé

Các bước cần làm trước khi xóa tài khoản Online.

1) Kiểm tra các tài khoản phụ thuộc.

Phần lớn các dịch vụ trược tuyến hiện nay cho phép bạn có thể sử dụng các tài khoản Facebook, Google để đăng nhập mà không cần phải khai báo hay đăng ký tài khoản riêng.

Ngoài ra một số dịch vụ cho phép bạn kết nối nhiều tài khoản với nhau và có thể sửa đổi những thông tin cần thiết của các tài khoản thông qua một bảng điều khiển duy nhất, khi đó nếu bạn xóa tài khoản của một dịch vụ thì sẽ không đăng nhập được vào cho các dịch vụ khác. Vì vậy trước khi xóa bỏ tài khoản thì nên kiểm tra và gỡ bỏ các liên kết.

Cụ thể như IFTTT là một công cụ giúp bạn có thể liên kết nhiều tài khoản trực tuyến

2) Sao lưu dữ liệu

Khi bạn đăng ký một tài khoản trực tuyến thì đồng nghĩa với việc bạn có thể tải dữ liệu lên trên đó, và dữ liệu của bạn sẽ được lưu lại trên máy chủ của những dịch vụ này. Trước khi xóa bỏ tài khoản trực tuyến thì bạn nên sao lưu lại những dữ liệu đó về máy tính của mình vì khi đó toàn bộ dữ liệu của bạn cũng bị xóa theo, và không có cách nào có thể khôi phục lại được.

3) Thay đổi thông tin tài khoản.

Có nhiều dịch vụ khi bạn xóa tài khoản thì sẽ khóa luôn cả tên đăng nhập và địa chỉ Email liên kết với tài khoản đã xóa đó và sẽ không cho phép bạn tạo lại một tài khoản với tên đang nhập cũ nữa. Vì thế bạn cần thay đổi các thông tin tài khoản và địa chỉ Email trước khi quyết định xóa chúng để tránh gặp phải tình trạng trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-buoc-can-lam-truoc-khi-xoa-tai-khoan-online-2342n.aspx
4) Quản lý các đăng ký còn kích hoạt

Khi bạn đã xóa tài khoản trực tuyến của một dịch vụ nào đó nhưng bạn vẫn nhận được những Email từ các dịch vụ này, để tránh bị làm phiền thì bạn nên bỏ cả đăng ký nhận Email từ dịch vụ này.
(Nguồn Pcworld )


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tất cả tài khoản trên Internet
Tài khoản cần có để nhận tiền khi kiếm tiền Online MMO
Tạo tài khoản Douban với 6 bước đơn giản
Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad
Thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản

, xóa tài khoản online, xóa tài khoản trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tlk.io

  Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản

  Tlk.io là dịch vụ chat trực tuyến khá thú vị khi bạn có thể tạo các phòng trò chuyện với bạn bè có cùng sở thích, kết nối giữa nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, và hơn hết là bạn không cần phải qua đăng ký tài kh ...

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác?

  Các yếu tố nghệ thuật đặc sắc và cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật điển hình là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của truyện Chí Phèo. Để chứng minh nhận định này, các em cần tham khảo bài mẫu giải thích Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá