Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Avatar Star Online

Làm cách nào để lấy lại mật khẩu tài khoản Avatar Star Online khi bạn lỡ quên mất sau một khoảng thời gian không sử dụng ? Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và đúng theo các bước hướng dẫn thì việc lấy lại mật khẩu chỉ là chuyện bình thường mà thôi.

Đôi khi việc đặt mật khẩu quá dài hoặc có những dãy số ký tự đặc biệt khiến tài khoản của bạn trở nên bảo mật hơn, nhưng đôi khi chúng cũng gây cho bạn khá nhiều rắc rối, sẽ có lúc bạn quên mất mật khẩu tài khoản của mình là gì.

cach lay lai mat khau tai khoan avatar star online

 Avatar Star Online - Siêu phẩm MMOFPS trên PC

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Avatar Star Online

Bước 1: Việc làm đầu tiên của bạn là truy cập vào website chính thức game Avatar Star Online tại đây và sau đó click Đăng Nhập.

cach lay lai mat khau tai khoan avatar star online 2

Bước 2: Xuất hiện bảng cung cấp thông tin đăng nhập, bạn nhấn chọn dòng chữ màu đỏ để bắt đầu thực hiện các bước lấy lại mật khẩu tài khoản Avatar Star Online.

cach lay lai mat khau tai khoan avatar star online 3

Bước 3: Điền Email đăng ký (tài khoản Email đã sử dụng để đăng ký tài khoản Avatar Star Online) vào ô trống, nhấp chọn Lấy lại mật khẩu.

cach lay lai mat khau tai khoan avatar star online 4

Bước 4: Ngay bây giờ bạn đăng nhập vào tài khoản Email và nhấp vào Thư hỗ trợ của trò chơi, nhận tên tài khoản và mật khẩu Avatar Star Online mới.

cach lay lai mat khau tai khoan avatar star online 5

Bước 5: Bạn có thể sử dụng mật khẩu mới được cung cấp hay thay đổi sang mật khẩu khác tùy bạn. Nếu muốn thay đổi mật khẩu, bạn chỉ cần đăng nhập lại trên website chính của Avatar Star Online và sau đó click Đổi mật khẩu.

cach lay lai mat khau tai khoan avatar star online 6

Bước 6: Điền mật khẩu cũ (mật khẩu được cung cấp bởi NPH) vào dòng đầu, nhập mật khẩu mới vào ô dòng thứ 2 và gõ lại vào dòng 3, click Đổi Mật Khẩu.

cach lay lai mat khau tai khoan avatar star online 7

Hy vọng bài hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Avatar Star Online của Taimienphi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm lại tài khoản, mật khẩu game. Nếu trong quá trình chơi game bạn gặp phải một số lỗi, hãy tham khảo qua một số cách khắc phục lỗi Avatar Star Online thường gặp để khắc phục bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-tai-khoan-avatar-star-online-55578n.aspx
- Link tải phiên bản PC: Avatar Star Online cho PC

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và chơi Avatar Star Online
Cấu hình chơi game Star Trek Online
Cách tải và chơi miễn phí game Star Trek Online
Đăng ký HalloStar, tạo tài khoản HalloStar nghe hát online
Cách tải và chơi Star Wars Squadrons miễn phí
Từ khoá liên quan:

quen mat khau Avatar Star Online

, lay lai mat khau Avatar Star Online, tim lai password Avatar Star Online,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avatar Star Online

    Game bắn súng chibi trên nền tảng PC

    Mới đây tựa game bắn súng huyền thoại Avatar Star chính thức hồi sinh với cái tên Avatar Star Online, ngay thời điểm hiện tại, người chơi có thể tiến hành tải và cài đặt Avatar Star Online trên máy tính PC, điều khiển nhân vật chibi dễ thương thực hiện thao tác ngắm bắn đối phương với mục đích chiến thắng trong trận đấu.

Tin Mới