Cách cài đặt và chơi Avatar Star Online

Như các bạn đã biết thì siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ 3 Avatar Star Online chính thức đã quay trở lại vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Bạn đọc có thể tải, cài đặt và chơi Avatar Star Online ngay bây giờ, chỉ với vài thao tác đơn giản mà không tốn bao thời gian.

Nếu bạn đang có ý định cài đặt và chơi Avatar Star Online trên máy tính mà không biết thực hiện như thế nào ? Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc này, giúp bạn trải nghiệm một cách nhanh chóng nhất.

cach cai dat va choi avatar star online

Avatar Star Online - Game bắn súng trực tuyến trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt và chơi Avatar Star Online trên PC

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tải bản cài đặt Avatar Star Online theo liên kết bên dưới của Taimienphi, dung lượng chỉ khoảng hơn 1GB nên bạn cần lưu ý dọn dẹp ổ trước khi tải, tránh tình trạng lỗi khi thực hiện.
- Link tải phiên bản PC: Avatar Star Online PC

Bước 2: Sau khi tải xong bạn tiến hành giải nén file cài đặt Avatar Star Online bằng phần mềm Winrar. Click chuột phải và chọn Extract to AvatarStarVN như hình ảnh được cung cấp bên dưới.

cach cai dat va choi avatar star online 2

Bước 3: Truy cập vào thư mục game bạn vừa có được khi giải nén, click đúp Avatar Star Online để khởi động game trên máy tính.

cach cai dat va choi avatar star online 3

Bước 4: Cửa sổ game Avatar Star Online hiện lên, tiến hành gõ tài khoản mật khẩu game vào ô trống bên cạnh, nhấp chọn Đăng Nhập để bắt đầu chơi Avatar Star Online trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Avatar Star Online tại đây.

cach cai dat va choi avatar star online 4

Bước 5: Chọn server và click Vào Game.

cach cai dat va choi avatar star online 5

Nếu đây là lần đầu tiên chơi Avatar Star Online thì bạn cần phải khởi tạo nhân vật, hiện tại trong Avatar Star Online có 4 lớp nhân vật bao gồm Hộ Vệ, Sát Thủ, Pháo Thủ Chuyên Gia Sinh Học. Mỗi lớp đều có khả năng đặc biệt riêng, chọn nhân vật và click Tạo.

cach cai dat va choi avatar star online 6

Tiếp tục đặt tên nhân vật và click Tạo =>Vào Game.

cach cai dat va choi avatar star online 7

Hệ thống sẽ tự động hướng dẫn bạn cách di chuyển, nhảy qua thùng, lướt hoặc bắn được thực hiện như thế nào.
- Lưu ý: Trước khi chơi bạn cần phải tắt các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey ... để tránh tình trạng ấn không nhận phím.

cach cai dat va choi avatar star online 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-choi-avatar-star-online-55342n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tự mình thực hiện việc cài đặt và chơi Avatar Star Online trên máy tính, mọi thắc mắc của bạn về game có thể liên hệ trực tiếp với Taimienphi qua phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Avatar Star Online
Cách tải và chơi miễn phí game Star Trek Online
Cấu hình chơi game Star Trek Online
Review Ludo All Star - Game cờ cá ngựa trên điện thoại
Cách tạo avatar Free Fire trực tuyến miễn phí
Từ khoá liên quan:

cai dat Avatar Star Online

, choi Avatar Star Online pc, tai va cai Avatar Star Online,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avatar Star Online

    Game bắn súng chibi trên nền tảng PC

    Mới đây tựa game bắn súng huyền thoại Avatar Star chính thức hồi sinh với cái tên Avatar Star Online, ngay thời điểm hiện tại, người chơi có thể tiến hành tải và cài đặt Avatar Star Online trên máy tính PC, điều khiển nhân vật chibi dễ thương thực hiện thao tác ngắm bắn đối phương với mục đích chiến thắng trong trận đấu.

Tin Mới