Mở tài khoản ngân hàng NCB

Có bao nhiêu cách mở tài khoản ngân hàng NCB là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Trước nhu cầu giao dịch tài chính gia tăng thì việc mở tài khoản ngân hàng online hay tại quầy nhanh chóng hơn là điều mọi người băn khoăn. Vậy trước khi mở tài khoản, khách hàng cần đảm bảo đủ điều kiện gì? Mở tài khoản ngân hàng NCB khó hay dễ?

Các gói sản phẩm của ngân hàng NCB (Ngân hàng Quốc Dân) vô cùng đa dạng cùng với chính sách ưu đãi hấp dẫn nên thu hút một lượng khách hàng lớn tham gia. Trong đó, mở tài khoản ngân hàng NCB là dịch vụ khiến nhiều người dùng phân vân nhất bởi chưa thực sự hiểu rõ quy trình, thủ tục ra sao.

mo tai khoan ngan hang ncb

Mở tài khoản ngân hàng NCB

Một số ngân hàng khác không có dịch vụ đăng ký mở tài khoản trực tuyến nhưng NCB lại bao gồm cả hai nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Dưới đây là các điều kiện và cách mở tài khoản ngân hàng NCB đơn giản nhất bạn có thể tham khảo.

mo tai khoan ngan hang ncb

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng NCB

Giống như các ngân hàng khác, để mở được tài khoản thì khách hàng cần đủ 18 tuổi và mang theo chứng minh thư nhân dân (CMTND)/thẻ căn cước/hộ chiếu khi đến các địa điểm giao dịch NCB. Mang các giấy tờ cần thiết này là yêu cầu bắt buộc dù bạn mở tài khoản tại bất cứ ngân hàng nào. Tuy nhiên, tùy từng ngân hàng sẽ đòi hỏi bạn đem giấy tờ bản chính hay bản pho tô công chứng.

Các loại tài khoản ngân hàng NCB

Tài khoản thanh toán thông thường:

- Áp dụng đối với cả hai loại tiền là VND và ngoại tệ

- Yêu cầu số dư tối thiểu là 50.000 đồng hoặc 10 USD/tài khoản

- Bao gồm các dịch vụ đi kèm như thẻ NCB debit card, SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking,...

Tài khoản thông minh:

- Chỉ áp dụng với loại tiền gửi bằng VND

- Số dư bình quân: 1.000.000 đồng/tháng

- Dịch vụ đi kèm tương tự như tài khoản thanh toán thông thường

Tài khoản 0 đồng:

- Áp dụng với loại tiền VND và dành riêng cho giới trẻ

- Không mất bất cứ phí nào kể cả SMS Banking, phí quản lý tài khoản

- Không yêu cầu số dư tối thiểu

Phí mở, nạp và rút tiền tài khoản ngân hàng NCB

- Mở tài khoản: Miễn phí

- Quản lý tài khoản: 5.000 đồng/tháng (số dư bình quân dưới 100.000 đồng/tháng); 1 USD/tháng (số dư bình quân dưới 10 USD)

- Nộp tiền mặt vào tài khoản: Cùng tỉnh/TP (miễn phí); khác tỉnh/TP (10.000 đồng - 1.000.000 đồng).

- Rút tiền từ tài khoản: Cùng tỉnh/TP (miễn phí); khác tỉnh/TP (10.000 đồng - 1.000.000 đồng)

Cách mở tài khoản ngân hàng NCB

Mở tài khoản ngân hàng NCB tại quầy giao dịch

Mở tài khoản ngân hàng NCB không khó bởi nếu đến trực tiếp quầy giao dịch, khách hàng sẽ được các nhân viên hướng dẫn tận tình các bước đăng ký. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng, để mở được tài khoản ngân hàng thì phải mang theo chứng minh thư (CMTND/hộ chiếu/thẻ căn cước) tới các phòng giao dịch, chi nhánh thuộc hệ thống ngân hàng NCB. Nếu bạn chưa nắm rõ về các địa điểm giao dịch NCB thì có thể tham khảo Tại đây.

mo tai khoan ngan hang ncb 2

Phiếu đăng ký mở tài khoản ngân hàng NCB.

Mở tài khoản ngân hàng NCB trực tuyến

Để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi phải đến trực tiếp các quầy giao dịch mở tài khoản, làm thẻ, ngân hàng NCB triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán online bạn có thể thực hiện nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu. Quy trình mở tài khoản online đơn giản với những bước cơ bản sau:

Khách hàng truy cập vào trang web của ngân hàng: ncb-bank.vn =>Nhấn vào mục mở tài khoản trên thanh menu => Bạn sẽ nhìn thấy một chiếc khung hiện ra trên màn hình kèm theo các mục yêu cầu người mở tài khoản điền thông tin cá nhân, liên hệ => Tiến hành điền vào chỗ trống các thông tin về họ và tên, số điện thoại, CMTND/hộ chiếu/thẻ căn cước,... => Sau khi hoàn thành mẫu đơn thì nhất tiếp Bắt đầu để gửi yêu cầu mở tài khoản đến ngân hàng.

mo tai khoan ngan hang ncb 3

Các dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng NCB

Bên cạnh dịch vụ mở tài khoản thì nhiều khách hàng cũng đăng ký thêm các sản phẩm đi kèm khác như làm thẻ ATM, Internet Banking, SMS Banking,... Mỗi dịch vụ có những lợi ích riêng nên tùy thuộc vào nhu cầu mà có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

*) SMS Banking

Dịch vụ này cho phép người dùng nhận thông báo chi tiết các giao dịch, biến động số dư, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của NCB. Phí duy trì dịch vụ mỗi tháng là 8.000 đồng.

*) Internet Banking

Đây là dịch vụ mang đến sự thuận lợi cho khách hàng bằng việc tiết kiệm thời gian khi nhận, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,... qua thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại di động, ipad,... tại trang web của NCB. Để sử dụng dịch vụ Internet Banking, khách hàng cần phải đăng ký khi mở tài khoản ở các địa điểm, phòng giao dịch. Sau khi quá trình đăng ký thành công, khách hàng sẽ được cấp tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào tài khoản.

Trước khi đăng nhập, bạn cần phải vào trang web: ncb-bank.vn rồi nhấn vào mục Ngân hàng trực tuyến. Tiếp đến khách hàng hãy truy cập và đổi mật khẩu tạm thời do ngân hàng cung cấp để kích hoạt tài khoản. Phí duy trì dịch vụ này khi khách hàng dùng riêng lẻ là 6.000 đồng/tháng (gói cơ bản) và 9.000 đồng/tháng (gói cao cấp).

mo tai khoan ngan hang ncb 4

Khung đăng nhập tên và mật khẩu do ngân hàng cung cấp.

*) Mobile Banking NCB Smart

Gần giống với Internet Banking nhưng Mobile Banking lại được thực hiện các giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống, liên ngân hàng 24/7, thanh toán tiền điện nước, vé máy bay, tra cứu thông tin số dư, lãi suất, chương trình khuyến mại,... thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Phí dịch vụ: 6.000 đồng/tháng (gói cơ bản); 9.000 đồng/tháng (gói cao cấp) khi khách hàng sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. Còn khi sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ là Internet Banking và Mobile Banking thì mức phí gói cơ bản được tính là 6.000 đồng/tháng; gói cao cấp (9.000 đồng/tháng).

Những hướng dẫn về các mở tài khoản ngân hàng NCB được cung cấp trên đây giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình cân nhắc để mở tài khoản. Mỗi ngân hàng có các hình thức, chính sách mở tài khoản khác nhau, do đó bạn có thể tham khảo thêm cách mở tài khoản ngân hàng OCB, Sacombank, PGBank,... để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về các dịch vụ, sản phẩm mà NCB cung cấp thì có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB để được giải đáp kịp thời. Mọi vấn đề liên quan đến giờ làm việc ngân hàng NCB, tra cứu thông tin tài khoản, hãy gọi tới số hotline: 18006166 hoặc số điện thoại 02838216216. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và đưa ra cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách đăng ký Internet Banking NCB tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-ncb-50653n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB
Thẻ ATM NCB được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang ncb

, đăng ký tài khoản ncb ở đâu có lâu không mất bao lâu, làm thẻ atm ngân hàng ncb cần gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • NCB Smart

  Ứng dụng ngân hàng điện tử cho di động

  NCB Smart là ứng dụng quản lý tài chính được được cung cấp miễn phí bởi Công ty Cổ phần giải pháp Thanh toán Việt Nam, NCB Smart được thiết kế với giao diện hiện đại và đẹp mắt, bên cạnh đó mọi giao dịch được thực hiện với độ bảo mật rất cao nhằm mang tới sự an tâm cho người dùng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt

  Những chúc 20/10 song ngữ Anh Việt cũng đang được nhiều người tìm kiếm để tặng cho phái đẹp bên cạnh mình. Không chỉ mang đến món quà tinh thần ý nghĩa là lời chúc 20/10 Anh Việt này còn giúp cho phái đẹp có thể nâng cao và trau dồi được từ vựng, trình độ tiếng Anh hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá