Giờ làm việc ngân hàng NCB

Bài viết tổng hợp chi tiết giờ làm việc ngân hàng NCB, các chi nhánh của NCB làm việc thông trưa, làm việc vào ngày thứ 7 để khách hàng nắm bắt và lựa chọn điểm giao dịch tốt nhất cho mình.

Nếu là người chưa từng hoặc ít đến giao dịch tại ngân hàng NCB, các bạn sẽ không thể biết được chính xác lịch, thời gian làm việc tại ngân hàng NCB. Việc này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức đến giao dịch tại ngân hàng mà lại không được việc.

thoi gian mo cua ngan hang ncb

Tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng NCB

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn được biên tập để cung cấp cho bạn giờ làm việc ngân hàng NCB. Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có được thông tin chính xác về thời gian làm việc, môi trường làm việc và chính sách phục vụ khách hàng ở một vài chi nhánh của NCB tại Hà Nội và TPHCM.
 

Mục Lục bài viết:
1. Khái quát về ngân hàng NCB.
2. Giờ làm việc ngân hàng NCB.
3. NCB có làm việc vào giờ nghỉ trưa không?.

1. Khái quát về ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) được thành lập từ năm 1995 với tên gọi là Ngân hàng Sông Kiên. Sau 22 năm hoạt động, ngân hàng đã đổi tên thành ngân hàng Quốc Dân, tái cấu trúc hệ thống để trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất.

Với chiến lược phát triển an toàn, ổn định, bền vững, cùng nhiều lần thay đổi mô hình, phương thức kinh doanh, quản lý, hiện nay, NCB là thương hiệu ngân hàng chất lượng, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, nước ngoài sử dụng.

2. Giờ làm việc ngân hàng NCB

Với định hướng trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện cùng khách hàng, hiện tại, NCb đang áp dụng chế độ làm việc như sau

+ Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tại NCB
- Buổi sáng: Từ 8h00 - 12h00.
- Buổi chiều: Từ 13h00 - 17h00.

+ Giờ làm việc thứ 7 tại NCB
- Buổi sáng: Từ 8h00 - 12h00.
- Nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết (Quy định cụ thể sẽ được thông báo trên website chính thức của NCB).
- Để gia tăng hiệu quả phục vụ khách hàng, tất cả các chi nhánh của NCB đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ 7.

Lưu ý: Giờ làm việc tại từng chi nhánh của ngân hàng NCB sẽ được linh động thay đổi theo số lượng khách hàng đến giao dịch vào cuối ngày. Vì thế, để đảm bảo cho kế hoạch giao dịch của mình tại ngân hàng NCB, các bạn nên chuẩn bị sẵn CMND, thẻ căn cước và có mặt tại ngân hàng trước 16h30 chiều.

gio lam viec ngan hang ncb 2

Nhiều chi nhánh NCB làm thứ 7

3. NCB có làm việc vào giờ nghỉ trưa không?

Câu trả lời của Taimienphi.vn là "".

Để gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng, một số chi nhánh của NCB ở Hà Nội và TPHCM có mở cửa buổi trưa để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Chi nhánh NCB phục vụ buổi trưa cho khách hàng:

- Tại Hà Nội: trụ sở chính của NCB tại 28 Bà Triệu, Hà Nội.
- Tại TPHCM: Điểm giao dịch của NCB tại 81-85 Hàm Nghi, TPHCM.

Nếu là người làm việc hành chính, vào giờ nghỉ trưa (12h-13h) các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, các bạn có thể đến 2 địa chỉ của NCB tại Hà Nội và TPHCM để thực hiện giao dịch. Các giao dịch có thể được giải quyết trong buổi trưa thường là: Chuyển khoản tiền, gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản,...

Để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch tại NCB, với bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB (028 38216 216 - 1800 6166) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-ncb-49838n.aspx
Với tất cả những thông tin chi tiết nhất về giờ làm việc ngân hàng NCB 2019, Taimienphi.vn hy vọng mọi giao dịch của bạn tại ngân hàng NCB của bạn sẽ được giải quyết an toàn, nhanh chóng và chính xác. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB
Thẻ ATM NCB được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
BIDV có làm việc thứ 7, CN không?
Hướng dẫn chiếu màn hình laptop lên Smart Tivi
Từ khoá liên quan:

gio lam viec ngan hang ncb

, gio lam viec ncb, thoi gian lam viec tai ngan hang ncb,

SOFT LIÊN QUAN
 • NCB Smart

  Ứng dụng ngân hàng điện tử cho di động

  NCB Smart là ứng dụng quản lý tài chính được được cung cấp miễn phí bởi Công ty Cổ phần giải pháp Thanh toán Việt Nam, NCB Smart được thiết kế với giao diện hiện đại và đẹp mắt, bên cạnh đó mọi giao dịch được thực hiện với độ bảo mật rất cao nhằm mang tới sự an tâm cho người dùng.

Tin Mới

 • Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

  Cùng với việc chuyển nhận/tiền trong nước, việc chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cũng được nhiều người Việt định cư, lao động, học tập tại nước hoặc các đối tác nước ngoài hợp tác kinh doanh với người Việt Nam quan

 • Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản

  Bài viết chia sẻ điều kiện, thủ tục, kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản theo 2 cách online và offline (đăng ký qua mạng và đăng ký tại quầy giao dịch). Thông qua tài khoản thẻ ngân hàng UFJ đang sở hữu, bạn

 • Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank

  Mở tài khoản ngân hàng ABBank để quản lý tài chính, mua sắm, chi tiêu là sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho người dùng. Nếu chưa sở hữu tài khoản ngân hàng ABBank, bạn cần tham khảo phí, thủ tục mở tài khoản Ngân hàng

 • Rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io - kiếm nhiều tiền hoàn toàn đơn giản

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền online đơn giản, bạn có thể tìm đến Mivi.io, một kênh kiếm tiền online bằng cách rút gọn link vô cùng hiệu quả và phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu cách rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io - kiếm nhiều tiền hoàn toàn đơn giản để tạo ra một khoản thu nhập cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá