Cách xóa tài khoản Gmail Google, kênh YouTube vĩnh viễn nhanh nhất

Khi bạn muốn ngừng sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, YouTube thì bạn cần xóa tài khoản Google Gmail, kênh YouTube vĩnh viễn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không còn xuất hiện trên các thông tin liên lạc, website, công cụ tìm kiếm,...

Rất nhiều trường hợp cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của Youtube hay muốn xoá bỏ hoàn toàn tài khoản của các dịch vụ Google. Tất cả các dịch vụ của Google như Gmail, Youtube,… đều sử dụng chung 1 tài khoản Google nên khi bạn xoá tài khoản Google đồng nghĩa với việc các tài khoản Gmail, Youtube,… cũng sẽ tan biến. Để được hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail, Google, YouTube vĩnh viễn hay theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bước  1:  Đăng nhập vào tài khoản Google cần xoá và click vào ảnh đại diện của bạn -> click chọn Tài khoản của tôi hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp đường dẫn NÀY

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 2: Ở thẻ Tuỳ chọn tài khoản  click chọn Xoá tài khoản hoặc dịch vụ của bạn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 3: Chọn xoá Tài khoản và dữ liệu Google nếu muốn xoá toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 4: Google sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để chắc chắn rằng chính chủ mới có thể xóa tài khoản Google Gmail, YouTube vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 5: Ở trang cuối xác nhận, hãy chắc rằng bạn muốn xoá tài khoản của mình, bạn vẫn có thể lưu lại dữ liệu, các địa chỉ gmail bằng hướng dẫn xuất danh bạ từ Gmail được cung cấp bởi Taimienphi.vn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 6: Bạn kéo xuống dưới cùng và tích chọn 2 ô điều khoản cam kết của Google (hãy đọc kĩ trước khi quyết định) sau đó chọn Xoá tài khoản sau đó tài khoản của bạn sẽ chính thức được xoá bỏ hoàn toàn các dịch vụ của Google Gmail, YouTube.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn thành hướng dẫn cách xoá tài khoản Google Gmail, Youtube vĩnh viễn. Lưu ý rằng chỉ khi bạn thực sự không cần sử dụng tới tài khoản Google nữa mới xoá tài khoản vì sau khi xoá xong bạn không thể khôi phục lại tài khoản Google của bạn được nữa ! 

Ngoài hướng dẫn xóa tài khoản Gmail, YouTube thì Taimienphi.vn cũng đã hướng dẫn bạn đọc các xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn giúp bạn đọc có thể ngăn chặn kẻ xấu muốn chiếm đoạt tài khoản của bạn hoặc khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-gogle-gmail-youtube-vinh-vien-22442n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách thay đổi số điện thoại trong Gmail
Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt
Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất
Cách đăng nhập Gmail 2022
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản Google Gmail YouTube vĩnh viễn

, hủy tài khoản Google Gmail YouTube vĩnh viễn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Offline

    Sử dụng Gmail ngoại tuyến

    Gmail Offline cho phép người dùng sử dụng Gmail ngoại tuyến, với ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể đọc, trả lời, tìm kiếm và lưu trữ mail của mình mà không cần phải có kết nối mạng như thông lệ.

Tin Mới