Cách xóa tài khoản Gmail Google, kênh YouTube vĩnh viễn nhanh nhất

Khi bạn muốn ngừng sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, YouTube thì bạn cần xóa tài khoản Google Gmail, kênh YouTube vĩnh viễn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không còn xuất hiện trên các thông tin liên lạc, website, công cụ tìm kiếm,...

Rất nhiều trường hợp cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của Youtube hay muốn xoá bỏ hoàn toàn tài khoản của các dịch vụ Google. Tất cả các dịch vụ của Google như Gmail, Youtube,… đều sử dụng chung 1 tài khoản Google nên khi bạn xoá tài khoản Google đồng nghĩa với việc các tài khoản Gmail, Youtube,… cũng sẽ tan biến. Để được hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail, Google, YouTube vĩnh viễn hay theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bước  1:  Đăng nhập vào tài khoản Google cần xoá và click vào ảnh đại diện của bạn -> click chọn Tài khoản của tôi hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp đường dẫn NÀY

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 2: Ở thẻ Tuỳ chọn tài khoản  click chọn Xoá tài khoản hoặc dịch vụ của bạn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 3: Chọn xoá Tài khoản và dữ liệu Google nếu muốn xoá toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 4: Google sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để chắc chắn rằng chính chủ mới có thể xóa tài khoản Google Gmail, YouTube vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 5: Ở trang cuối xác nhận, hãy chắc rằng bạn muốn xoá tài khoản của mình, bạn vẫn có thể lưu lại dữ liệu, các địa chỉ gmail bằng hướng dẫn xuất danh bạ từ Gmail được cung cấp bởi Taimienphi.vn.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Bước 6: Bạn kéo xuống dưới cùng và tích chọn 2 ô điều khoản cam kết của Google (hãy đọc kĩ trước khi quyết định) sau đó chọn Xoá tài khoản sau đó tài khoản của bạn sẽ chính thức được xoá bỏ hoàn toàn các dịch vụ của Google Gmail, YouTube.

cach xoa tai khoan google gmail youtube vinh vien

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn thành hướng dẫn cách xoá tài khoản Google Gmail, Youtube vĩnh viễn. Lưu ý rằng chỉ khi bạn thực sự không cần sử dụng tới tài khoản Google nữa mới xoá tài khoản vì sau khi xoá xong bạn không thể khôi phục lại tài khoản Google của bạn được nữa ! 

Ngoài hướng dẫn xóa tài khoản Gmail, YouTube thì Taimienphi.vn cũng đã hướng dẫn bạn đọc các xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn giúp bạn đọc có thể ngăn chặn kẻ xấu muốn chiếm đoạt tài khoản của bạn hoặc khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-gogle-gmail-youtube-vinh-vien-22442n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách xóa tài khoản Google+ mà không cần xóa Gmail
Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt
Cách đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Hướng dẫn đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2019
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản Google Gmail YouTube vĩnh viễn

, hủy tài khoản Google Gmail YouTube vĩnh viễn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Offline

  Sử dụng Gmail ngoại tuyến

  Gmail Offline cho phép người dùng sử dụng Gmail ngoại tuyến, với ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể đọc, trả lời, tìm kiếm và lưu trữ mail của mình mà không cần phải có kết nối mạng như thông lệ.

Tin Mới

 • Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn

  Youtube đã nhận ra những tiềm năng từ việc này và hiện đã có một trang web cũng như ứng dụng di động chuyên về video âm nhạc trên Youtube với cả tùy chọn miễn phí và trả phí - đó là Youtube Music. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số đánh giá về nền tảng này. Hãy cùng xem nó hoạt động như thế nào và có thực sự hữu ích hay không nhé!

 • Cách sửa lỗi không xem được video Youtube trên Android, iPhone

  Các lỗi không xem được video Youtube phổ biến thường xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, với một số lỗi phức tạp, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia, tuy nhiên với một số lỗi không quá nghiêm trọng thì bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa bằng cách thực hiện theo các thủ thuật sau.

 • Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

  Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành công với đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đăng nhập, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, bạn còn có quyền tạo, phát triển các kênh riêng dưới quyền quản lý từ tài khoản cá nhân của mình.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá