Bchrome - Cách Update phiên bản mới

Để sử dụng hết các tính năng mới của trình duyệt Bchrome, bạn nên cập nhật phiên bản mới hàng ngày. Dưới đây là các cách update phiên bản mới cho Bchrome.

Trình duyệt Bchrome của BKAV mới ra đời nhưng được đánh giá là có tốc độ nhanh, các tính năng khá mới lạ, hữu ích. Nếu sử dụng Google
Chrome bạn phải dùng IDM để tải video Youtube bằng IDM hoặc nhạc mp3 chứ không thể download trực tiếp. Còn với trình duyệt Bchrome có thể download video Youtube và nhạc mp3 (link) tốc độ cao mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào.

Để sử dụng hết các tính năng hữu ích này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn Update phiên bản mới cho Bchrome.

Cách 1: Download phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn

Download Bchrome. Sau đó bạn chỉ cần cài đặt lại ứng dụng là đã có phiên bản mới nhất của trình duyệt.

Cách 2: Cập nhật trực tiếp từ Bchrome

Bước 1: Ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch (Tùy chỉnh) của Bchrome, chọn Giới thiệu về Bchrome.

update phien ban bchrome moi

Bước 2: Trong phần Trợ giúp, Bchrome sẽ tự động update phiên bản cho bạn trong vài giây. Hoàn thành update sẽ có thông báo Bchrome đã được cài đặt.

update phien ban bchrome moi

Cách 3: Download từ trang chủ

Truy cập vào trang chủ của Bchrome Tại đây sau đó click Tải xuống Bchrome để download về máy.Sau đó tiến hành cài đặt bình thường.

update phien ban bchrome moi

Trên đây là 3 cách nhanh nhất để update phiên bản mới cho Bchrome mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn. Bạn cũng có thể sử dụng song song trình duyệt Bchrome cũng như CocCoc và tham khảo thêm 10 trình duyệt web tốt nhất trên Thế Giới hiện nay, để so sánh về tốc độ cũng như tiện ích của Bchrome với các trình duyệt này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bchrome-update-phien-ban-moi-5334n.aspx
Trình duyệt Bchrome giúp bạn tải video Facebook, Youtube mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Đây là một trong những tính năng khá hay mà trinh duyệt Bhrome mang lại cho người dùng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài bchrome trên máy tính, laptop
Bchrome - Cách tải video Youtube nhanh chóng
Bchrome - Cài đặt nét vẽ điều khiển bằng kí hiệu
BChrome - Thêm một trình duyệt web được phát triển từ Chromium bởi người Việt
Gõ tiếng Việt không cần Unikey trên Bchrome
Từ khoá liên quan:

update phien ban bchrome moi

, update phiên bản bchrome mới, update phiên bản mới của bchrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bchrome

  Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.

  Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá