Cách cài bchrome trên máy tính, laptop

Trình duyệt Bchrome là sản phẩm do tập đoàn BKAV nghiên cứu và phát triển nhằm cạnh tranh với hàng loạt trình duyệt lớn như Chrome hay CocCoc. Để cài Bchrome trên máy tính, làm theo các bước sau của Taimienphi.vn
 Chú ý
Hiện tại một số người dùng Windows 32bit hoặc 64bit đang gặp khó khăn trong việc cài đặt BChrome, nhà phát triển BKAV đang cố gắng khắc phục tình trạng này

Sau khi tung ra Smartphone đầu tiên của Việt Nam là Bphone, tập đoàn BKAV lại tiếp tục phát triển, cho ra sản phẩm mới là trình duyệt Bchrome. Nếu là 1 người ưa chuộng hàng Việt, chắc chắn bạn đã từng sử dụng phần mềm diệt virus BKAV rất nổi tiếng của tập đoàn này.

Bằng thương hiệu sẵn có, tập đoàn chuyên về an ninh mạng này tiếp tục tung ra sản phẩn mới trong năm 2015 là Bphone. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên do Việt Nam sản xuất này từng được chiếu trực tiếp lễ ra mắt , được sự chú ý lớn của dư luận.

Trình duyệt Bchrome mới ra mắt có thiết kế bên ngoài khá giống với Google Chrome. Cả 2 trình duyệt Chrome và Bchrome đều sử dụng chung mã nguồn giống nhau. Để cài đặt trình duyệt này, mời bạn làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn Download BChrome về máy

tai bchrome cho may tinh

Bước 2: Sau khi Download thành công, click đúp chuột vào file cài đặt.

tai bchrome cho may tinh

Bước 3: Chọn tiếp cài đặt.

tai bchrome cho may tinh

Bước 4: Chờ đợi trong khoảng 30s để Bchrome tiến hành cài đặt.

tai bchrome cho may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/bchrome-cai-bchrome-tren-may-tinh-laptop-5329n.aspx
Trình duyệt Bchrome khá tiện lợi với người dùng Việt Nam. Trong mặc định Home của trình duyệt có tích hợp nhiều các trang báo, tin tức lớn trong nước. Bchrome được cho là có khả năng cạnh tranh với CocCoc - trình duyệt web CocCoc cũng của người Việt hiện nay đang khá lớn mạnh.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Đưa tính năng tự động bắt Link của Cốc Cốc vào Google Chrome
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cai bchrome tren may tinh

, cai bchrome tren laptop, cài bchrome trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc

    Lướt web nhanh, tìm kiếm thông minh

    Cốc Cốc (nhiều người biết đến với tên gọi là Coc Coc, Coccoc) là trình duyệt web miễn phí số 1 của Việt Nam, đang được nhiều người tin dùng để tìm kiếm thông tin. Bởi Coc coc trang bị nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được người dùng như có thể tải video không cần phần mềm, truy cập được các trang web bị chặn.... Được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên người Việt nên Cốc Cốc được đánh giá là trình duyệt phù hợp với tiêu chí sử dụng của người Việt.

Tin Mới