Bản cập nhật PUBG mới liệu có thay đổi cách kiếm Battle Points ?

Kể từ khi ra mắt, PUBG đã đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp thể loại game Battle Royale . Tạo ra cường điệu nhịp độ xung quanh thể loại battle royale và không bao giờ kết thúc, Trong vài tháng qua, trò chơi đã có những thay đổi riêng biệt và mới nhất đây, có thông tin rằng trong phiên bản cập nhật sắp tới, việc kiếm Battle Points trong PUBG sẽ khó khăn hơn.

Hiện nay nhóm phát triển đang tiếp tục làm việc để mang lại những sự cải tiến cho trò chơi PUBG, một phần quan trọng của tiền tệ trong trò chơi là Battle Points. Các nhà phát triển đang làm việc để thay đổi cách người chơi có được Battle Points, được cập nhật trong phiên bản sắp tới.

ban cap nhat pubg moi lieu co thay doi cach kiem battle points

Battle Points - Điểm chiến đấu dùng để mua vật phẩm miễn phí trong PUBG

- Link tải phiên bản PUBG mới nhất: PUBG 1.0.1

Battle Points trong PUBG là gì ?

Battle Points không phải là tiền tệ duy nhất trong trò chơi, nhưng có thể dùng nó để mua miễn phí được nhiều vật phẩm. Battle Points (điểm chiến đấu) kiếm được sau mỗi trò chơi. Số lượng điểm kiếm được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lần tiêu diệt địch, thời gian sống sót và vị trí.

Battle Points dùng để làm gì ?

Nói về những thứ có thể được mua từ Battle Points, nó bao gồm các thùng hoặc một số vật phẩm giới hạn. Số lượng trận đấu mà game thủ chơi càng nhiều, họ sẽ càng có nhiều điểm chiến đấu. Những nhà phát triển muốn thưởng cho những người chơi đã dành nhiều thời gian hơn trong trò chơi bằng cách cải tiến hệ thống Battle Points.

Những thay đổi cách kiếm Battle Points trong bản cập nhật tới

Trước hết, những người chơi đã dành nhiều thời gian hơn với trò chơi PUBG được thưởng nhiều Battle Points hơn, những nhà phát triển làm việc để mang đến nhiều vật phẩm có thể mua được bằng điểm Battle Points. Thứ hai, hệ thống kiếm Battle Points cũng sẽ được tân trang lại để thưởng cho những game thủ chơi thường xuyên hơn. Cuối cùng, các nhà phát triển đang nghiên cứu nhiều cách hơn để sử dụng Battle Points, chẳng hạn như thay đổi nhiệm vụ Survivor Pass với chi phí Battle Points.

Những thay đổi trên dự kiến sẽ được cập nhật trong phiên bản update vào tháng 6 này đối với trò chơi trên PC. Mặc dù không đề cập đến việc thay đổi trên phiên bản PUBG Mobile, nhưng có khả năng các nhà phát triển mobile cũng sẽ tìm cách tân trang lại hệ thống Battle Points ở thời gian sắp tới. Phiên bản console cũng được nhắc đến, và sẽ có những thay đổi dành riêng cho chúng theo hướng giống trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-pubg-moi-lieu-co-thay-doi-cach-kiem-battle-points-48702n.aspx
Ngoài ra, các bạn tham khảo các lỗi PUBG thường gặp khi chơi và cách sửa khi chính mình gặp phải nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG mở cập nhật #21 trên PC, nhiều vũ khí và chế độ mới
PUBG mở lại mode Chiến tranh với luật chơi mới
Mũ và giáp PUBG quan trọng như nào sau update #19?
PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đạt mốc 5 triệu người chơi trên Xbox
Cách mua acc PUBG Battlegrounds
Từ khoá liên quan:

ban cap nha PUBG moi lieu co thay doi cach kiem Battle Points

, Battle Points PUBG, change the way you earn Battle Points PUBG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng hấp dẫn

    Game bắn súng sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds được xây dựng với bối cảnh đảo nhỏ, game thủ sẽ chiến đấu, bắn súng để trở thành người sống sót cuối cùng ở trên đảo. Điểm ưu việt của game Playerunknown’s Battlegrounds là bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ, giải quyết các vấn đề người chơi bị treo máy, trang bị nhiều loại súng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá