Cách truy cập sever test, máy chủ thử nghiệm PUBG

Việc truy cập sever test PUBG thực sự rất đơn giản, nhưng chỉ dành cho những người đang sử dụng máy tính PC. Điều này có thể giúp bạn chơi thử những tính năng mới trước nhưng xgame thủ khác, giải quyết các vấn đề của mỗi bản cập nhật mới.

PUBG hiện đã được phát hành dưới dạng một tựa game sinh tồn hoàn chỉnh, nhưng điều đó không có nghĩa là nhà phát triển Bluehole đã hoàn thành việc thêm các tính năng mới cho PUBG. Tất cả mọi thứ từ bản đồ mới đến tinh chỉnh lối chơi và vũ khí đều có xu hướng trải qua giai đoạn thử nghiệm trước khi đến tay người chơi.

cach truy cap sever test may chu thu nghiem pubg

Trải nghiệm trước bản cập nhật PUBG với máy chủ thử nghiệm

Nội dung bài viết:
1. Cách vào sever test PUBG
3. Link tải game PUBG

Hướng dẫn truy cập sever test, máy chủ thử nghiệm PUBG

Để chơi trên máy chủ thử nghiệm, bạn cần phải mua phiên bản Steam Early Access của PlayerUnknown's Battlegrounds. Bạn không thể truy cập nó nếu bạn đang sử dụng thư viện trò chơi của tài khoản dùng chung.

- Link tải Steam phiên bản mới nhất
- Tham khảo cách Đăng ký Steam trên máy tính tại đây.

Bước 1: Đối với những người chơi trên PC, nó thực sự là một quá trình rất đơn giản. Đi đến thư viện Store Steam của bạn và tìm PlayerUnknown's Battlegrounds trong danh sách các trò chơi như hình bên dưới.

cach truy cap sever test may chu thu nghiem pubg 2

Bước 2: Nó nằm ngay dưới chế độ bình thường của PUBG trong danh sách mà bạn vừa tìm kiếm, được gọi là PlayerUnknown's Battlegrounds (Test Sever).Nó sẽ trông giống như văn bản trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

cach truy cap sever test may chu thu nghiem pubg 3

Bước 3: Tiến hành tải và cài đặt bằng cách ấn vào Install, xác định vị trí lưu trữ bản file cài đặt sever test, máy chủ thử nghiệm PUBG và bắt đầu quá trình bằng cách ấn vào Next.

cach truy cap sever test may chu thu nghiem pubg 4

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn ấn Play để truy cập sever test, máy chủ thử nghiệm PUBG. Bạn sẽ cần tạo một biệt danh và thiết kế một nhân vật mới trước khi bước vào các trận đấu.

cach truy cap sever test may chu thu nghiem pubg 5

Bạn sẽ thấy một màn hình menu chính khác khi bạn khởi chạy máy chủ thử nghiệm và đây chỉ là một hương vị của những gì bạn có thể thấy từ bản cập nhật mới. Ngoài ra còn có vũ khí, bản đồ, tính năng mà mọi người đều muốn trải nghiệm tại sever test PUBG.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-sever-test-may-chu-thu-nghiem-pubg-53710n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn truy cập vào sever test, trải nghiệm trước phiên bản cập nhật trong máy chủ thử nghiệm PUBG. Xin lưu ý rằng các máy chủ thử nghiệm không phải lúc nào cũng hoạt động, Bluehole bật và tắt chúng khi họ thêm nội dung mới vào trò chơi.

Link tải PlayerUnknown's Battlegrounds
PUBG hay còn gọi PlayerUnknown's Battlegrounds là một game sinh tồn hay và hấp dẫn, trò chơi liên tục được Bluehole cập nhật với các tính năng, bản đò, trang bị vật phẩm và vũ khí, mang đến trải nghiệm mới lạ dành cho người chơi.
- Link tải phiên bản PC: Download PUBG phiên bản mới nhất

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp game giống PUBG trên máy tính
Hướng dẫn sửa lỗi Connection Closed PUBG
Cách sửa lỗi PUBG thường gặp khi chơi trên PC
PUBG giảm 10% người chơi trong vòng 1 tháng qua
Battle Royale Trainer - Tựa game được thiết kế dành riêng cho “newbie" PUBG
Từ khoá liên quan:

sever test PUBG

, may chu thu nghiem PUBG, may chu thu nghiem sever test PlayerUnknowns Battlegrounds,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn

    Playerunknown’s Battlegrounds là game bắn súng sinh tồn được đánh giá là cực hấp dẫn trên nền tảng Steam, hỗ trợ nhiều người chơi, trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trên một hòn đảo. Playerunknown’s Battlegrounds đề cao phong cách chiến đấu tự do của mỗi người chơi, tuy nhiên mỗi người sẽ được hỗ trợ bởi vũ khí, bản đồ chỉ địa điểm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá