Bước vào đấu trường sinh tử trong PUBG Season 8 với bản đồ Sanhok mới

Để kỷ niệm 70 triệu đơn vị được bán ra, bản cập nhật PUBG 8.1 đã được phát hành với nhiều thay đổi lớn đối với bản đồ Sanhok, bao gồm cập nhật vị trí, cân bằng và các bổ sung khác.

Hơi thở mùa hè đã tràn ngập ở đây, tại PUBG và nhà phát triển PUBG đã mang tinh thần đó vào mùa 8 với bản đồ rừng rậm Sanhok được làm lại. Map Sanhok ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và với cuộc đại tu này, hòn đảo sẽ trải qua những thay đổi lớn với nhiều tính năng hoàn toàn mới mà bạn sẽ có thể trải nghiệm với bản cập nhật 8.1. Cùng với một bản remaster đồ họa và tối ưu hóa game, các vấn đề về cân bằng trong lối chơi và những địa điểm chính đã được giải quyết.

dau truong sinh tu trong pubg mua 8 voi su thay doi cua ban do sanhok moi

PUBG Season 8 với sự thay đổi của Map Sanhok

Xem thêm: Sự khác biệt giữa PUBG Mobile vs PUBG PC

Bước vào đấu trường sinh tử trong PUBG Season 8 với bản đồ Sanhok mới

Bạn có thể mong đợi vào những thay đổi nổi bật trong cách bạn chơi bản đồ Sanhok tại các điểm mốc chính như Bootcamp, Quarry, Ruins, Cave và những địa điểm khác. Chẳng hạn như, các cây cầu bằng dây được bổ sung vào Quarry, cung cấp cho người chơi một lựa chọn di chuyển giữa gò đất này và gò đất kia mà không phải đi vòng hoặc đi xuyên qua chúng. Nông trại đã được thay thế bởi Airfield, khiến nó trở thành địa điểm duy nhất trên đảo có thể spawn một chiếc Motor Glider.

buoc vao dau truong sinh tu trong pubg season 8 voi ban do sanhok moi 2

Việc làm lại bản đồ sẽ không thực sự có gì đáng chú ý nếu không bổ sung một số tính năng mới. Do đó, nhà phát triển đã thêm Loot Truck. Loot Truck sẽ chỉ xuất hiện trên Sanhok, với 4 chiếc spawn khi bắt đầu trận đấu tại một trong nhiều nhà để xe quanh hòn đảo và có tới 8 chiếc spawn trong một trận đấu mỗi khi một chiếc bị phá hủy. Chúng sẽ di chuyển trên bản đồ mà không cần người lái và sẽ drop đồ loot cho đến khi bị phá hủy. Tất nhiên, những người chơi phá hủy hoàn toàn Loot Truck sẽ được thưởng một lượng chiến lợi phẩm lớn nhất và tốt nhất. Sự đánh đổi ở đây là những chiếc xe tải có thể mang đến nhiều rủi ro, và việc bắn và làm hỏng nó bằng lựu đạn chắc chắn khiến người chơi khác phát hiện ra vị trí của bạn.

buoc vao dau truong sinh tu trong pubg season 8 voi ban do sanhok moi

 Bài viết hay
- Code PUBG Mobile 2020
- Top tên PUBG Mobile hay, siêu ngầu

Bản cập nhật PUBG 8.1 cũng mang tới một Survivor Pass mới cho bạn trải nghiệm và kiếm phần thưởng trong suốt Season 8. Bạn có thể kiếm được gần 100 skin mới thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong Survivor Pass: Payback trong khi khám phá hòn đảo Sanhok được làm lại.

Survivor Pass: Payback có sẵn với giá 1.000 G-coin thông qua cửa hàng trong trò chơi, cũng như các gói DLC trong thời gian giới hạn có thể được mua từ Microsoft Store.

Link tải PUBG mới nhất:

=> Link tải PUBG 8.1

Link tải PUBG Mobile cho điện thoại iPhone, Android:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Link tải PUBG Mobile VN cho điện thoại iPhone, Android:

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/buoc-vao-dau-truong-sinh-tu-trong-pubg-season-8-voi-ban-do-sanhok-moi-59951n.aspx
Trên đây là những thay đổi mới trong PUBG Mùa 8 cùng với sự lột xác của Map Sanhok. Hãy cùng tải cài đặt và tham gia vào trò chơi để trải nghiệm thêm nhé!

Xem thêm: Vì sao game thủ thích chơi map Sanhok PUBG hơn?

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua acc PUBG Battlegrounds
PUBG vừa có bản cập nhật mới trên Xbox One, ra mắt hôm 08/01
Tổng hợp game giống PUBG trên máy tính
Cấu hình máy tính chơi PlayerUnknown's Battlegrounds, PUBG PC
Bản phát hành PUBG chính thức cho Xbox One sắp ra mắt sau 2 tuần nữa
Từ khoá liên quan:

Ban cap nhat 8.1 trong pubg mobile

, PUBG Season 8 đã ra mắt với bản đồ Sanhok được làm mới, PUBG mùa 8 đã được phát hành,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn PC nhiều người chơi

    Playerunknown’s Battlegrounds gọi tắt là game PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi đơn giản nhưng theo đánh giá của các game thủ là khá khó nhằn, lấy bối cảnh nhảy dù ở một hòn đảo xa xôi và người chơi có nhiệm ...

Tin Mới