PUBG sắp ra mắt tính năng chơi liên thông Xbox One và PS4

PlayerUn Unknown's Battlegrounds hay PUBG sẽ nhận được hỗ trợ chơi liên thông Cross Play vào đầu tháng 10, người chơi trên Xbox One và PS4 có thể cùng trải nghiệm một trận đấu với nhau. Các máy chủ thử nghiệm là nơi đầu tiên được tiến hành thử nghiệm tính năng hoàn toàn mới này.

Cross Play đã trở thành một tính năng phổ biến trong thế giới trò chơi điện tử, khi các nhà phát triển bắt đầu cho phép người chơi trên các nền tảng khác nhau cùng chơi những game yêu thích của họ. Fortnite Battle Royale, Rocket League và Call of Duty Modern Warfare là nhóm game cao cấp đã được triển khai hình thức đó.

pubg sap ra mat tinh nang choi lien thong xbox one va ps4

Tính năng chơi liên thông Cross Play đã được các nhà phát triển tiết lộ rằng sẽ được cập nhật chính thức trên các hệ máy Xbox One và PlayStation 4 dành cho PUBG. Có nghĩa người chơi Xbox One và PS4 có thể chơi cùng với nhau, chiến đầu và cùng nhau dành lấy bữa tối gà. Thật không may cho game thủ PC, tính năng chơi liên thông sắp tới cho PUBG sẽ chỉ dành cho cộng đồng Xbox One và PS4.

pubg sap ra mat tinh nang choi lien thong xbox one va ps4 2

Tính năng đa nền tảng Cross Play giữa người chơi Xbox One và PS4 trước tiên sẽ được cập nhật trên máy chủ thử nghiệ PUBG sever Test vào cuối tháng 9, và sau đó chính thức đến tay game thủ vào đầu tháng 10. Chi tiết chính xác về cách tính năng chơi liên thông giữa 2 nền tảng Xbox One và PS4 không được tiết lộ trong thông báo chính thức của nhà phát hành.

pubg sap ra mat tinh nang choi lien thong xbox one va ps4 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-sap-ra-mat-tinh-nang-choi-lien-thong-xbox-one-va-ps4-52107n.aspx
Taimienphi sẽ cập nhật bài viết này với nhiều thông tin hơn về tính năng mới cho các phiên bản console của tựa game Battle Royale khi nó được công bố rộng rãi. Bạn có hào hứng khi PUBG liên thông người chơi Xbox One và PS4 đến với nhau không ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về sự bổ sung tuyệt vời cho trò chơi battle royale ở phần bình luận phía dưới nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đạt mốc 5 triệu người chơi trên Xbox
Cách tải PUBG Battlegrounds PC bản quyền miễn phí vĩnh viễn
Tổng hợp game giống PUBG trên máy tính
Cách mua acc PUBG Battlegrounds
PUBG giảm 10% người chơi trong vòng 1 tháng qua
Từ khoá liên quan:

PUBG sap ra mat tinh nang choi lien thong Xbox One va PS4

, Cross Play PUBG Xbox One va PS4, Cross Play PUBG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn PC nhiều người chơi

    Playerunknown’s Battlegrounds gọi tắt là game PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi đơn giản nhưng theo đánh giá của các game thủ là khá khó nhằn, lấy bối cảnh nhảy dù ở một hòn đảo xa xôi và người chơi có nhiệm ...

Tin Mới