Mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật PUBG 4.3

PlayerUnknown's Battlegrounds Season 4 giờ đây sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ với hàng loạt bổ sung và cải tiến, bản cập nhật PUBG 4.3 mang theo một khẩu súng mới, hệ thống tiến triển Survival Mastery để cải thiện các kỹ năng chơi và nhieeug hơn thế nữa.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các chi tiết được cho là quan trọng nhất trong bản cập nhật PUBG 4.3 sắp ra mắt, hệ thống Survival Mastery, vũ khí Shotgun DBS mới, chỉnh sửa một số lỗi âm thanh và nhiều hơn thế nữa.

moi thu ban can biet ve ban cap nhat pubg 4 3

Tính năng Survival Mastery trong phiên bản PUBG 4.3

- Link tải phiên bản PC: PUBG 4.3

Nội dung quan trọng trong bản cập nhật PUBG 4.3

1. Vũ khí Shotgun DBS mới
DBS là một khẩu súng ngắn hai nòng chỉ có thể được thu thập từ Care Packages ban đầu, nó có sức chứa 2 băng đạn tối đa 14 viên cớ 12 li. DBS có thể gây những đợt tấn công nhanh và sát thương cực lớn nhờ vào cơ chế bắn kết hợp của chúng. Holographic, ống ngắm và Scopes 2x đến 6x có thể được sử dụng làm phụ kiện hỗ trợ cho khẩu súng ngắn, phạm vi hiệu quả gây sát thương tối đa với nó là 100 m.

moi thu ban can biet ve ban cap nhat pubg 4 3 2

2. Survival Mastery
Survival Mastery, một hệ thống tiến triển với giới hạn cấp độ 500 đã được thêm sau khi nâng cấp lên phiên bản PUBG 4.3. Nó chủ yếu dành cho người chơi trau dồi kỹ năng bắn và thể hiện cá tính của họ. Theo bản cập nhật chính thức, tính năng này sẽ hỗ trợ người chơi phát triển các khía cạnh sở trường của họ trong trò chơi PUBG.

moi thu ban can biet ve ban cap nhat pubg 4 3 3

Survival Mastery theo dõi lối chơi gần đây của bạn bằng cách phân tích dữ liệu của tất cả những trận đấu mà bạn đã từng tham gia và sẽ hiển thị ba đặc điểm, sở trường nổi bật nhất. Nó bao gồm các thông tin sau:
- Thời gian tham gia trung bình trong các trận đấu
- Khoảng cách di chuyển
- Vật phẩm loot mỗi trận
- Tốc độ di chuyển trên mỗi trận
- Lượng sát thương gây ra trong mỗi trận

3. Cải tiến về lối chơi
Sát thương của shotgun đã giảm xuống từ 1,5 đến 1,2 cho các phát bắn đầu, 1,0 xuống 0,9 cho các phát bắn vào người. Ngoài ra, các thay đổi về mặt phạm vi hiệu quả đã được chỉnh sửa dành cho vũ khí S686, S1897 và Sawed-off.

moi thu ban can biet ve ban cap nhat pubg 4 3 4

Tuy nhiên, sự thay đổi trò chơi quan trọng nhất là các vật phẩm hồi máu có thể được sử dụng trong khi di chuyển. Chuyển động của người chơi sẽ được giảm xuống thành tốc độ đi bộ trong khi sử dụng hồi máu và điều này sẽ trở nên khá hữu ích khi cố gắng di chuyển khỏi vùng màu xanh (ngoài vùng an toàn).

Có những cải tiến về mặt khả năng của Zombie để làm quá trình trải nghiệm chế độ Zombie trở nên thú vị. Hơn nữa, hình thức ghép trận đã được tối ưu hóa để phù hợp, để những người chơi nói cùng ngôn ngữ có thể chơi với nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-thu-ban-can-biet-ve-ban-cap-nhat-pubg-4-3-53337n.aspx
Trên đây là bản tóm tắt những thông tin, những điều mà bạn cần biết về bản cập nhật PUBG 4.3 trước khi chúng được cập nhật trên hệ thống. Một phiên bản khác của trò chơi trên di động, hiện tại PUBG Mobile cũng thu hút được rất nhiều người chơi ngay sau khi ra mắt, PUBG Mobile liên tục được cập nhật mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp địa điểm xuất hiện Tàu Lượn PUBG
Bản phát hành PUBG chính thức cho Xbox One sắp ra mắt sau 2 tuần nữa
Bản cập nhật PUBG 6.1 thêm bản đồ Karakin và tàu lượn
Bản Update PUBG PC 6.2 có gì HOT ?
Chi tiết bản cập nhật 7.1 PUBG PC
Từ khoá liên quan:

moi thu ban can biet ve ban cap nhat PUBG 4.3

, PlayerUnknown's Battlegrounds 4.3, noi dung dang chu y trong PUBG 4.3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn PC nhiều người chơi

    Playerunknown’s Battlegrounds gọi tắt là game PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi đơn giản nhưng theo đánh giá của các game thủ là khá khó nhằn, lấy bối cảnh nhảy dù ở một hòn đảo xa xôi và người chơi có nhiệm ...

Tin Mới