Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.16 có gì mới ?

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.16 là phiên bản mà hầu hết người chơi nào cũng đang chờ đợi, bởi vì phiên bản update này mang đến một số vị tướng mới và một nguồn gốc Hextech hoàn toàn mới.

Camille, Jinx, Vi và Jayce đều tham gia vào cuộc chiến không hồi kết trong Đấu Trường Chân Lý dưới nguồn gốc mới, Hextech. Vô hiệu hóa các vật phẩm của kẻ thù trong một vài giây, điều này thực sự có thể xoay chuyển tính huống trong trận đấu khi Draven sở hữu ba vật phẩm đáng sợ.

ban cap nhat dau truong chan ly 9 16 co gi moi

Đấu Trường Chân Lý 9.16 - Xuất hiện Hextech và 4 vị tướng mới

Nguồn gốc và nhà vô địch mới

Hextech: Ném bom vào đơn vị quân địch bằng một vật phẩm và vô hiệu hóa tất cả các vật phẩm ma thuật đó trong bán kính 1/2 8 giây.

- Camille
+ Kỹ năng: Khả năng của Camille, Hextech Ultimatum, bám rễ kẻ thù và buộc đồng đội trong tầm của cô nhắm vào bất cứ ai cô đang tấn công.
+ Lớp: Blademater
+ Chi phí: 1 vàng
+ Sát thương kỹ năng: 200/325/450

- Jayce
+ Khả năng: Phá vỡ chiến tuyến của kẻ thù, đánh bật một đơn vị quân địch bằng đòn Thundering của hắn. Sau đó, anh ta chuyển sang trạng thái Mercury Cannon, tăng tốc độ tấn công và sát thương tầm xa.
+ Lớp: Shapeshifter
+ Chi phí: 2 Vàng
+ Sát thương khả năng: 200/350/500

- Vi
+ Khả năng: Nhắm vào kẻ thù ở xa nhất và lao về phía chúng, gạt sang một bên và gây sát thương cho mọi kẻ thù trên đường đi. Khi cô ấy đến đó, cô ấy đánh bật mục tiêu của mình lên và làm chúng bị thương.
+ Lớp: Brawler
+ Chi phí: 3 Vàng
+ Sát thương khả năng: 250/450/650

- Jinx
+ Khả năng: Được kích hoạt sau lần tiêu diệt mục tiêu đầu tiên, đạt được tốc độ tấn công tiền thưởng. Tiêu diệt mục tiêu thứ 2, cô ấy rút ra Fishbones, bệ phóng tên lửa của mình, khiến các đòn tấn công của cô ấy gây sát thương AoE.
+ Lớp: Súng
+ Chi phí: Bốn vàng
+ Sát thương tên lửa: 100/225/350 sát thương phép trong vụ nổ bao gồm tổng cộng ba hình lục giác.

Thay đổi hệ thống

- Trận đấu
Riot đã cải thiện cách hoạt động của người chơi phù hợp để ngăn chặn các tình huống khó khăn trong đó bạn sẽ phải đối mặt với cùng một người chơi hai lần trở lên liên tiếp. Bây giờ, điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

- Thay đổi xếp hạng
+ Nhìn chung, hệ thống xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý trông khá tốt. Những người chơi hạng Grandmaster và Challenger hạ cấp giờ sẽ bỏ qua Master và trực tiếp xuống Diamond 1.
+ Theo dự tính, mọi người sẽ bị hạ cấp nếu bạn mất LP trong bất kỳ trò chơi nào bạn bắt đầu ở 0 LP.
+ Riot cũng đã thực hiện các điều chỉnh đối với các khoản lãi và lỗ LP. Đối với hầu hết các phần, bạn sẽ không thấy hoặc cảm thấy bất kỳ thay đổi nào dựa trên tối ưu hóa này.

- Sát thương người chơi
Riot đã thực hiện một số thay đổi về sát thương của người chơi trong bản cập nhật trước và nhìn chung nó hoạt động khá tốt. Nhưng nó dẫn đến các trò chơi có thời gian dài hơn dự định, đặc biệt là khi các trận đánh đã gần kề. Vì vậy, họ đang thực hiện một số điều chỉnh nhiều hơn. Tổng thiệt hại vẫn phải ít hơn lúc ra mắt.

Thay đổi chỉ số phần thưởng tộc

- Brawler: HP giảm từ 300/700/1.200 xuống 300/600/ 1.000
- Demon: Các đòn tấn công cơ bản của quỷ có 40% cơ hội đốt 20 mana từ mục tiêu của chúng và trả lại 15/30/45 mana cho kẻ tấn công.
- Ninja: Sát thương tăng từ 40/60 lên 50/70
- Cao quý: Giáp và kháng phép tăng từ 60 lên 70
- Pháp sư: Sức mạnh kỹ năng thay đổi từ 45/100 đến 40/100
- Hoang dã: Tốc độ tấn công tăng từ 10% lên 12%.

Fix lỗi

- Spiderlings và Golem giờ đây có thể trở thành mục tiêu của Frozen Heart, Kindred, Swain, Karthus, Shen và Veigar.
- Graves giờ đạt được tầm bắn chính xác với Rapidfire Cannon.
- Frozen Heart không còn áp dụng quá nhiều khi xếp chồng lên nhau.
- Đã sửa lỗi một số vị trí vật phẩm không hiển thị hoặc ở những điểm lạ.
- Đã sửa lỗi vệt vàng Win/Lose được cấp sau vòng PvE thay vì sau vòng PvP đã xảy ra trước đó.
- Đã sửa lỗi Blitzcrank cố gắng (và thất bại) khi nhắm mục tiêu vào những kẻ thù không thể nhắm mục tiêu, do đó không sử dụng.

Trên đây là nội dung chi tiết có trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi, phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.16 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi khi xuất hiện nguồn gốc Hextech hoàn toàn mới. Cùng với đó thì LMHT cũng ra mắt phiên bản mới, bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16 được chúng tôi tóm tắt mang đến cho bạn đọc những chi tiết đáng chú ý nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-dau-truong-chan-ly-9-16-co-gi-moi-51691n.aspx
Để chơi pro trong đấu trường chân lý thì game thủ phải biết cách ghép đồ sao cho hợp lý và tối ưu nhất, với những công thức ghép đồ đấu trường chân lý mà Taimienphi đã chia sẻ, sẽ giúp các bạn nắm được những mẹo ghép những vật dụng của mình lại với nhau để tăng sức mạnh chiến đấu.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

dau truong chan ly 9.16

, noi dung chi tiet ban cap nhat dau truong chan ly 9.16, chi tiet ban update dau truong chan ly 9.16,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện được sự quan tâm cũng như mong muốn người nhận có được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá