Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone

Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone, một dịch vụ mà công ty đã công bố lần đầu tiên tại WWDC - sự kiện công nghệ lớn nhất của hãng Apple vào hồi đầu năm, nhưng vẫn chưa có ETA.

Về cơ bản, Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone cho phép người dùng của họ có thể thanh toán trực tiếp thông qua iMessage tương tự như Square Cash và Venmo.

Như đã hứa, Apple tích hợp Pay Cash trực tiếp trên iMessage và cho phép người dùng gửi tiền cho nhau mà không phải trả phí kèm theo thẻ ghi nợ và phí 3% cho thẻ tín dụng. Khi nhận được tiền, người dùng có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng Apple Pay để thanh toán mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ.

Mặc dù Apple chưa thông báo chính thức ngày phát hành tính năng Apple Pay Cash trên iPhone, nhiều dự đoán cho rằng rất có thể tính năng này sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Theo MacRumors, hiện Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone nhưng ở trong phạm vi nội bộ, tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng trong một vài tháng tới.

Tính năng Apple Pay Cash sẽ có sẵn trong bản cập nhật iOS trong tương lai

apple thu nghiem tinh nang apple pay cash tren iphone

Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone

Kể từ khi Apple công bố tính năng này lần đầu tiên tại WWDC, hầu hết người dùng đều mong đợi hệ thống thanh toán mới này sẽ trang bị trong iOS 11 nhưng thực tế thì iOS 11 lại không được tích hợp Apple Pay Cash .

iOS 11.1 beta hiện có sẵn cho các nhà phát triển, là một phần của chương trình beta. Điều đáng nói là iOS 11.1 beta cũng không được trang bị Apple Pay Cash, nhiều khả năng Apple sẽ không tích hợp tính năng này cho đến thời điểm cuối cùng để đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động chính xác.

Ảnh chụp màn hình iPhone ở trên cho thấy tính năng Pay Cash đang trong giai đoạn thử nghiệm và các thông báo lỗi khi người dùng cố gắng gửi tiền cho người dùng khác mà dịch vụ chưa được cấu hình trên thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-thu-nghiem-tinh-nang-apple-pay-cash-tren-iphone-27719n.aspx
Các thông tin về Apple Pay Cash sẽ được tiết lộ thêm vào những tuần tới. Hệ thống thanh toán mới này sẽ sớm đến tay người dùng iPhone trong tương lai không xa.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple Music có thể sớm thêm tùy chọn chia sẻ với Instagram Stories
Apple ra mắt một cổng trực tuyến mới cho chủ tài khoản Apple Card
Cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox
7 cách sửa lỗi Wifi Calling không hoạt động trên iPhone, Apple Watch
Đăng nhập ID Apple trên iPhone
Từ khoá liên quan:

Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone

, tính năng Apple Pay Cash, Apple đang thử nghiệm Apple Pay Cash,

SOFT LIÊN QUAN
  • iMazing

    Chuyển dữ liệu iPhone sang máy tính

    iMazing là ứng dụng dành cho người dùng iOS với chức năng quản lý tất cả các dữ liệu trên thiết bị, đồng thời có thể chuyển những dữ liệu này vào PC hoặc máy Mac thông qua USB tốc độ cao hay kết nối Wifi. iMazing sẽ sao ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá