Cách ẩn bảng trong Word, ẩn viền bảng, khung Textbox

Word là phần mềm tạo, chỉnh sửa văn bản được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu đang tìm hiểu cách ẩn bảng trong Word, ẩn viền bảng và khung Textbox bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và áp dụng nhé

Thủ thuật ẩn bảng trong Word chính là sau khi thực hiện cách kẻ bảng trong Word chúng ta làm mờ hết phần viền đi. Trong một số trường hợp người dùng chỉ kẻ bảng trong word để sắp xếp dữ liệu, còn khi hoàn thành văn bản lại muốn ẩn bảng trong Word để nhìn chuyên nghiệp hơn. Chỉ với thao tác rất nhỏ sau đây, bạn sẽ ẩn bảng trong Word, làm mờ bảng trong Word nhanh chóng nhất.

huong dan an bang trong word cuc nhanh

Cách ảnh bảng, làm mờ bảng trong Word cực nhanh


Hướng dẫn ẩn bảng trong Word, ẩn viền bảng, khung Textbox

Bước 1: Sau khi hoàn tất kẻ bảng trong Word. Để ẩn bảng trong Word các bạn nhấn vào biểu tượng kẻ bảng như hình.

an bang trong word lam mo bang trong word nhanh chong

Bước 2: Tại đây chọn No Border để ẩn bảng trong Word.

an bang trong word lam mo bang trong word nhanh chong 2

Bạn sẽ thu được kết quả là các dòng kẻ của bảng đã được ẩn. Tuy nhiên vị trí sắp xếp của chữ thì không hề thay đổi.

an bang trong word lam mo bang trong word nhanh chong 3

Quá đơn giản để ẩn bảng trong Word đúng không, thủ thuật này của Taimienphi.vn là để hỗ trợ những người ít sử dụng Word tạo được văn bản chuyên nghiệp hơn.

Ngoài bảng biểu thì trên Word còn có tính năng vẽ sơ đồ khá thú vị. Muốn vẽ sơ đồ trong Word các bạn có hẳn một công cụ riêng, bao gồm các hình vẽ, hình hộp, tam giác, biểu tượng, thường thì cách vẽ sơ đồ trong Word được sử dụng khi bạn cần tạo các sơ đồ hướng dẫn, tính toán. Thậm chí là tạo slide bằng Word cũng thật đơn giản với thủ thuật này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-bang-trong-word-lam-mo-bang-trong-word-nhanh-chong-22590n.aspx
Trang trắng trong word nếu khi đi in sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí mà lại không có công dụng gì, thay vì để vậy, bạn hãy tiến hành xóa trang Word đó đi, thủ thuật xóa trang Word đã có trên các bài viết thủ thuật của chúng tôi, chúc các bạn thành công!

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia và gộp ô cho các Table, bảng biểu trong Word
Tạo đường viền trong Word 2016
Cách tạo khung viền trang bìa trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word
Cách hiện khung căn lề trong Word
Từ khoá liên quan:

Cách ẩn bảng trong Word

, cách ẩn viền bảng trong Word, Ẩn bảng trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2021

  Công cụ soạn thảo văn bản Word 2021

  Word 2021, một phần của bộ Office 2021, là công cụ đắc lực cho việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản. Với hàng loạt cải tiến và tính năng mới, Word 2021 mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, mở ra nhiều khả năng sáng tạo và linh hoạt trong việc xử lý văn bản.

Tin Mới

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • Cách chỉ cài đặt mỗi Word và Excel trong bộ Office 2016

  Việc cài đặt chỉ mỗi Word và Excel từ bộ Office 2016 giúp bạn tiết kiệm dung lượng và tài nguyên hệ thống. Với hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh cài đặt để chọn đúng những ứng dụng cần thiết, đảm bảo máy tính hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn.

 • Key Office 2019 Professional Plus, Standard, Home Free 2024

  Key Office 2019 là một mã kích hoạt hoặc serial number để kích hoạt sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office phiên bản 2019. Key Office 2019 là một phần quan trọng để mở khóa các tính năng đầy đủ của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác.