Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store

Adobe vừa mang Lightroom, công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trở lại Mac App Store. Đây là ứng dụng Adobe đầu tiên có mặt trên Mac App Store kể từ khi Apple thiết kế lại cửa hàng của mình trên phiên bản macOS Mojave được phát hành năm ngoái.

Phiên bản Lightroom trên Mac App Store là phiên bản mới, trước đây còn được gọi là Lightroom CC, có khả năng đồng bộ với các ứng dụng di động và giao diện người dùng được thiết kế khác hoàn toàn so với giao diện Lightroom Classic.

adobe mang lightroom tro lai mac app store

Người dùng có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng miễn phí trong vòng 1 tuần, sau đó sẽ được thông báo nâng cấp gói trả phí 9.99 USD/tháng thông qua hệ thống cửa hàng ứng dụng của Apple, bao gồm 1TB dung lượng lưu trữ đám mây.

Đây không phải là lần đầu tiên Lightroom có mặt trên Mac App Store. Trước đó, cụ thể vào năm 2012, khi Adobe còn bán các ứng dụng của mình dưới dạng ứng dụng độc lập trả phí, trước khi bắt đầu đẩy mạnh các thuê bao Creative Cloud, Lightroom 4 đã có sẵn trên cửa hàng của nhà táo với mức giá 149.99 USD. Với việc mang Lightroom lên Mac App Store cho thấy có vẻ như Adobe đã bắt đầu phát hiện ra thị trường tiềm năng của mình. Download Lightroom for Mac tại đây.

Có nhiều bạn hiện chưa phân biệt được Photoshop và Lightroom có những điểm gì khác nhau, nếu bạn cũng như vậy, hãy xem bài viết chia sẻ Photoshop và Lightroom có gì khác nhau tại đây.

Ngoài ra, trên Taimienphi cũng có nhiều thủ thuật hướng dẫn sử dụng lightroom, các bạn có thể tham khảo như cài và sử dụng Lightroom, phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng ảnh trên máy tính hay xử lý hậu kỳ ảnh trong Lightroom nhé ...

Đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-mang-lightroom-tro-lai-mac-app-store-48760n.aspx
Xem thêm: Netflix đang thử nghiệm hệ thống rung phản hồi cho các thiết bị di động

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách phím tắt Lightroom CC hay dùng nhất
Cách sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone
Cách ghép ảnh HDR trên Lightroom, sử dụng Lightroom chỉnh sửa ảnh HDR
Cách đăng ký tài khoản Lightroom miễn phí trên Android, iOS
(Giveaway) Bản quyền Analog Projects, tạo hiệu ứng cho ảnh từ 2/12
Từ khoá liên quan:

Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store

, Adobe Lightroom, Mac App Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lightroom CC

    Phần mềm xử lý ảnh số, nâng cao chất lượng ảnh

    Lightroom CC phần mềm chỉnh sửa ảnh đa năng giúp bạn thực hiện đầy đủ mọi thao tác trên ảnh, từ việc căn chỉnh màu sắc, xóa bỏ các khuyết điểm, thành phần không cần thiết trên hình ảnh đến những tính năng cao cấp hơn như ...

Tin Mới