Top phần mềm chỉnh sửa MP3 tốt nhất năm 2017

Cắt ghép nhạc hiện nay trở nên phổ biến khi mà nó sử dụng để tạo ra những đoạn nhạc theo ý muốn của mình như làm nhạc chuông, dải âm thanh theo sở thích... Để làm được điều này thì bạn cần phải có cho mình một công cụ hỗ trợ để cắt nhạc, ghép nhạc. Và bài viết dưới đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa MP3 tốt nhất mà Taimienphi muốn giới thiệu với các bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Hiện nay nhu cầu chỉnh sửa các file âm thanh dưới định dạng MP3 ngày càng nhiều để phục vụ cho việc cắt nhạc làm nhạc chuông hay dải âm thanh theo sở thích... Chính vì thế mà mà có khá nhiều công cụ với tính năng chỉnh sửa MP3 được phát hành khiến người dùng bị "loạn" và không biết lựa chọn cho mình một phần mềm chỉnh sửa MP3 nào tốt nhất. Chính vì thế mà bài viết sau đây với những phần mềm chỉnh sửa MP3 tốt nhất năm 2017 mà Taimienphi sưu tầm được sẽ là những lựa chọn tiêu chuẩn cho bạn đọc để có cho mình một phần mềm hữu ích và dễ sử dụng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

top phan mem chinh sua mp3 tot nhat

Top phần mềm chỉnh sửa MP3 tốt nhất năm 2017

1. mp3DirectCut

mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc nhỏ gọn cho phép bạn chỉnh sửa, ghi âm, nén MP3 hiệu quả và nhanh chóng. Với công cụ nhỏ và nhẹ này bạn có thể trực tiếp cắt, sao chép, dán hoặc thay đổi âm lượng của tập tin âm thanh mà không cần phải trải qua giai đoạn giải mã âm thanh trước khi chỉnh sửa như các công cụ có cùng chức năng khác.

phan mem chinh sua am thanh

mp3DirectCut cho phép bạn có thể thay đổi âm lượng, độ nhiều và chuẩn hóa của tập tin âm thanh. Hơn nữa, người sử dụng cũng có thể ghi âm MP với bộ mã hóa ACM hoặc Lame tốt nhất và chuyển hướng MPEG nhanh chóng hơn. Bạn có thể sử dụng mp3DirectCut để xử lý hàng loạt và ghi với tốc độ cao mà không lo phát sinh độ trễ ở đây.

Xem chi tiết và tải mp3DirectCut Tại Đây   

2. Slice Audio File Splitter

Slice Audio File Splitter là phần mềm cho phép bạn chia nhỏ các tập tin âm thành, nó được thiết kế để tương tác tốt nhất với các tập tin MP3 và cắt chúng thành những tập tin nhỏ hơn. Slice Audio Splitter cũng có thể phát hiện những khoảng câm và chia các tập tin tại những điểm này. Nó khá hữu ích khi bạn có nhiefu bài hát được nén trong một tập tin MP3 và cần cắt chúng ra (ví dụ như toàn bộ một đĩa CD được nén trong một tệp MP3 duy nhất) và cần phải chia chúng thành từng bài.

phan mem chinh sua am thanh

Xem chi tiết và tải Slice Audio File Splitter Tại Đây  

3. Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn nhỏ nhẹ cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản nhất để cắt các tập tin MP3 thành những tập tin nhỏ. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn một phần của bài hát hoặc audiobook và lưu chúng xuống thành từng phần của tập tin MP3. Ứng dụng này khá nhé, làm việc rất nhanh và hiệu quả, đồng thời cũng có một giao diện rất thân thiện mà người dùng sẽ rất thích khi sử dụng.

phan mem chinh sua am thanh

Free MP3 Cutter giúp bạn cắt bỏ bất kỳ một phần không cần thiết của một bản nhạc MP3 mà bạn không muốn. Chương trình không có tính năng bổ sung nhưng những gì nó làm đều rất tốt.

Xem chi tiết và tải Free MP3 Cutter Tại Đây 

4. Free MP3 Cutter and Editor  

Free MP3 Cutter and Editor là một phần mềm cắt nhạc và chỉnh sửa nhạc đơn giản và tiện dụng nhất giúp người dùng có thể chỉnh sửa MP3 thường xuyên. Chương trình hiển thị tập tin âm thanh với biểu đồ dạng sóng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một phần của MP3 sau đó chỉnh sửa nó. Ngoài ra, người dùng có thể cắt bỏ một phần không mong muốn của tập tin âm thành, thay đổi âm lượng bằng cách xác định giá trị phần trăm của nó và tạo ra hiệu ứng zoom in hoặc zoom out và chuyển đổi tập tin âm thanh giữa stereo và mono.

phan mem chinh sua am thanh

Free MP3 Cutter and Editor bạn có thể sử dụng như là một phần mềm cắt nhạc hiệu quả mà không cần thiết phải tìm hiểu các phần mềm nặng khác. Nó hoạt động khá tốt và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cắt nhạc của người dùng.

Xem chi tiết và tải Free MP3 Cutter and Editor Tại Đây 

5. Free MP3 WMA Cutter

Free MP3 WMA Cutter là một phần mềm cắt nhạc miễn phí có giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Công cụ này là giải pháp đơn giản cho phép bạn cắt nhạc thành những đoạn nhỏ theo mong muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng như fade in, fade out,… để làm cho đoạn âm thanh của mình trở nên đặc biệt và hay hơn. Hơn nữa thế nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn bộ giải mã hóa âm thanh đầu ra chất lượng cao. Bạn sẽ không cần đến kinh nghiệm và kỹ thuật chỉnh sửa và cắt nhạc.

phan mem chinh sua am thanh

Xem chi tiết và tải Free MP3 WMA Cutter Tại Đây 

6. Sound Forge Audio Studio

Đứng vị trí đầu tiên đó là ứng dụng Sound Forge Audio Studio. Với tính năng chỉnh sửa MP3 bằng các công cụ chỉnh sửa hiện đại nhất. Sound Forge Audio Studio cho phép bạn chỉnh sửa nâng cao chất lượng âm thanh MP3. Đặc biệt hơn cả, Sound Forge Audio Studio hỗ trợ bạn xóa bỏ các giọng hát, giọng nói có trong file MP3 giúp bạn dễ dàng tạo các file beat MP3 và từ đó tạo ra các bài karaoke hay cho riêng mình.

Xem chi tiết và tải Sound Forge Audio Studio: Tại Đây

7. WavePad

Với WavePad, bạn dễ dàng chỉnh sửa MP3 bằng các chức năng biên tập, xử lý âm thanh được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Đặc biệt với các hiệu ứng âm thanh độc đáo giúp bạn thêm vào các file âm thanh MP3 của mình làm cho nó trở nên đặc sắc hơn và thú vị hơn. Ngoài ra, WavePad hỗ trợ bạn ghi lại âm thanh cũng như ghi đĩa CD.

Xem chi tiết và tải WavePad: Tại Đây

8. Audio Editor Pro

Xếp vị trí thứ 3 đó là ứng dụng Audio Editor Pro. Với hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác nhau cũng với các tính năng chỉnh sửa âm thanh MP3 như cắt, ghép, xóa, hòa âm thanh, loại bỏ tạp âm giúp bạn có nhiểu lựa chọn trong việc chỉnh sửa các file âm thanh MP3 của mình.  Bạn cũng có thể tag các thông tin của mình vào file MP3 với Audio Editor Pro.

Xem chi tiết và tải Audio Editor Pro: Tại Đây

9. MP3 Music Editor

Vị trí tiếp theo thuộc về MP3 Music Editor. MP3 Music Editor chỉnh sửa MP3 với giao diện dạng sóng giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh một cách tỉ mỉ nhất và hiệu quả. Với hơn 20 hiệu ứng âm thanh cùng 6 bộ lọc âm cao cấp, giúp bạn nâng cao chất lượng các file MP3. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh khác nhau, chỉnh sửa thẻ tag ...

 

Xem chi tiết và tải MP3 Music Editor: Tại Đây

10. Akram Audio Editor

Đứng vị trí thứ 5 là Akram Audio Editor. Với giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng, Akram Audio Editor cho phép bạn chỉnh sửa file âm thanh MP3 một cách dễ dàng nhất. Với các tính năng cắt, ghép, xóa khoảng trống cùng các hiệu ứng đẹp, độc đáo khác như chèn tiếng ồn ... và nhiều bộ lọc. Akram Audio Editor hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác như WAV PCM, WAV NÉN, MP2 ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-chinh-sua-mp3-tot-nhat-2014-1214n.aspx
Xem chi tiết và tải Akram Audio Editor: Tại Đây

Chỉnh sửa MP3 với một trong năm ứng dụng trên giúp bạn có những file âm thanh MP3 tốt nhất, độc đáo nhất để dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Aimersoft Video Editor miễn phí bản quyền, chỉnh sửa video
Đổi thư mục lưu file trong Free mp3 cutter
(Giveaway) Đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor, chỉnh sửa video ngày 21/9 -22/9
Cách cài đặt Foxit PDF Editor
(Giveaway) Bản quyền PDF Editor Pro miễn phí, tạo, chỉnh sửa PDF từ 16/9 - 17/9
Từ khoá liên quan:

top 5 phần mềm chỉnh sửa mp3 tốt nhất 2017

, ứng dụng biên tập âm thanh mp3 hay nhất 2017, phần mềm biên tập âm thanh mp3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Akram Audio Editor

    Chỉnh sửa Audio chuyên nghiệp

    Akram Audio Editor biến công việc biên tập và chỉnh sửa âm thanh của bạn trở nên đơn giản hơn với các công cụ được tích hợp sẵn, hay thu âm thanh từ máy tính với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn cho phép tạo các tập ...

Tin Mới