3 công cụ miễn phí mở file DMG của Mac OS trên Windows

3 công cụ miễn phí mở file DMG của Mac OS trên Windows mà có thể bạn chưa biết. Cùng Taimienphi.vn khám phá xem những công cụ mở file DMG miễn phí này là gì nhé.

Trong những bài viết trước đây Taimienphi.vn từng giới thiệu đến các bạn cách mở file DMG trên hệ điều hành Windows. Đó là sử dụng phần mềm để mở file DMG nhanh chóng. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn mở định dạng ảnh .dmg của Mac OS mà thôi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm tới các bạn 3 công cụ miễn phí hỗ trợ mở file DMG trên Windows nữa.

Sau khi tải và cài đặt những công cụ này, bạn chỉ cần click vào file ảnh đuôi .dmg là có thể mở được ảnh ngay trên máy tính rồi.

3 công cụ miễn phí mở file DMG của Mac OS trên Windows:

1. DMG Extractor

Được biết đến là công cụ đầu tiên hỗ trợ đọc file .dmg trên Windows, DMG Extractor có những thiết kế riêng biệt để đọc file dạng này nhanh nhất. Được nâng cấp và phát triển, giờ đây phần mềm DMG Extractor có thể đọc trực tiếp file .dmg mà không cần phải chuyển đổi sang định dạng khác hay mã hóa.

Trở ngại của DMG Extractor là với phiên bản miễn phí, bạn không thể mở tập tin DMG với dung lượng lên tới 4GB. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng quan tâm với nhiều người dùng.

3 cong cu mien phi mo file dmg

Để giải nén một file DMG, bấm nút Extract và sau đó chọn vị trí để lưu

2. HFSExplorer

Với phần mềm HFSExplorer bạn cũng có thể đọc file .DMG. Tuy nhiên, để đọc được file ảnh định dạng DMG bạn cần cài đặt Java SE Runtime Environment 5.0  để chạy phần mềm này. Phần mềm HFSExplorer không hỗ trợ đọc tất cả file DMG, ví dụ như DMG UDF.

3 cong cu mien phi mo file dmg

Điểm nổi bật của phần mềm này là không bị giới hạn về kích thước tập tin.

3. 7-Zip

Công cụ giải nén 7-Zip mà hàng triệu người dùng trên Thế Giới vẫn sử dụng hóa ra lại có tính năng tuyệt vời nữa là đọc file DMG. Ngoài việc hỗ trợ đọc các định dạng file nén như .rar hay .zip thì 7-Zip còn hỗ trợ mở file .DMG

3 cong cu mien phi mo file dmg

Trên đây là 3 công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn đọc định dạng ảnh Mac OS là DMG.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-cong-cu-mien-phi-mo-file-dmg-cua-mac-os-tren-windows-7699n.aspx
Ngoài ra 7-Zip còn có những tính năng thú vị như tạo file EXE bằng 7-Zip giúp người dùng tạo được những file chạy chương trình. Cách tạo file exe bằng 7-Zip đã được Taimienphi.vn hướng dẫn ở các bài viết trước đây. Chúc các bạn sử dụng tính năng này thành công.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa file PDF trên Mac OS
Top 3 phần mềm mở file MKV trên Mac OS X
Tạo, ghép, chia nhỏ và chỉnh sửa file PDF trên Mac
Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Internet Explorer 11 trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

3 cong cu mo file dmg mien phi

, phan mem mo file dmg , cach mo file dmg,

SOFT LIÊN QUAN
  • HFSExplorer

    Mở file DMG của Mac OS trên Windows

    HFSExplorer là một trong những phần mềm tốt nhất giúp bạn mở định dạng file ảnh DMG trên Windows, đây vốn là định dạng file chỉ được dùng để phân phối phần mềm trên Mac OS X. Để sử dụng được công cụ này trên Windows, bạn ...

Tin Mới