12 lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng Tiếng Anh

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có những đối tác, khách hàng thân thiết để hỗ trợ phát triển. Trong những dịp lễ, đặc biệt như Noel 2016 tới đây thì để tri ân khách hàng, công ty bạn nên gửi những tấm thiệp có kèm lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng Tiếng Anh.

Để tạo thiệp đính kèm những lời chúc Giáng sinh cho khách hàng bằng tiếng Anh, các doanh nghiệp không bắt buộc phải thuê đội ngũ thiết kế. Hoàn toàn các nhân viên trong công ty có thể tạo thiệp giáng sinh bằng picture collage maker. Dù đây là một phần mềm khá nhỏ gọn, nhưng cách tạo thiệp giáng sinh bằng picture collage maker lại rất chuyên nghiệp, bắt mắt người dùng. Trước khi bắt tay vào tạo thiệp, bạn và công ty của mình hãy chọn những lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng Tiếng Anh hay nhất để ghi lên thiệp nhé.

loi chuc giang sinh cho khach hang bang tieng anh

12 lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng Tiếng Anh

12 lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng Tiếng Anh:

1. To a special client: May Christmas hold for you the magic and joy of this special season of warmth.

2. To a client who cares: Wishes for continued success, happiness, and well-being throughout this season and beyond.

3. To a special client: Thank you for your continued support and business during the past year. May the holiday hold all the joy that is possible for you and your family.

4. To a special client at Christmas: Thank you for your business last year, which has blessed me beyond measure. May you find blessings behind every door. Merry Christmas.

loi chuc giang sinh cho khach hang bang tieng anh

5. At Christmas, may the joys of the season be all the payment that you need in return for your goodwill. Your business has meant the world to me. Merry Christmas to a special client.

6. Thank you to a special client: May this year’s boughs of holly bear forever the fruit of your future success.

7. To a client beyond compare: You have found a way to make life interesting for me this year. For that, I extend more than the usual Christmas tidings. I send also my acknowledgment of this fact. Merry Christmas.

8. At Christmas, we tend to reach out to touch those who have touched our lives. Client, thank you, this year, for touching mine. Your support and business have made all the difference. Merry Christmas.

9. Merry Christmas to a client who reminds me of the importance of personal relationships. I am thankful that you have been such a supportive influence. Merry Christmas.

loi chuc giang sinh cho khach hang bang tieng anh

10. In business, and in life, may you find every opportunity for joy and well-being. Merry Christmas and wishes of joy to a special client.

11. Christmas blessings for a client beyond compare.

12. To a special client: May you find blessings and joy, found in the season, and throughout the coming year.

loi chuc giang sinh cho khach hang bang tieng anh

Với những lời chúc Giáng sinh cho khách hàng bằng Tiếng Anh ở trên, liệu bạn đã hài lòng với những tấm thiệp, tin nhắn sẽ gửi cho khách hàng trong Noel tới chưa. Tạm quên những lời chúc cho đối tác, dịp Noel sắp tới bạn có thể gây bất ngờ với công ty bằng cách trang trí cây thông noel của công ty thật đẹp. Cho dù bạn không khéo tay cũng không sao, chỉ cần theo dõi cách trang trí cây thông noel của Taimienphi.vn đã hướng dẫn là bạn sẽ tạo được một cây thông Noel đẹp tuyệt vời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/12-loi-chuc-giang-sinh-cho-khach-hang-bang-tieng-anh-13298n.aspx
Để gây bất ngờ hơn nữa với sếp và anh em công ty, bạn còn nên chuẩn bị một bài hát Giáng sinh để hát vào tối liên hoan. Biết đâu sau khi thể hiện một bài hát Giáng sinh trong buổi liên hoan Noel 2016 của công ty, bạn lại có thêm vài Fan hâm mộ đấy. Những bài hát Giáng sinh cũng không quá khó thuộc đâu, vẫn còn vài tuần để bạn tập luyện nhuần nhuyễn những ca khúc này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

15 lời chúc giáng sinh cho vợ bằng Tiếng Anh
20 lời chúc giáng sinh cho hàng xóm bằng tiếng Anh độc đáo
Lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh
Lời chúc giáng sinh cho sếp bằng Tiếng Anh
18 lời chúc giáng sinh cho chồng bằng Tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

loi chuc giang sinh cho khach hang bang tieng anh

, loi chuc noel cho khach hang bang tieng anh, loi chuc giang sinh bang tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp trong dịp Lễ Giáng Sinh

  10 lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh

  Mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp trong dịp Lễ Giáng Sinh là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho nhiều người trong dịp lễ Giáng sinh. Với ngày lễ này chúng ta có thẻ gửi những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất tới ngườ ...

Tin Mới

 • Noel 2020 vào thứ mấy? ngày nào?

  Noel 2020 vào thứ mấy? ngày nào? lại được nhiều người băn khoăn, nhất là không khí lạnh của mùa đông đang tràn về. Việc biết được Noel là ngày bao nhiêu sẽ giúp bạn có kế hoạch đi chơi, tổ chức ăn uống và chuẩn bị mua sắm đồ đạc để đón không khí Noel.

 • Lời chúc giáng sinh, những lời chúc noel 2020 hay và ý nghĩa

  Ngoài món quà ý nghĩa thì gửi lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa giúp người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vào ngày Giáng sinh, đồng thời thể hiện được sự quan tâm, tình cảm của bạn với người nhận. Do đó, để người thân

 • Lời chúc Giáng sinh hạnh phúc cho bạn bè, gia đình

  Giáng sinh đang đến gần, bạn đã có kế hoạch gì cho ngày lễ này chưa? Bên cạnh việc chuẩn bị những món quà nhỏ nhắn, đáng yêu, bạn cũng nên bỏ túi những lời chúc giáng sinh cho bạn bè, gia đình để tạo bất ngờ và gửi gắm tình yêu, sự biết ơn của mình với họ.

 • Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác?

  Các yếu tố nghệ thuật đặc sắc và cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật điển hình là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của truyện Chí Phèo. Để chứng minh nhận định này, các em cần tham khảo bài mẫu giải thích Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá