Cách trang trí cây thông Noel đẹp trong đêm Giáng sinh

Bên cạnh những lời chúc giáng sinh để chào đón mùa Giáng sinh 2015 sắp đến, hãy cùng Taimienphi.vn trang trí cây thông Noel thật đẹp cho đêm Giáng sinh đầy ý nghĩa.

Lại một mùa Noel nữa sắp đến, nó mang lại cho chúng ta cảm giác ấm áp bên cạnh những người thân yêu. Khắp nơi trên đường phố đều tràn ngập không khí Giáng sinh với những ánh đèn lấp ánh, hình ảnh cây thông Noel, ông già tuyết được trang trí rất bắt mắt. Các bạn đã chuẩn bị gì cho mùa Noel này chưa? lời chúc giáng sinh hay quà giáng sinh? .... Hãy cùng chúng tôi trang trí cây thông Noel đẹp nhất để đón Giáng sinh.

Cách trang trí cây thông Noel đẹp trong đêm Giáng sinh

Nguyên liệu

Với cách trang trí cây thông Noel bằng len này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

- Len hoặc sợi màu tuỳ thích: bạn có thể chỉ cần tới len vụn
- Keo sữa
- Một miếng xốp mỏng: bạn có thể tận dụng các vỏ hộp xốp đựng đồ ăn
- Tăm hoặc xiên tre
- Mẫu giấy: bạn chọn một biểu tượng yêu thích rồi in ra giấy tới kích cỡ vừa ý, cắt hình in làm mẫu giấy

Cách làm:

Bước 1: Đổ keo sữa ra bát chứa nhỏ. Nhúng toàn bộ phần len sợi (đủ để phủ kín hình ảnh bạn cần tạo) vào keo sữa. Dùng tăm ấn, đảo cho sợi ngấm đều keo.

Bước 2: Đặt mẫu giấy lên miếng xốp mỏng và ghim tăm vào các điểm chốt ngoài của hình mẫu. Với hình ảnh ngôi sao thì các điểm chốt là đỉnh nhọn của các cánh sao và những điểm trong cùng của các góc cánh giao nhau. Với những hình ảnh có đường cong thì bạn có thể phải ghim tăm nhiều hơn men theo đường cong đó. Sau đó bỏ mẫu giấy đi, bạn còn lại một bộ khung hình từ những tăm ghim trên xốp.

Bước 3: Buộc thắt nút đầu sợi vào một chiếc tăm và nhấc sợi cho dóc bớt keo, nếu cần thiết bạn sẽ dùng tay tuốt keo xuống bớt.

Bước 4: Ghim đầu tăm vừa buộc sợi vào một vị trí điểm chốt trên khung tăm đã ghim trên xốp, luồn sợi men theo dãy tăm cho tới khi nó trở về vị trí ban đầu để tạo một khung len bên ngoài hình ảnh.

Bước 5: Sau khi tạo khung len, bạn thả tự do uốn lượn các sợi len cho kín đặc phần rỗng bên trong hình ảnh, dàn len phủ mỏng đều và cân đối trên hình. Cắt bỏ len thừa và đợi len khô keo thì tách rời toàn bộ hình len ra khỏi xốp.

Và đây là kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/trang-tri-cay-thong-noel-dep-3044n.aspx
(Sưu Tầm)


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tranh tô màu ông già Noel cho bé
Mẫu trang trí ngôi nhà đón Giáng sinh
Hình nền ông già Noel, ông già tuyết đẹp nhất
Địa điểm chụp ảnh Giáng Sinh đẹp nhất tp Hồ Chí Minh
Tải hình nền giáng sinh đẹp 2021
Từ khoá liên quan:

trang trí cây thông noel

, trang trí cây thông giáng sinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh động giáng sinh, noel

    Ảnh động giáng sinh trang trí máy tính

    Bộ sưu tập ảnh động giáng sinh, noel gồm những hình ảnh động về chủ đề ngày lễ Giáng sinh - Noel để các bạn tải về và làm hình nền trang trí cho máy tính trong mùa giáng sinh này. Với màu sắc tươi sáng, kết hợp với các h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá