Lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh

Lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa dành tặng cho người yêu, người thân, bạn bè ... đều được Taimienphi.vn chọn lọc và tổng hợp trong bài viết sau đây giúp các bạn dễ dàng chọn được lời chúc hay nhất gửi đến người thân yêu của mình trong dịp quan trọng này.

Noel, năm mới sắp đến gần, bạn đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh dưới đây cho người thân yêu của mình. Những lời chúc giáng sinh, năm mới hay và ý nghĩa chính là món quà vô giá, thể hiện được tình cảm của bạn và giúp người nhận có ngày lễ yêu thương, ấm áp hơn cũng như hy vọng một năm mới sẽ đến với nhiều tốt đẹp hơn.

loi chuc giang sinh va nam moi bang tieng anh

Lời chúc Noel và năm mới hay

Tuyển chọn những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh hay

1. Wishing you a very merry Christmas and a happy New Year from far away.

=> Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

2. May the melody and spirit of the holidays fill your home with love and peace. I wish you all the best and happy New Year too!

=> Tạm dịch: Có thể giai điệu và tinh thần của ngày lễ lấp đầy ngôi nhà của bạn với tình yêu và hòa bình. Chúc các bạn năm mới tốt lành và hạnh phúc!

3. May success be with you and everything you do, Merry Christmas and a happy New Year too!

=> Tạm dịch: Hy vọng mọi thứ mà bạn đang làm sẽ thành công, Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

4. Merry Christmas best friend, thanks for all the joy you send! Happy New Year to you too, may you have joy all year through.

=> Tạm dịch: Chúc mừng giáng sinh thân yêu, cảm ơn vì tất cả niềm vui bạn gửi! Chúc mừng năm mới cho bạn, chúc bạn có niềm vui suốt cả năm

5. May you give and receive much love, joy, and peace this season. Merry Christmas and a Happy New Year!!

=> Tạm dịch: Có thể bạn cho và nhận nhiều tình yêu, niềm vui và hòa bình trong mùa này. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

loi chuc giang sinh va nam moi bang tieng anh 2

Lời chúc năm mới hay và ý nghĩa

6. Christmas can be many things or it may be a few, but all I wish on this holiday is the best for you. Merry Christmas and a happy New Year!

=> Tạm dịch: Giáng sinh có thể là nhiều thứ hoặc có thể là một vài, nhưng tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ này là tốt nhất cho bạn. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

7. This Christmas season may we open our hearts to all people and to God. Merry Christmas and a happy New Year!

=> Tạm dịch: Mùa Giáng sinh này, chúng ta có thể mở lòng với tất cả mọi người và với Chúa. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

8. Health, love and happiness I wish to you, Merry Christmas and good tidings too. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc, Giáng sinh vui vẻ và những điều tốt đẹp nữa. Chúc mừng năm mới!

loi chuc giang sinh va nam moi bang tieng anh 3

Lời chúc Tết hay

9. Sending you lots of love and heartfelt wishes to have a wonderful Christmas and holiday cheer. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Gửi cho bạn rất nhiều tình yêu và lời chúc chân thành để có một Giáng sinh và kỳ nghỉ vui vẻ tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!

10. May you be wrapped with love and warmth and be blessed with a long and healthy life. Merry Christmas and a happy New Year!!

=> Tạm dịch: Hy vọng bạn được bao bọc bởi tình yêu và sự ấm áp và được ban phước với một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

11. December is here and the Christmas spirit fills the air. Let us honor our king who is near and dear. Merry Christmas and a Happy New Year!

=> Tạm dịch: Tháng 12 ở đây và tinh thần Giáng sinh tràn ngập không khí. Chúng ta hãy tôn vinh vị vua của chúng ta, người gần và thân yêu. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

12. Have a cheerful, holly, jolly, and a very Merry Christmas and a Happy New year too!

=> Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, thánh thiện, vui vẻ và một Giáng sinh rất vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

13. Have a jolly and blessed Christmas and a Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc và một năm mới hạnh phúc!

Chỉ cần đơn giản gửi những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh trên đây, bạn cũng đã thể hiện được sự quan tâm và tình cảm của mình và giúp người nhận có một mùa Noel và năm mới ý nghĩa hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-giang-sinh-va-nam-moi-bang-tieng-anh-43128n.aspx
Tết đến xuân về không thể nào thiếu được những lời chúc Tết ý nghĩa, bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc Tết hay để có được những lời chúc hay gửi cho người thân yêu nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài hát Giáng sinh tiếng Việt hay và ý nghĩa nhất
Những bài hát Giáng sinh, Noel cho thiếu nhi
Cách tạo video Giáng Sinh vui nhộn trên máy tính
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Hy Lạp
Hình nền giáng sinh, Noel đẹp cho máy tính, laptop 2018
Từ khoá liên quan:

Lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh

, loi chuc giang sinh va nam moi bang tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh động giáng sinh, noel

  Ảnh động giáng sinh trang trí máy tính

  Bộ sưu tập ảnh động giáng sinh, noel gồm những hình ảnh động về chủ đề ngày lễ Giáng sinh - Noel để các bạn tải về và làm hình nền trang trí cho máy tính trong mùa giáng sinh này. Với màu sắc tươi sáng, kết hợp với các h ...

Tin Mới

 • Ảnh chào năm mới

  Ảnh chào năm mới là thứ không thể thiếu được trong những ngày Tết. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những hình ảnh chào năm mới đẹp, chất lượng HD giúp bạn nhanh chóng tìm được những hình ảnh

 • Những lời cảm ơn Giáng Sinh hay nhất

  Chọn lọc và tổng hợp những lời cảm ơn Giáng sinh hay, ý nghĩa giúp bạn dễ dàng chọn được lời cảm ơn Noel hay để gửi đến mọi người, sau khi nhận được các món quà, lời chúc ý nghĩa, tấm thiệp Noel từ người gửi, bạn có thể gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất để đáp lại tình cảm của người gửi.

 • Lời chúc Giáng sinh cho bé trai, bé gái

  Lời chúc Giáng sinh cho bé trai, bé gái cũng được Taimienphi.vn chọn lọc và tổng hợp trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm lời chúc Giáng sinh hay gửi đến bé yêu của mình vào dịp Noel sắp tới, những lời chúc Noel này không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn giúp bạn thể hiện được tình cảm với bé.

 • Phân tích bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu

  Khi phân tích bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu, các em sẽ hiểu hơn về giá trị nội dung và giá trị nghệ thuật đặc sắc được tác giả thể hiện ở tác phẩm, qua đó em cũng biết cách thực hành viết bài văn phân tích tác phẩm văn học cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá