1.000 HKD bằng bao nhiêu tiền

Đổi 1000 HKD bằng bao nhiêu tiền Việt? cũng là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm, nhất là những người đang muốn đầu tư ngoại tệ, muốn đi du lịch, công tác Hồng Kông ... Để giải đáp được thắc mắc trên thì chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây.

Nắm bắt tỷ giá giữa đồng Hồng Kông đô la (được kí hiệu là HKD) so với tiền Việt sẽ giúp bạn biết cách quy đổi từ tiền đô la Hồng Kông sang tiền Việt và ngược lạ cũng như nắm bắt được  5000 HKD hay 1.000 HKD bằng bao nhiêu tiền Việt.

1 000 hkd bang bao nhieu tien

Tiền Hồng Kông đổi tiền Việt Nam

1.000 HKD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1.000 KHD = 2,984,093.68 VNĐ (Có nghĩa là 1000 Hồng Kông đô la bằng hai triệu chín trăm tám mươi tư nghìn không trăm chín mươi ba Việt Nam đồng)

HKD là ký hiệu của đơn vị tiền tệ đô la Hồng Kông. Một đô la chia thành 100 cents. Mệnh giá tiền giấy của Hồng Kông là 20, 50, 100, 500 và 1000 HKD. Còn tiền xu có mệnh giá là 1 cents, 10 cents,, 20 cenTỷ giá đồng HKD so với đồng Việt Nam được cập nhật mới nhất là:

1 HKD = 2,984.09 VNĐ (Có nghĩa là 1 Hồng Kông đô la xấp xỉ bằng hai nghìn chín trăm tám mươi tư Việt Nam đồng)

Do đó,

10 HKD = 29,840.94VNĐ (Có nghĩa là 10 Hồng Kông đô la bằng hai mươi chín nghìn tám trăm bốn mươi Việt Nam đồng)

50 HKD = 149,204.68 VNĐ (Có nghĩa là 50 Hồng Kông đô la bằng một trăm bốn mươi chín nghìn hai trăm linh bốn Việt Nam đồng)

100 KHD = 298,409.37 VNĐ (Có nghĩa là 100 Hồng Kông đô la bằng hai trăm chín mươi tám nghìn bốn trăm linh chín Việt Nam đồng)

500 KHD = 1,492,046.84 VNĐ (Có nghĩa là 500 Hồng Kông đô la bằng một triệu bốn trăm chín mươi hai nghìn không trăm bốn mươi sáu Việt nam đồng)

1.000 KHD = 2,984,093.68 VNĐ (Có nghĩa là 1000 Hồng Kông đô la bằng hai triệu chín trăm tám mươi tư nghìn không trăm chín mươi ba Việt Nam đồng)

Đổi tiền HKD sang tiền Việt bằng công cụ trực tuyến

Hiện nay, các công cụ đổi tiền tệ trực tuyến có rất nhiều, trong đó công cụ Google đang được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang Google, gõ vào ô tìm kiếm từ khóa "HKD to vnd", Google sẽ trả kết quả theo ngày nhanh chóng và chính xác. 

 

Tuy nhiên để biết được 1000 HKD to VND thì bạn cần phải biết được 1 đô la Hồng Kông bằng bao nhiêu tiền Việt theo thời gian thực, 1 đô la Hồng Kông bằng bao nhiêu tiền Việt cập nhật theo ngày sẽ được cập nhật ở dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-000-hkd-bang-bao-nhieu-tien-43006n.aspx
Tỷ giá của đồng Hồng Kông đô la so với tiền Việt có sự thay đổi và chênh lệch theo thời điểm check cụ thể, có thể là tăng nhưng có thể là giảm. Do đó, các bạn nên cập nhật thường xuyên tỷ giá này để biết 1.000 HKD bằng bao nhiêu tiền Việt cũng như đầu tư tiền tệ hiệu quả hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 UYU bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 đô Pháp bằng bao nhiêu tiền Việt
156 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt
1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền
1 ZMW bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1.000 HKD bằng bao nhiêu tiền Việt

, 1000 HKD bang bao nhieu tien Viet, 1000 HKD to VND,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Cuối năm có nên mua vàng không?

  Vàng được xem là một kênh đầu tư kiếm lời của nhiều người, bên cạnh chứng khoán, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo ngày, lên xuống với diễn biến phức tạp, nhất là những tháng cuối năm khiến cho nhiều người băn khoăn cuối năm có nên mua vàng không.

 • Biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng trong nước, thế giới ra sao?

  Nhìn vào biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng, các bạn dễ dàng biết được toàn cảnh giá vàng trên thị trường Việt Nam và thế giới, từ đó đưa ra quyết định bán ra/mua vàng phù hợp, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá