Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.

Bài viết liên quan

Để vẽ sơ đồ tư duy, chúng ta thường nghĩ ngay đến những phần mềm như Edraw Mind Map. Đây là phần mềm giúp tạo sơ đồ tư duy, có thể vẽ rất nhiều dạng sơ đồ tư duy giúp trong cả học tập và công việc. Để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử, chúng ta cũng có thể dùng Edraw Mind Map và thao tác theo Taimienphi.vn

http://thuthuat.taimienphi.vn/ve-so-do-tu-duy-mon-lich-su-5815n.aspx
Không chỉ Edraw Mind Map, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm trong Top phần mềm tư duy cũng có thể giúp bạn vẽ sơ đồ tư duy Lịch sử. Công việc học tập sẽ dễ nhớ hơn rất nhiều khi được chia các ý thành sơ đồ tư duy, hơn là việc cầm cả quyển sách dày và học. Trong bài trước các bạn đã biết cách vẽ sơ đồ tư duy môn Văn và để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử trên phần mềm Edraw Mind Map, làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử

Bước 1: Mở Edraw Mind Map. Vào New => Mind Map => Mind Mapping Diagram.

ve so do tu duy mon su

Bước 2: Ấn Create để tạo mới.

ve ban do tu duy mon su

Bước 3: Sử dụng Main ID, Main Topic, Sub Topic để hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy. Dùng chuột kéo các sơ đồ ra, click đúp chuột trái để nhập Text.

ve so do tu duy mon lich su

Tiếp tục nhập Text tương tự. Sử dụng múi tên nối ở Connector.

ve so do tu duy mon su

Một sơ đồ tư duy Lịch sử sẽ có dạng sau đây:

tao so do tu duy mon su

Bước 4: Bạn có thể tạo màu để làm nổi bật các ý, các gạch đầu dòng quan trọng trong sơ đồ. Cách này cũng giúp trí nhớ lưu trữ thông tin tốt hơn.

ve so do tu duy mon su

Tạo thêm nhiều màu tùy ý. Click vào sơ đồ sau đó chọn màu phía dưới.

huong dan ve so do tu duy mon su

Trên đây là hướng dẫn tạo sơ đồ tư duy với phần mềm Edraw Mind Map. Nhanh tay làm theo hướng dẫn để tạo sơ đồ tư duy môn Lịch sử hoặc nhiều môn khác nữa, nếu đang sử dụng Word có thể tham khảo thêm cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Để vẽ thêm nhiều dạng sơ đồ tư duy trên Edraw Mind Map. Tham khảo cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map để thực hiện vẽ sơ đồ hội họp, events, học tập... Chúc các bạn học tập tốt !


Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Excel - Hàm Max và Min, Hàm cho giá trị lớn nhất, nhỏ nhất
Làm mịn da bằng PicsArt trên điện thoại Android
Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft
Hàm tính toán thông dụng trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử

, vẽ sơ đồ tư duy môn ngữ lịch sử, tạo sơ đồ tư duy môn lịch sử,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mindjet MindManager

  Thiết kế sơ đồ tư duy

  MindManager là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học. Phần mềm này còn giúp bạn truy vấn dữ liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến cùng với việc kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu, tăng cường tính năng hỗ trợ hợp tác trong công việc tập thể.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS, từ lớp 6 tới lớp 9

  Cấp trung học cơ sở trải từ lớp 6 cho đến lớp 9. Học sinh học THCS được đào tạo thiên về các bộ môn tự nhiên và trau dồi các môn học khác như mỹ thuật, âm nhạc, máy tính,... Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS dưới

 • Top phần mềm hay nhất dành cho tiểu học, iMindQ, Monkey Junior, Mario

  Tiểu học là quãng thời gian học sinh đầu tiên mà mỗi bé cũng đều phải trải qua. Những bài học trong khoảng thời gian này là những bài học quan trọng nhất giúp các em tiếp thu, học hỏi những cái mới. Vì vậy,

 • Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc

  Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có ý định xin việc vào các công ty của Nhật. Cách soạn CV xin việc đúng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, thể hiện được toàn bộ những thế mạnh của bản thân để thuyết phục các nhà tuyển dụng, giúp bạn có được vị trí công việc mà bạn mong muốn.

 • Share, chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo VMware WorkStation

  Làm thế nào để Share, chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo VMware WorkStation là câu hỏi của nhiều bạn đọc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép dữ liệu liệu từ máy thật sang máy ảo khi được tạo bằng phần mềm Wmware WorkStation trên máy tính.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá