NEVER MIND nghĩa là gì ?

Trong một số bộ phim Âu Mỹ hay thậm chí là cả trong bài hát người ta cũng dùng Never Mind, nếu bạn đang thắc mắc không biết Never Mind nghĩa là gì, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

never mind nghia la gi

NEVER MIND nghĩa là gì

Phiên âm Never Mind: /'nevə//'maind/

Về cơ bản, Never mang nghĩa là không, không bao giờ, ... và được dùng để diễn tả sự chắc chắn của người nói khi đưa ra câu trả lời.

Mind khi dịch sang nghĩa tiếng Việt là trí tuệ, trí óc, ..., mang nghĩa biểu đạt khái niệm tinh thần trong đầu óc của con người.

Khi kết hợp ta được Never Mind nghĩa là đừng bận tâm. Có thể hiểu khi ai đó không hiểu bạn nói gì thì bạn có thể nói Never Mind để chuyển qua chủ đề khác.

Ngoài nghĩa là đừng bận tâm, Never Mind cũng có nghĩa là không có gì hay quên nó đi, không sao đâu. Giả sử khi bạn giúp ai đó mà không cần cảm ơn thì có thể sử dụng Never Mind.

Ví dụ:

- Never mind I'm find: Đừng bận tâm, mình vẫn ổn mà.
- Never mind what she said: Đừng bận tâm đến những gì cô ấy nói.

- A: Thank you so much: Cảm ơn anh nhiều.
- B: Never mind: Không có gì cả, đừng bận tậm.

End Up nghĩa là gì ? là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay, nếu bạn chưa biết, hãy xem nghĩa End Up tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/never-mind-nghia-la-gi-37350n.aspx
 

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cái gì càng nặng càng nhẹ?
Chim gì ngắn nhất?
Cá gì không có xương?
Câu đố Điểm gì ăn được
Cầu gì không bắc qua sông?
Từ khoá liên quan:

NEVER MIND nghĩa là gì

, never mind là gì, nghĩa của never mind,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Đá khô là gì?

  Nhiều người đã nghe đến thuật ngữ đá khô nhưng không phải ai cũng biết đá khô được tạo ra từ đâu và nó khác biệt với nước đá thông thường ra sao. Một trong những ứng dụng của đá khô chắc hẳn chúng ta đều đã thấy, đó là hiệu ứng khói trên các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin hữu ích xoay quanh "đá khô" và ứng dụng của nó trong đời sống và sản xuất.

 • EQ là gì?

  EQ - viết tắt của từ tiếng Anh Emotional Quotient, có nghĩa là chỉ số cảm xúc hay trí thông minh cảm xúc. Chỉ số EQ là khả năng của mỗi cá nhân trong việc nhận biết cảm xúc của chính mình và những người xung quanh, phân biệt các loại cảm xúc khác nhau, sử dụng thông tin cảm xúc để định hướng suy nghĩ và hành vi, điều chỉnh cảm xúc để thích nghi với hoàn cảnh hoặc đạt được mục tiêu của bản thân.

 • IQ là gì? cách tỉnh chỉ số thông minh hiện nay

  IQ - viết tắt của từ tiếng Anh Intelligence quotient là chỉ số thông minh, được sử dụng để đánh giá trí tuệ của con người, không phân biệt giai cấp, học thức, tuổi tác hay quốc gia, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến IQ, trong đó có một số phương pháp giúp cải thiện chỉ số thông minh của bạn.

 • Soạn bài Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt

  Nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về Tiếng Việt cũng như nắm được cách vận dụng chữ Quốc ngữ một các tốt nhất, Soạn bài Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt sẽ đưa ra hệ thống hợp lý, đủ ý cũng như giải đáp các câu hỏi trong trang 33, 34 SGK Ngữ Văn 12


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá