Tra cứu đơn vị tham gia BHXH 2019

Bạn chưa biết cách tra cứu đơn vị tham gia BHXH sẽ vào đâu để tra cứu? Các bước để thực hiện việc tra cứu này thực hiện như thế nào? Mời các bạn theo dõi hướng dẫn trong bài viết này để biết các thao tác tra cứu.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, người sử dụng lao động và người lao động có tham gia BHXH, BHYT chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên máy tính là đã có thể tìm kiếm ngay các thông tin liên quan đến BHXH, BHYT của mình rất dễ dàng. Và một trong những tìm kiếm đó chính là tra cứu đơn vị tham gia Bảo hiểm xã hội trên Công thông tin điện tử của BHXH Việt Nam.

tra cuu don vi tham gia bhxh

Tra cứu đơn vị tham gia BHXH trên Baohiemxahoi.gov.vn

Hướng dẫn tra cứu đơn vị tham gia BHXH

Để tra cứu đơn vị tham gia BHXH trên Baohiemxahoi.gov.vn, các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Người dùng truy cập website theolink trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tra cứu trực tuyến.

tra cuu don vi tham gia bhxh 2

Bước 3: Tiếp đến chọn Tra cứu đơn vị tham gia BHXH ở phía bên tay phải như mô tả trong hình ảnh dưới.

tra cuu don vi tham gia bhxh 3

Giao diện tra cứu đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội sẽ hiển thị như trong hình dưới. Người dùng thực hiện việc nhập các thông tin:

- Nhập Tỉnh thành.
- Nhập Cơ quan BHXH.
- Nhập Mã đơn vị.
- Nhập Tên đơn vị.
- Nhập Mã số thuế

Cuối cùng là tick chọn vào Tôi khong phải là người máy -> bấm Tra cứu để xem kết quả.

tra cuu don vi tham gia bhxh 4

Lưu ý: Các ô có đánh dâu (*) là các ô bắt buộc phải nhập, do vậy các bạn lưu ý PHẢI điền đúng và đầy đủ nhé.

Để cần tư vấn, hỗ trợ thêm từ Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam, các bạn liên hệ số hotline 1900 19 68 để được hỗ trợ.

Trường hợp nếu bạn không nhớ Mã số thuế của đơn vị mình là bao nhiêu, tham khảo Tra cứu mã số thuế, kiểm tra mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp, Check MST TNCN tại đây.

Trên đây là các bước để bạn thực hiên tra cứu đơn vị tham gia BHXH trong trường hợp bạn cần biết rõ hơn các thông tin về đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội. Trường hợp cần tra cứu thông tin doanh nghiệp hoặc là tra cứu mã số thuế người phụ thuộc thì chi tiết cách thức thực hiện đã được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết, các bạn nên xem lại để thực hiện tra cứu nếu cần.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tra-cuu-don-vi-tham-gia-bhxh-49010n.aspx
Chúc các bạn thực hiện tra cứu thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin bảo hiểm xã hội trực tuyến, tra cứu BHXH
Giới thiệu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội, trợ cấp bhxh 1 lần, cấp số bhxh, hỗ trợ kinh phí mai táng
Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
Cách tra cứu hóa đơn
Link tra cứu điểm thi THPT 2019 theo số báo danh
Từ khoá liên quan:

tra cuu don vi tham gia bhxh

, tra cuu don vi tham gia bao hiem xa hoi, cach tra cuu don vi tham gia bhxh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tra cứu BHXH

  Xem thông tin bảo hiểm xã hội

  Tra cứu BHXH là một trong những cách giúp bạn biết được công ty có đóng bảo hiểm cho mình không, thời gian đóng là khi nào và mức đóng như thế nào? Do đó, thông qua tra cứu BHXH sẽ giúp quyền lợi của bạn được bảo đảm hơn.

Tin Mới

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Đến với những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay như GoodCV, Vietnamwork hay Timviecnhanh ... không chỉ có ứng viên tìm thấy công việc mong muốn mà các nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm được nhân sự mới, mà còn thiếu trong bộ máy của mình, đây là những web hay kênh tuyển dụng có lượng truy cập rất cao hàng ngày và đặc biệt là miễn phí.

 • Top 5 mẫu cv xin việc hoàn chỉnh nhất, nhiều người dùng

  Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ 5 mẫu CV xin việc hoàn chỉnh gồm có CV vị trí hành chính nhân sự, CNTT, du lịch, tiếp thị, CV dành cho sinh viên mới ra trường ... giúp các bạn đọc tham khảo, viết CV ấn tượng, "hạ gục" nhà tuyển dụng, từ đó hoàn thành thủ tục khi đi xin việc.

 • CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV xin việc

  Câu hỏi CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV? đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. CV xin việc được xem là một trong những giấy tờ cần thiết, đóng vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Nếu CV chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ được nhà tuyển dụng chú ý, còn nếu CV sơ sài sẽ bị nhà tuyển dụng lãng quên.

 • Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt

  Paypay có hỗ trợ tiếng việt không? Liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt như thế nào? Đây là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều từ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá