Top Website tìm việc làm tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm việc làm? cho dù là bất kể công việc gì thì những Website tìm việc làm tốt nhất năm 2018 mà Taimienphi giới thiệu dưới đây sẽ thực sự hữu ích giúp bạn có được những thông tin nhà tuyển dụng cũng như đăng tải thông tin cá nhân của mình để tìm được công việc phù hợp và tốt nhất.

Top Website tìm việc làm tốt nhất sẽ là tổng hợp vô cùng hữu ích dành cho các bạn ứng viên đang có nhu cầu xin việc, tìm việc làm phù hợp, bên cạnh các website tuyển dụng thì website xin việc cũng có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng nhiều không kém, các website tuyển dụng sẽ tăng có hội tìm các ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp, còn các website tìm việc làm sẽ giúp các ứng viên khi đi xin việc được dễ dàng, tiếp cận được nhà tuyển dụng tiềm năng. Các website tìm kiếm việc làm này sẽ phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, mới tốt nghiệp tìm kiếm và có được nhiều hơn các cơ hội việc làm tốt cho bản thân.

Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi các website tìm việc làm mà mình yêu thích để chúng tôi cập nhật thêm tới độc giả, 

Dưới đây sẽ là những webiste tìm việc làm tốt nhất bạn đọc cùng theo dõi nhé:

1. Vietnamworks.com

Vietnamworks cũng luôn lọt top là những website tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng hiện nay, đến với Vietnamworks các ứng viên sẽ có cơ hội được tiếp cận các nhà tuyển dụng tiềm năng, các công ty lớn, các vị trí công việc phong phú, phân bổ khắp các ngành nghề, dù bạn ở tỉnh thành nào, hay chuyên môn nghiệp vụ ra sao từ công việc cao cấp tới công việc bình thường đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn. Vietnamworks đã mang tới rất nhiều công việc phù hợp và tiền năng cho các ứng viên.

website tim viec lam

Website tìm việc làm tốt nhất hiện nay

2. GoodCV.Vn

Good CV không nằm ngoài những danh sách các website tìm việc làm tốt nhất hiện nay, Good CV sở hữu giao diện thông minh, trực quan, đến với Good CV bạn có thể tìm kiếm được việc làm theo từn lĩnh vực ngành nghề một cách dễ dàng. Good CV liên tục cập nhật các việc làm mới nhất phân rõ ràng các danh mục khác nhau như: Vị trí tuyển dụng, mức lương, địa điểm làm việc, yêu cầu kỹ năng... để các ứng viên có thể dễ dàng nắm bắt để nộp Cv, đơn xin việc. Không chỉ là một webiste tìm kiếm việc làm, Good CV còn là cầu nối giúp cho nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng. Ngoài việc hỗ trợ tìm việc, GoodCV còn có mục tạo CV xin việc để giúp ứng viên có thể tự tạo những mẫu CV xin việc cho bản thân mình.

GoodCV là kênh kết nối việc làm hiệu quả, GoodCV hỗ trợ tạo CV xin việc chuẩn và miễn phí, Truy cập GoodCV.Vn

website tuyen dung tot nhat goodcv


3. Jobstreet.com

Nhắc tới top Website tìm việc làm tốt nhất không thể không nhắc tới website Jobstreet một trong những website tìm việc làm uy tín có thâm nhiên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nhất, Jobstreet là một chuyên trang tìm việc nước ngoài được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đến với Jobstreet bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm theo từng ngành nghề, có cẩm nang tư vấn nghề nghiệp, tạo quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng. Thông qua Jobstreet các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội việc làm tốt.

website tim kiem viec lam

Trang web tuyển dụng uy tín nhất

4. Careerlink.vn

Careerlink chắc hẳn là website tìm việc làm khá quen thuộc, được đánh giá nằm trong top những website xin việc chất lượng tốt nhất hiện nay, Careerlink không chỉ được các ứng viên tin tưởng mà các công ty tuyển dụng cũng đặt niềm tin vào webiste này để tìm kiếm ứng viên thích hợp cho vị trí công việc của mình. Đến với Careerlink ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ có những tiện ích nổi bật như tìm việc theo ngành nghề, địa điểm, tỉnh thành một cách dễ dàng nhất, có những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, tạo hồ sơ xin việc trực tuyến nhanh chóng, ứng viên dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng uy tín.

website tim viec lam uy tin

Website xin việc làm uy tín

5.Timviecnhanh.com

Timviecnhanh cũng là một mạng việc làm được thành lập được đánh giá là uy tín và chất lượng, liên tục cập nhật việc làm mới, chất lượng, tại Timviecnhanh các ứng viên tìm việc làm, xin việc có thể tìm được công việc thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, từ những người đã có kinh nghiệm hay chưa có. Tại Timviecnhanh ứng viên cũng có thể dễ dàng tạo cho mình hồ sơ xin việc trực tuyến khá tiện lợi. Nhìn chung Timviecnhanh cũng là một trang, website tìm việc làm tốt và chất lượng.

website tim viec lam tại Viet Nam

Website xin việc uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam

6.Careerbuilder.vn

Careerbuilder chắc hẳn cũng là một website tuyển dụng khá quen thuộc hiện nay, Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới, Careerbuilder có khả năng kết nối việc làm một cách rộng mở, giúp cho các ứng viên khi làm đơn xin việc nộp được các vị trí công việc phù hợp, giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm dễ dàng đội ngũ nhân sự tài năng cho mình. Tại web tìm việc làm  Careerbuilder ứng viên xin việc có thể tìm việc theo ngành nghề, theo địa điểm tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất, từ các ứng viên đã có kinh nghiệm đến chưa có kinh nghiệm đều sẽ có cơ hội tìm kiếm được việc làm thích hợp.

website tim viec lam Ha Noi

7. Vieclam24h.vn

Vieclam24h web tìm việc làm tốt uy tín tại Việt Nam, đánh giá nổi bật về website Vieclam24h là khả năng không ngừng cập nhật ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý...thiết kế giao diện của Vieclam24h khá thông minh và khoa học, các ứng viên có thể lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành, cũng như các website khác các ứng viên sẽ dễ dàng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng.

website tim viec lam tp hcm

8. MyWork.com.vn

Nhắc tới các website tìm việc làm tốt hiện nay không thể không nhắc tới MyWork, đây là một website khá nổi tiếng. Tại MyWork các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội tiếp cận nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ở nhiều ngành nghề, mang tới nhiều cơ hội việc làm tốt cho các ứng viên.

tim viec lam

9.Vieclam.tuoitre.vn

Vieclam.tuoitre cũng là một web tìm việc làm khá hot, công việc ngành nghề mới của website liên tục được cập nhật, phân bổ ở nhiều ngành nghề khác nhau, các ứng viên khi đi xin việc dễ dàng tìm kiếm được việc làm thích hợp, từ lao động phổ thông tới lao động có trình độ, chuyên môn, để làm tăng cơ hội tiếp cận việc làm cho các ứng viên Vieclam.tuoitre đã hợp tác với Careerbuilder để mở rộng thêm nhiều ngành nghề giúp các ứng viên tiếp cận cơ hội việc làm của các ứng viên được tốt hơn.

top website tim viec lam tot nhat 8

10. Tuyendung.com.vn

Tuyendung cũng là một website tìm việc làm tốt được đánh giá cao về chất lượng hiện nay, tại Tuyendung.com.vn các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà mình mong muốn ở nhiều ngành nghề khác nhau, ở nhiều tỉnh thành, bên cạnh đó website còn có chức năng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến giúp các ứng viên tăng được cơ hội có được việc làm.

website kiem viec lam

Top 10 web tìm việc làm hiệu quả nhất hiện nay

11. Tuyendungsinhvien.com

Tuyendungsinhvien chắc hẳn là kênh tuyển dụng khá quen thuộc của các bạnsinh viên, cũng là Website tìm việc làm tốt hiện nay, thông qua Tuyendungsinhvien các ứng viên có thể tiếp cận nhiều các ngành nghề khác nhau, tìm kiếm công việc phù hợp với tỉnh thành, quản lý hồ sơ xin việc trực tuyến. Tuyendungsinhvien phù hợp với nhiều đối tượng người xin việc từ lao động phổ thông tới sinh viên, nhân viên đều có cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp cận được các công ty vừa và nhỏ trong nước.

dia chi tim viec lam

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tim-viec-lam-tot-nhat-29094n.aspx
Trên đây là tổng hợp những Website tìm việc làm tốt nhất mà Tải Miễn Phí đã tổng hợp được, hy vọng qua đây các ứng viên sẽ tìm được cho mình những việc làm phù hợp, cơ hội việc làm tốt nhất.

Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 website thay thế tìm kiếm trên Google hiệu quả nhất
Top 5 phần mềm xây dựng website miễn phí tốt nhất
Top RAM tốt nhất cho máy tính
Top 9 website tạo Logo online, tạo Logo trực tuyến tốt nhất
Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native
Từ khoá liên quan:

website tim viec lam

, website tuyen dung, trang web tuyen dung,
SOFT LIÊN QUAN
 • Top Model

  Game trang điểm công chúa trên Android

  Là một người yêu thích hình ảnh nữ hoàng băng giá bạn không thể bỏ qua tựa game Top Model dành cho Android, trò chơi Top Model cho phép bạn biến hóa, hóa trang hay trang điểm thỏa thích cho nhân vật nữ hoàng băng giá. Những hình ảnh sống động và lối chơi đơn giản là điểm nổi bật của game.

Tin Mới

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Đăng tin tuyển dụng trên website tuyển dụng đã và đang trở thành xu hướng, được nhiều người áp dụng bởi không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tuyển được các ứng viên chất lượng nhanh chóng, hiệu quả hơn, nNếu như bạn đang tìm trang web tuyển dụng thì khó bỏ qua top 5 website tuyển dụng dưới đây.

 • CV xin việc gồm những gì?

  CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc, kỹ năng...Để hiểu rõ hơn Mẫu CV xin việc bao gồm những gì bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết mà Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé!

 • 6 Lỗi hay gặp khi trình bày CV xin việc

  Dù là một lỗi nhỏ trong CV xin việc, bạn cũng sẽ mất điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Vậy hãy cùng xem 6 lỗi hay gặp khi trình bày CV xin việc sau đây để tránh những lỗi này cũng như giúp bản CV xin việc được hoàn

 • Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube online

  Thay vì sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp chúng ta có thể tách nhạc ra khỏi video Youtube online, tải nhạc từ Youtube trực tuyến và tải về máy tính một cách dễ dàng mà không cần bất cứ cài đặt hay công đoạn nào quá phức tạp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá