Những tính năng trên Zalo bạn nên biết

Lê Thị Thuỷ

Zalo sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật, có những tính năng trên download Zalo bạn nên biết khi sử dụng và chúng thực sự hữu ích, giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề.

Để sử dụng được ứng dụng Zalo, người dùng cần đăng ký Zalo bằng số điện thoại của mình. Các thao tác đăng ký Zalo được thực hiện nhanh nhất trên điện thoại. Sau khi đã có tài khoản download Zalo, bạn có thể sử dụng ngay các tính năng trên ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí này. Bài viết sau chúng tôi sẽ điểm ra những tính năng nổi bật của Zalo mà người dùng cần biết.

Những tính năng trên Zalo bạn nên biết

1. Gửi tin nhắn thoại.

Tính năng này cho phép người dùng gửi tin nhắn dưới dạng ghi âm và gửi ngay cho bạn bè của mình. Nó giúp truyền tải thông điệp chân thực nhất, giống như bạn đang gọi điện cho nhau vậy.

tinh nang tren zalo

2. Chat nhóm.

Tính năng này cho phép nhiều người có thể chat với nhau. Thậm chí, nó còn cho phép người dùng gọi điện nhóm, trò chuyện thoại cùng nhiều bạn bè.

tinh nang tren zalo

3. Tìm kiếm quanh đây.

Nhờ vào định vị GPS, Zalo sẽ cho phép người dùng kết bạn với những người lạ xung quanh khu vực của mình. Chỉ cần vào tính năng tìm kiếm quanh đây, bạn sẽ kết bạn, xem ảnh, trò chuyện làm quen dễ dàng.

tinh nang tren zalo

4. Đăng ảnh và viết trạng thái.

Tính năng này trên Zalo tương tự như mạng xã hội Facebook, Twitter. Dù chưa thực sự hoàn thiện, nhưng người dùng đã có thể đăng ảnh, viết trạng thái và comments cũng như yêu thích các dòng trạng thái của bạn bè.

tinh nang tren zalo

5. Gọi video và livestreams Zalo.

Tính năng mới này được Zalo cập nhật để tạo thế ganh đua tại thị trường Việt Nam so với Viber và Facebook. Người dùng giờ đây đã có thể sử dụng Zalo để gọi video nói chuyện với bạn bè, người thân dễ dàng.

tinh nang tren zalo

Ngoài các tính năng nổi bật trên Zalo này, người dùng còn có thể đăng ký Zalo Page để bán hàng trên Zalo. Để sử dụng Zalo Page bán hàng, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để đăng ký Zalo Page cho mình. Tính năng Zalo Page cũng là một trong những điểm khác biệt của Zalo so với các ứng dụng đối thủ như Skype hay Viber nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-tren-zalo-ban-nen-biet-12603n.aspx
Sử dụng phần mềm Zalo, người dùng ngoài sử dụng trên điện thoại còn có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Các tính năng như gọi điện hay nhắn tin trên Zalo máy tính vẫn tương tự như điện thoại. Tuy nhiên khi sử dụng Zalo trên máy tính bạn không thể đăng ảnh cũng như viết trạng thái đượcBài viết liên quan

Cách gọi video call bằng Viber trên Android
Xóa Zalo, gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính
Cách dùng Zalo trên máy tính, sử dụng zalo cho Windows trên PC, sửa lỗi quét mã QR
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

tinh nang tren zalo

, cong cu tren zalo, diem noi bat zalo,


SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo

    Chat, nhắn tin, trò chuyện kết nối bạn bè

    Zalo vừa là ứng dụng chat, vừa là một mạng xã hội thu nhỏ giúp bạn kết nối bạn bè thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Những ưu điểm nổi bật của phiên bản Zalo mới nhất trên máy tính là gửi tin nhắn và chia sẻ dữ liệu siêu tốc, chụp màn hình tiện lợi, trò chuyện nhóm, đồng bộ tin nhắn với điện thoại.
  • Viber Kết nối, trò chuyện với bạn bè
  • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • ccTalk Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp
  • Skype Chat, gọi video, nhắn tin miễn phí
  • Zalo for Linux Ứng dụng chat Zalo trên Linux

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá