Thêm, kết bạn Zalo qua Facebook, số điện thoại trên PC, laptop

Kết bạn Zalo qua Facebook có lẽ là cách giúp chúng ta tìm được những bạn bè thất lạc lâu năm hay thêm được nhiều bạn mới hơn. Với hướng dẫn thêm bạn Zalo qua điện thoại sau đây sẽ giúp bạn tăng thêm số lượng bạn bè trên mạng xã hội ảo Zalo này.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ, trước đây ông lớn Facebook trình làng với việc tìm kiếm bạn bè qua Yahoo khá thành công hay đơn giản hơn là kết nối tài khoản Facebook với Skype. Và bây giờ thì ngược lại, trên phần mềm Zalo một phần mềm được sử dụng khá nhiều trong giới trẻ hiện nay, các bạn có thể tìm bạn bè, người thân của mình qua Facebook một cách dễ dàng. Để giúp bạn đọc đi sâu cũng như thêm được nhiều bạn mới, Zalo giờ đây đã hỗ trợ người dùng kết bạn trên Zalo qua Facebook cũng như số điện thoại trên PC, laptop một cách nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để bắt đầu tìm kiếm bạn bè xung quanh mình nhé.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop

Thêm, Kết bạn Zalo qua Facebook, số điện thoại trên PC, laptop.

Bước 1: Để thực hiện thao tác này trước tiên chúng ta cần cài đặt, nâng cấp Zalo phiên bản mới nhất: Download Zalo tại đây.

Bước 2: Khởi động chương trình, các bạn tiến hành đăng nhập Zalo, truy cập tài khoản Zalo.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 2

Bước 3: Trên giao diện của phần mềm, các bạn nhấn vào Thêm với biểu tượng 3 chấm ở bên trái phần mềm.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 3

Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Thêm bạn để bắt đầu tìm kiếm bạn bè.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 4

Hộp thoại Thêm bạn hiện ra, tại đây các bạn có thể nhập số điện thoại của bạn bè để thêm hoặc nhấn vào Tìm bạn từ Facebook để tìm kiếm.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 5

Bước 5: Giao diện đăng nhập Facebook xuất hiện, các bạn nhập thông tin tài khoản Facebook của mình vào rồi nhấn Log In .

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 6

Chọn Tiếp tục với tư cách ... để tiếp tục.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 7

Bước 6: Một hộp thoại xuất hiện với danh sách bạn bè của bạn trên Facebook cũng đang sử dụng Zalo, nhấn Thêm để gửi lời mời kết bạn tới người đó.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 8

Thông báo Gửi yêu cầu kết bạn thành công và bạn chỉ việc chờ người bạn đó nhấn Đồng ý là bạn đã hoàn thành quá trình kết bạn Zalo qua Facebook rồi đấy.

Trên đây là những gì Taimienphi hướng dẫn bạn các thêm bạn Zalo qua Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, với cách kết bạn qua QR Code mà bọn mình đã hướng dẫn trong bài viết trước cũng khá nhanh và tiện lợi khi mà chúng ta chỉ cần dơ camera lên chụp lấy bảng mã QR Code là đã có thể thêm bạn. Nếu các bạn chưa biết cách làm này như thế nào có thể tham khảo cách tìm bạn Zalo bằng quét mã QR Code. Chúc các bạn tìm và thêm được nhiều bạn mới trên mạng xã hội ảo alo này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-ket-ban-zalo-qua-facebook-so-dien-thoai-tren-pc-laptop-22527n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dùng Zalo có biết được số điện thoại của người khác không?
Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook
Tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại
Đăng ký zalo trên điện thoại
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

them ban zalo

, them ban zalo qua facebook, them ban zalo bang so dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách đặt tên Zalo, thay tên Zalo với ký tự đặc biệt

  Để gây ấn tượng, nổi bật với những bạn bè trên Zalo chúng ta có thể sử dụng cách thay tên Zalo với ký tự đặc biệt. Tất nhiên bạn phải có những ký tự đặc biệt sẵn, và biết cách đặt tên Zalo, thay tên Zalo với ký tự đặc biệt.

 • Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

  Vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị. Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo

 • Cách vào phòng chát Zalo trên điện thoại

  Phòng chat Zalo là một trong những tính năng thu hút người dùng của ứng dụng này. Truy cập phòng chát Zalo trên điện thoại người dùng sẽ dễ dàng làm quen, trò chuyện với rất nhiều người dùng khác nhau ở từng lĩnh vực

 • Cách đăng ký 4G Mobifone cho thuê bao trả sau

  Các nhà mạng tại Việt Nam hiện tại đang khẩn trương xây dựng hạ tầng 4G tại Việt Nam để đưa vào sử dụng mạng tốc độ cao này được rộng rãi. Hiện nay, Mobifone cũng đã tham gia chạy đua nâng cấp 4G đối với thuê bao sử dụng nhà mạng này, để được biết cách đăng ký 4G Mobifone cho thuê bao trả sau cũng như các gói cước bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá