Thêm, kết bạn Zalo qua Facebook, số điện thoại trên PC, laptop

Kết bạn Zalo qua Facebook có lẽ là cách giúp chúng ta tìm được những bạn bè thất lạc lâu năm hay thêm được nhiều bạn mới hơn. Với hướng dẫn thêm bạn Zalo qua điện thoại sau đây sẽ giúp bạn tăng thêm số lượng bạn bè trên mạng xã hội ảo Zalo này.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ, trước đây ông lớn Facebook trình làng với việc tìm kiếm bạn bè qua Yahoo khá thành công hay đơn giản hơn là kết nối tài khoản Facebook với Skype. Và bây giờ thì ngược lại, trên phần mềm Zalo một phần mềm được sử dụng khá nhiều trong giới trẻ hiện nay, các bạn có thể tìm bạn bè, người thân của mình qua Facebook một cách dễ dàng. Để giúp bạn đọc đi sâu cũng như thêm được nhiều bạn mới, Zalo giờ đây đã hỗ trợ người dùng kết bạn trên Zalo qua Facebook cũng như số điện thoại trên PC, laptop một cách nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để bắt đầu tìm kiếm bạn bè xung quanh mình nhé.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop

Thêm, Kết bạn Zalo qua Facebook, số điện thoại trên PC, laptop.

Bước 1: Để thực hiện thao tác này trước tiên chúng ta cần cài đặt, nâng cấp Zalo phiên bản mới nhất: Download Zalo tại đây.

Bước 2: Khởi động chương trình, các bạn tiến hành đăng nhập Zalo, truy cập tài khoản Zalo.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 2

Bước 3: Trên giao diện của phần mềm, các bạn nhấn vào Thêm với biểu tượng 3 chấm ở bên trái phần mềm.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 3

Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Thêm bạn để bắt đầu tìm kiếm bạn bè.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 4

Hộp thoại Thêm bạn hiện ra, tại đây các bạn có thể nhập số điện thoại của bạn bè để thêm hoặc nhấn vào Tìm bạn từ Facebook để tìm kiếm.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 5

Bước 5: Giao diện đăng nhập Facebook xuất hiện, các bạn nhập thông tin tài khoản Facebook của mình vào rồi nhấn Log In .

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 6

Chọn Tiếp tục với tư cách ... để tiếp tục.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 7

Bước 6: Một hộp thoại xuất hiện với danh sách bạn bè của bạn trên Facebook cũng đang sử dụng Zalo, nhấn Thêm để gửi lời mời kết bạn tới người đó.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 8

Thông báo Gửi yêu cầu kết bạn thành công và bạn chỉ việc chờ người bạn đó nhấn Đồng ý là bạn đã hoàn thành quá trình kết bạn Zalo qua Facebook rồi đấy.

Trên đây là những gì Taimienphi hướng dẫn bạn các thêm bạn Zalo qua Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, với cách kết bạn qua QR Code mà bọn mình đã hướng dẫn trong bài viết trước cũng khá nhanh và tiện lợi khi mà chúng ta chỉ cần dơ camera lên chụp lấy bảng mã QR Code là đã có thể thêm bạn. Nếu các bạn chưa biết cách làm này như thế nào có thể tham khảo cách tìm bạn Zalo bằng quét mã QR Code. Chúc các bạn tìm và thêm được nhiều bạn mới trên mạng xã hội ảo alo này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-ket-ban-zalo-qua-facebook-so-dien-thoai-tren-pc-laptop-22527n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook
Tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại
Đăng ký zalo trên điện thoại
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

them ban zalo

, them ban zalo qua facebook, them ban zalo bang so dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Zalo

  Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

  Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome

  Ngoài việc sử dụng Zalo trên điện thoại hay máy tính giờ đây bạn đã có thể vào Zalo trên nền web một cách đơn giản. Theo dõi cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome để có thể biết phần nào về tính năng mới của Zalo trên nền web nhé.

 • Tổng hợp lỗi Zalo thường gặp, đây là cách khắc phục

  Danh sách tổng hợp những lỗi thường gặp trên Zalo là một trong những bài viết được Taimienphi.vn giới thiệu cụ thể tới độc giả những lỗi Zalo thường gặp nhất hiện nay. Tất nhiên vẫn có những lỗi Zalo chưa được khám phá

 • Xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại vĩnh viễn

  Vì một lý do nào đó mà bạn lại muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo trên điện thoại chẳng hạn như không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hay thay đổi số điện thoại. Tuy nhiên bạn lại chưa

 • Đăng nhập Garena, login tài khoản Garena trên máy tính

  Nếu bạn là game thủ chắc không còn xa lạ gì với Garena khi đây là phần mềm giúp bạn chơi các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay FiFa Online 3, Đế Chế. Nhưng không chỉ có thể khi bạn đăng nhập Garena+ sẽ còn biết được rằng nó có rất nhiều tính năng khác nữa.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá