Thêm, kết bạn Zalo qua Facebook, số điện thoại trên PC, laptop

Kết bạn Zalo qua Facebook có lẽ là cách giúp chúng ta tìm được những bạn bè thất lạc lâu năm hay thêm được nhiều bạn mới hơn. Với hướng dẫn thêm bạn Zalo qua điện thoại sau đây sẽ giúp bạn tăng thêm số lượng bạn bè trên mạng xã hội ảo Zalo này.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ, trước đây ông lớn Facebook trình làng với việc tìm kiếm bạn bè qua Yahoo khá thành công hay đơn giản hơn là kết nối tài khoản Facebook với Skype. Và bây giờ thì ngược lại, trên phần mềm Zalo một phần mềm được sử dụng khá nhiều trong giới trẻ hiện nay, các bạn có thể tìm bạn bè, người thân của mình qua Facebook một cách dễ dàng. Để giúp bạn đọc đi sâu cũng như thêm được nhiều bạn mới, Zalo giờ đây đã hỗ trợ người dùng kết bạn trên Zalo qua Facebook cũng như số điện thoại trên PC, laptop một cách nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để bắt đầu tìm kiếm bạn bè xung quanh mình nhé.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop

Thêm, Kết bạn Zalo qua Facebook, số điện thoại trên PC, laptop.

Bước 1: Để thực hiện thao tác này trước tiên chúng ta cần cài đặt, nâng cấp Zalo phiên bản mới nhất: Download Zalo tại đây.

Bước 2: Khởi động chương trình, các bạn tiến hành đăng nhập Zalo, truy cập tài khoản Zalo.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 2

Bước 3: Trên giao diện của phần mềm, các bạn nhấn vào Thêm với biểu tượng 3 chấm ở bên trái phần mềm.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 3

Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Thêm bạn để bắt đầu tìm kiếm bạn bè.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 4

Hộp thoại Thêm bạn hiện ra, tại đây các bạn có thể nhập số điện thoại của bạn bè để thêm hoặc nhấn vào Tìm bạn từ Facebook để tìm kiếm.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 5

Bước 5: Giao diện đăng nhập Facebook xuất hiện, các bạn nhập thông tin tài khoản Facebook của mình vào rồi nhấn Log In .

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 6

Chọn Tiếp tục với tư cách ... để tiếp tục.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 7

Bước 6: Một hộp thoại xuất hiện với danh sách bạn bè của bạn trên Facebook cũng đang sử dụng Zalo, nhấn Thêm để gửi lời mời kết bạn tới người đó.

them ket ban zalo qua facebook so dien thoai tren pc laptop 8

Thông báo Gửi yêu cầu kết bạn thành công và bạn chỉ việc chờ người bạn đó nhấn Đồng ý là bạn đã hoàn thành quá trình kết bạn Zalo qua Facebook rồi đấy.

Trên đây là những gì Taimienphi hướng dẫn bạn các thêm bạn Zalo qua Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, với cách kết bạn qua QR Code mà bọn mình đã hướng dẫn trong bài viết trước cũng khá nhanh và tiện lợi khi mà chúng ta chỉ cần dơ camera lên chụp lấy bảng mã QR Code là đã có thể thêm bạn. Nếu các bạn chưa biết cách làm này như thế nào có thể tham khảo cách tìm bạn Zalo bằng quét mã QR Code. Chúc các bạn tìm và thêm được nhiều bạn mới trên mạng xã hội ảo alo này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-ket-ban-zalo-qua-facebook-so-dien-thoai-tren-pc-laptop-22527n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại
Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook
Đăng ký zalo trên điện thoại
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

them ban zalo

, them ban zalo qua facebook, them ban zalo bang so dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Chat, nhắn tin trên PC

  Phần mềm chat Zalo cho pc, ipad, laptop, java và trên máy tính hiện ra mắt phiên bản 2.7.2 cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu cũng như hiển thị gợi ý kết bạn ngay trên giao diện. Như vậy, người dùng sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại để đăng nhập Zalo trên máy tính như trước đây. Tha hồ chat, trò chuyện và làm quen với nhiều bạn mới ngay trên Zalo cho máy tính.
 • Zalo for Linux Ứng dụng chat Zalo trên Linux
 • Zalo cho Mac Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến
 • Ảnh bìa zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • ccTalk Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

Tin Mới

 • Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo

  Zalo Channel là một tính năng mới được cập nhật trên Zalo ở các phiên bản gần đây. Người dùng sử dụng Zalo Channel có thể truy cập nhiều thông tin, sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo, xem truyện tranh và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

 • Bảng ký tự đặc biệt Zalo chat sinh động, đẹp mắt

  Đôi khi trong quá trình sử dụng Zalo để "chat chít" với bạn bè, bạn muốn biểu hiện cảm xúc, tâm trạng của mình qua các biểu tượng đặc biệt mà những từ ngữ không thể mô tả hết được thì các ký tự đặc biệt mà Taimienphi

 • Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo

  Hình nền trái tim là một trong những Avatar được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang yêu, đã yêu thì việc để hình nền trái tim trên Zalo là một thủ thuật hay. Nhất là khi đang muốn tỏ tình với một cô bạn trên Zalo, thì hãy

 • Cách sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết

  Với iPhone 7 Plus dung lượng pin có thể nói ở mức khá, đủ sử dụng từ 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên trên iPhone 7 thì thời lượng pin yếu hơn rất nhiều khiến


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá