Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi

Nguyễn Long Thịnh

Ghép ảnh bằng Photovisi là một trong những cách ghép ảnh trực tuyến khá hay và thú vị, với nhiều tùy chỉnh đa dạng sẽ giúp tạo cho bạn tự tạo cho mình một bức hình độc đáo để gửi tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và thực hiện qua bài viết sau nhé.

MẹoXem cách ghép ảnh bằng Fotor, Nhanh - Đơn giản - Chuyên nghiệp - Nhiều khung mẫu đẹp

Cùng với sự ra đời của nhiều phần mềm ghép và chỉnh sửa ảnh giúp bạn biến một bức ảnh "xấu xí" thành một bức ảnh đẹp hơn rất nhiều hoặc sử dụng nhiều hình ảnh để ghép lại thành một bức ảnh duy nhất. Tuy nhiên, những phần mềm như Photoshop có dung lượng khá lớn và tốn nhiều bộ nhớ RAM, và để ghép ảnh bằng Photoshop thì phải mất khá nhiều thời gian.

ghep anh voi Photovisi

 Dành cho Android, iOS
- Ghép ảnh trên iOS
- Ghép ảnh trên Android
- Ghép ảnh Windows Phone

Photovisi là công cụ ghép ảnh trực tuyến trên Internet, tiện ích cung cấp nhiều khung ảnh với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn cho những file ảnh có sẵn trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó cũng có nhiều công cụ hỗ trợ ghép ảnh như Fotor, Photoshine hay PhotoScape

Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi.com

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Photovisi

Bước 2: Để tạo một bức ảnh ghép hoàn chỉnh, click Start Creating

ghep anh cuc dep voi photovisi.com

 

Sau khi Click vào Start Creating, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện làm việc: Để ghép ảnh vào khung bạn thực hiện với các thao tác: Chọn kiểu khung ảnh, Thêm ảnh muốn ghép, Thêm chữ vào ảnh, Thay đổi hình nền của ảnh, Lưu ảnh (chia sẻ ảnh).

Bước 3: Ở khung bên trái màn hình là những kiểu ghép ảnh có sẵn, bạn chỉ việc chọn lựa kiểu ghép mà mình ưng ý nhất để áp dụng vào file ảnh của mình.

Chú ý: Đối với những mẫu khung hình có biểu tượng khóa kèm theo nghĩa là bạn phải đăng kí mới có thể sử dụng được (trang Web hỗ trợ sử dụng tài khoản Facebook).


Bước 4: Chèn ảnh vào khung bằng cách click chuột vào một khung ảnh mà bạn đã chọn.

Tại cửa sổ kế tiếp, click Add photos để chọn ảnh bạn muốn ghép.

Một cửa sổ pop-up xuất hiện, cho phép bạn chọn ảnh có sẵn trong máy tính (Add photos form computer) hoặc thêm ảnh được chụp trực tiếp từ Webcam (Add photos from webcam).

Bước 5: Trong mỗi bức ảnh, để tránh đơn điệu cho mỗi bức ảnh, Photovisi cho phép bạn:

- Add Shapes : Thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh vào khung hình (những hình dạng này tương ứng với từng mẫu hình)


- Change background: Thay đổi hình nền cho khung ảnh (tương ứng với mỗi mẫu ảnh là những hình nền khác nhau). Click một hình nền, hình nền đó sẽ tự động thêm vào file ảnh hoặc click Add background from computer.

- Add Text: Thêm chú thích vào file ảnh, bạn có thể tùy ý chọn font và màu sắc chữ. Click Add text to collage để thêm chú thích, thay đổi màu sắc cho chú thích ở mục Text color.

Chú ý: Trong quá trình thêm các chi tiết phụ này, bạn có thể tùy ý điều chỉnh lại vị trí của từng chi tiết, kể cả vị trí của những bức ảnh được ghép, bằng cách giữ chuột vào một chi tiết bất kì và di chuột đến một vị trí khác trên ảnh.

Ngoài ra, Photovisi còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như Cắt ảnh (Crop items), xóa ảnh (Delete items), thay đổi vị trí ảnh như xếp ảnh trên (Items to front) hoặc xếp ảnh phía dưới (Items to back).

Bước 6: Sau khi đã tạo một bức ảnh ưng ý, bạn click Finish ở phía trên màn hình để lưu bức ảnh ghép vừa tạo.

Trong quá trình lưu ảnh, bạn có thể tùy ý chọn kích thước ảnh muốn tạo ra trong mục Size --> click Continue

Quá trình tạo ảnh thành công, chọn Click here to download this collage để tải hình ảnh vừa tạo về máy tính

Tại đây bạn có thể lựa chọn: Share ảnh trên Facebook, Share ảnh trên Twitter, ... Nếu muốn tải về máy tính bạn click vào Click here to get it!, tuy nhiên bạn phải đăng nhập vào và mất phí để tải ảnh về.

Và đây là bức ảnh mà taimienphi.vn vừa ghép thành công

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-ghep-cuc-dep-voi-photovisicom-498n.aspx
Nếu bạn cảm thấy công cụ trực tuyến Photovisi còn quá nhiều thiếu xót thì bạn có thể tìm kiếm và tải về máy tính các phần mềm ghép ảnh có sẵn trên Taimienphi.vn.Bài viết liên quan

Auto Collage Studio - Ghép ảnh vào khung đơn giản, đẹp
Ghép ảnh, những phần mềm ghép ảnh hay nhất, có hướng dẫn
Ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh miễn phí
Lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt
Tạo ảnh màn hình khóa iPhone, thay đổi màn hình khóa cực đẹp cho iPhone
Từ khoá liên quan:

ghép ảnh với Photovisi

, ghép ảnh bằng Photovisi, ghép ảnh cực đẹp với Photovisi.com,


SOFT LIÊN QUAN
 • Picture Collage Maker

  Ghép ảnh vào khung với nhiều khung hình đẹp

  Picture Collage Maker là một trong những phần mềm ghép ảnh vào khung được sử dụng nhiều nhất hiện này, với kho khung hình đồ sộ, nhiều khung hình mẫu đẹp như khung hình mẫu dành cho bé, khung hình mẫu giáng sinh, năm mới ...
 • Fotor Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
 • PhotoStitcher Ghép ảnh, tạo ảnh toàn cảnh đẹp mắt
 • Photoshop Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trên PC
 • pixsCompiler Phần mềm ghép ảnh với nhiều hiệu ứng
 • PicsArt Chỉnh sửa, làm ảnh tan biến

Tin Mới

 • 10 lỗi trong Photoshop thường gặp khi sử dụng

  Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay, có rất nhiều người sử dụng do đó cũng phát sinh rất nhiều lỗi Photoshop. Không hẳn do lỗi phần mềm mà đa phần do người sử dụng vô tình ấn phải nhưng không biết. 10 lỗi trong Photoshop sau đây sẽ giúp những người mới sử dụng hoặc đã sử dụng lâu năm khắc phục tốt hơn các lỗi Photoshop trong quá trình sử dụng.

 • Cách ghép, tạo ảnh Panorama bằng Photoshop

  Ghép ảnh Panorama bằng Photoshop giúp bạn nhanh chóng có được bức ảnh Panorama (ảnh toàn cảnh) với nhiều tùy chỉnh tạo hình, ghép ảnh Panorama cao cấp mà hiếm có một phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến nào hỗ

 • Chỉnh sửa ảnh bằng Paint, Edit ảnh trực tiếp trên máy tính

  Trong phần mềm Paint mặc định trên máy tính, có những tính năng chỉnh sửa ảnh bằng Paint khá thú vị. Người dùng có thể sử dụng nhanh tính năng chỉnh sửa ảnh bằng Paint để tạo ra những tấm ảnh ưng

 • Cách sửa file host, đổi file host vào Facebook bị chặn mới nhất tháng 01/2017

  Sửa file host hay đổi file host Facebook để đăng nhập facebook khi bị chặn cực đơn giản, tuy nhiên file host của Facebook như thế nào? việc đổi file host đôi khi không đổi được khiến bạn không vào facebook được, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá