Tăng tốc blueStacks, cải thiện tốc độ BlueStacks phần mềm giả lập Android

Cách Tăng tốc BlueStacks là biện pháp tốt nhất dành cho người dùng phần mềm giả lập Android BlueStacks hiện nay khi muốn cải thiện tốc độ hoạt động và xử lý của chương trình này. Những cách tăng tốc độ BlueStacks nào là khả quan nhất thì không phải ai cũng biết. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được cách cải thiện tốc độ cho phần mềm giả lập Android này nhé.

Bluestacks hiện vẫn đang dẫn đầu trong danh sách những phần mềm giả lập Android trên máy tính hiện nay. Chính vì thế bạn cần cài Bluestacks để có thể chạy ứng dụng Android trên máy tính của mình. Nếu máy tính đã cũ và có cấu hình không tốt thì bạn nên tăng tốc Bluestacks để có thể vận hành tố ứng dụng và game.

Tăng tốc blueStacks, cải thiện tốc độ BlueStacks phần mềm giả lập Android

Trước hết, các bạn cần cài đặt Bluestacks vào máy tính, tham khảo cấu hình tối thiểu cài Bluestacks trên máy tính để cài đặt BlueStacks được tốt nhất và không gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt, cấu hình tối thiểu cài Bluestacks khá cơ bản và không đòi hỏi nhiều yếu tố rắc rối nên bạn có thể tự tay cài đặt thành công.

Bạn có thể tăng tốc BlueStacks bằng một số thủ thuật dưới đây, ngoài ra Taimienphi.vn đã tìm ra một cách tăng tốc BlueStacks thông qua Registry Editor rất hiệu quả. Bạn có thể tải về và sử dụng file Reg tăng tốc BlueStacks của Taimienphi.vn tại đây : Download Tăng tốc BlueStacks

Cách 1: Giảm kích cỡ cửa sổ

Đầu tiên bạn truy cập vào C:\Program Files\BlueStacks (Với Windows x86) hoặc C:\Program Files (x86)\BlueStacks (Với Windows x64). Tiếp đến bạn chạy file HD-Quit.exe

tang toc bluestacks

Lúc này hãy mở Regedit bằng cách Windows-R gõ "regedit"

bluestacks phan mem gia lap android

Tiếp đến truy cập vào khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\FrameBuffer\0\WindowsHeight

Và khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\FrameBuffer\0\WindowsWidth

Bạn click đúp chuột vào 2 khóa này và chuyển giá trị sang Decimal. Tại đây bạn chọn tỷ lệ WindowsHeight:WindowsWidth là 2:3, chẳng hạn như 600:900, 500:750, 400:600.

tang toc bluestacks phan mem gia lap android

tang toc bluestacks, bluestacks phan mem gia lap android, tang toc bluestacks phan mem gia lap android

Cách 2: Tăng dung lượng RAM

Bạn thực hiện các bước chạy HD-Quit.exe tương tự cách 1. Tiếp đó vào Regedit tìm tới khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\Memory

Bạn cũng click đúp chuột vào khóa rồi chuyển giá trị sang Decimal. Lúc này bạn cần set dung lượng RAM cung cấp cho Bluestacks. Thông thường bạn nên để 1024 (1GB RAM), hoặc nếu máy có RAM dưới 4GB thì nên để thấp hơn.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tăng tốc Bluestacks phần mềm giả lập android trên máy tính. Khi áp dụng phương pháp trên bạn sẽ phải chấp nhận chất lượng hiển thị của Bluestacks ở mức thấp hơn, hoặc bạn sẽ bị giảm tải tài nguyên trên máy thật. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách đổi gmail trong BlueStacks, với cách thay đổi tài khoản gmail hay xóa tài khoản gmail giúp bạn sử dụng một tài khoản gmail khác trong bluestacks để tải và cài đặt các ứng dụng trên dịch vụ google play.

Hơn thế nữa, ngoài việc tăng tốc Bluestacks, bạn cũng nên chú ý dọn dẹp bớt các ứng dụng tự động cài trong Bluestack đến từ hệ thống, hoặc tốt nhất là gỡ bỏ chế độ tự động tải ứng dụng trong Bluestack đi, chế độ tự động tải ứng dụng trong Bluestacks thường chỉ giành cho những ai sử dụng free Bluestack mà thôi.

Ngoài ra nếu có nhu cầu chơi game nhiều bạn đọc có thể tham khảo những mẫu Laptop chơi game từ khủng, siêu khủng cho tới đình đám hiện nay tiêu biểu như: Acer Predator 17, MSI GT80 Titan, Asus RoG G751JY, Dell Alienware 17 và còn rất nhiều model Laptop chơi game khác mà chúng tôi không tiện liệt kê cũng như tổng hợp lại. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-bluestacks-phan-mem-gia-lap-android-tren-may-tinh-pc-4794n.aspx
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ BlueStacks, xóa cài đặt BlueStacks trên máy tính, latop
Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho BlueStacks
Cài, gõ tiếng Nhật trên Bluestacks, phần mềm giả lập Android
Cách đăng nhập BlueStacks, chơi game Android trên PC
Cách đổi độ phân giải của Bluestacks trên pc, laptop
Từ khoá liên quan:

tăng tốc bluestacks

, tang toc bluestacks, bluestacks phan mem gia lap android,
SOFT LIÊN QUAN
  • Bluestacks for Enterprise

    Phần mềm giả lập Android phiên bản cho doanh nghiệp

    Bluestacks for Enterprise là ứng dụng giả lập Android phiên bản dành cho doanh nghiệp cho phép người dùng cài đặt những ứng dụng Android trên máy tính của mình. Sử dụng Bluestacks for Enterprise sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian phát triển phiên bản cho máy tính, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị và hấp dẫn với ứng dụng hữu ích này.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá