37 mã Code Đấu La BangBang đổi KC, Hồn Hoàn 1777 lượt rút

Mỗi ngày nhà phát hành Funtap đều cũng cấp thêm mã Code Đấu La BangBang mới để người chơi dùng sử dụng đổi lấy những vật phẩm giá trị miễn phí. Hãy cùng Taimienphi điểm những mã đang hoạt động và cách nhập chi tiết qua bài viết này nhé.

Đấu La BangBang đưa người chơi đến với thế giới giả tưởng Đấu La Đại Lục, tại đây bạn vào vai Đường Tam đi thu thập Hồn Hoàn để có thêm trang bị, tăng cường sức mạnh và code Đấu La BangBang sẽ giúp bạn làm điều đó.


Full code Đấu La BangBang mới nhất 2024


DLBB520 (code tuần mới)
DLTOP1 (code sự kiện mới)
DL666
DL777
DL888
DL7777
DL8888
DL9999
DLUPUP
DL24510
DLFBONLY1
HIDL
NEWDL1
XXDL422
HAPPYGW
DL051
DLBBTOP1
SOULLAND888
Yuniko
savi39x
gameplayhk
mrbay
ayi0303
IRIS
Dinter
Dollshin
godtone
SISI
lebaby
huhulin
Mantou
Raby
Sweetcamper
meiabby
eggroll
k7777
3rdgreatuncle
MINISOULLAND
DLGROUP666

Hướng dẫn nhập Code Đấu La BangBang

Người chơi sau khi đăng nhập game có thể đổi toàn bộ giftcode bên trên bằng cách vào biểu tượng các nhân, chọn Mã Đổi và tiến hành sử dụng mã, các bước cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanh

Vào game Đấu La BangBang, chọn biểu tượng người chơi Avatar và sau đó chọn Mã Đổi. Tiếp theo các bạn nhập mã giftcode bên trên vào ô trống và tiến hành Đổi phần thưởng, mỗi mã cung cấp phần thưởng ngẫu nhiên bao gồm Mật Lệnh Hồn Sư, Linh Lực Thiên Địa, Hồn Lực, Khế Ước Hồn ... và nhiều thứ khác.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game Đấu La Bang Bang, chọn Avatar nhân vật ở góc bên trái màn hình.

code dau la bangbang moi nhat

Bước 2: Trong bảng thông tin người chơi, tại đây bạn chọn Mã Đổi nằm phía bên dưới cạnh Thông Báo và CSKH

code dau la bangbang va cach nhap

Bước 3: Tới đây bạn nhập tứng mã Code Đấu La BangBang vào ô trống Mã Đổi và sau đó nhấn nút Đổi. Khi đó phần thưởng người chơi nhận sẽ xuất hiện, bạn chạm vào vị trí bất kỳ để thu thập toàn bộ chúng vào Túi Đồ của mình.

dau la bangbang code game

Đấu La BangBang là một trò chơi mới nên nhà phát hành Funtap sẽ thường xuyên cung cấp thêm mã mới tại nhiều phương tiện truyền thông, dưới đây là một vài nơi bạn có thể nhận thêm giftcode mới.
- Website code game của Taimienphi.
- Fanpage Đấu La Bang Bang: fb.com/daulabangbang
- Group Đấu La Bang Bang: fb.com/groups/daulabangbangvn


Chiến thuật chơi Đấu La Bang Bang tăng sức mạnh nhanh

Với tân thủ mới bắt đầu trải nghiệm thì có thể áp dụng những mẹo dưới đây, giúp bạn có được khởi đầu thuận lợi, nhanh chóng gia tăng sức mạnh nhân vật.

- Tận dụng hệ thống AFK: Sử dụng tính năng AFK để không ngừng nâng cấp khi bạn không thể chơi trực tiếp. Điều này giúp tăng điểm kinh nghiệm và tiến bộ mà không cần phải dành thời gian ngồi chơi liên tục.
- Tham gia các hoạt động hàng ngày: Đảm bảo bạn tham gia đủ số lượng hoạt động hàng ngày để nhận được phần thưởng và điểm kinh nghiệm. Các hoạt động như nhiệm vụ hàng ngày, săn boss, hoặc tham gia các event sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh chóng.
- Không bỏ lỡ phần thưởng miễn phí: Bên cạnh Code Đấu La Bang Bang được cung cấp mỗi ngày, game thủ còn được cung cấp thêm 1777 lần rút thưởng miễn phí, đảm bảo bạn luôn có trang bị khủng để sử dụng.

code dau la bang bang doc quyen free

- Chiến đấu thông minh: Sử dụng chiến thuật thông minh trong các trận đấu để giành chiến thắng nhanh chóng. Tận dụng hệ thống Hồn Sư, Hồn và Hồn Đạo Khí để tạo ra các kỹ năng và chiến thuật phù hợp với tình huống.
- Tích lũy và nâng cấp trang bị: Hãy tích lũy và nâng cấp trang bị thường xuyên để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Khu Rèn Đấu La là nơi bạn có thể tìm kiếm và nâng cấp các loại búa để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-dau-la-bang-bang-77614n.aspx
Trên đây là toàn bộ những Code Đấu La Bang Bang mới nhất và hướng dẫn nhập chi tiết, giúp bạn sở hữu thêm vật phẩm hiếm, trang phục lộng lẫy để trang bị cho nhân vật và trở thành người quyền lực nhất server.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết Funtap mới nhất 2022
Đăng ký chơi BangBang Origin nhận quà siêu khủng
Đánh giá game Đấu La VNG Đấu Thần Tái Lâm - Game nhập vai đấu tướng
Cách tải và chơi Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết trên PC
Tổng hợp Code Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone mới nhất
Từ khoá liên quan:

Code dau la bangbang

, code game dau la bang bang, code dau la bang bang giftcode game,

SOFT LIÊN QUAN
  • BangBang Origin

    Game băn tank huyền thoại

    BangBang từ xưa đã là tựa game bắn tank để lại nhiều ấn tượng trong lòng game thủ Việt. Vào ngày 12/1/2023, CMN sẽ chính thức phát hành BangBang Origin với nhiều cải tiến về cả đồ họa và lối chơi, hứa hẹn sẽ đem lại nhiề ...

Tin Mới