Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

Twitter bắt đầu thừa nhận các vấn đề như tài khoản spam, tài khoản tự động, ... và công ty cũng đang cố gắng khắc phục các vấn đề này, trong bài đăng trên blog hôm nay, công ty thông báo tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

Trước hết Twitter cho biết các công cụ machine learning phát hiện ra khá nhiều tài khoản tự động mà không cần dựa trên báo cáo từ tài khoản khác. Tháng trước công ty cho biết hệ thống của họ đã phát hiện hơn 9.9 triệu tài khoản spam cũng như tài khoản tự động. Con số này đã tăng từ 3.2 triệu vào tháng 11, và 6.4 triệu vào tháng 12 năm ngoái lên 9.9 triệu. Đồng thời các báo cáo về thư rác giảm từ 25.000/ngày trong tháng 3 xuống còn khoảng 17.000/ngày trong tháng 5.

tai khoan twitter moi phai xac minh so dien thoai hoac dia chi email

Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

Trong tương lai, Twitter sẽ bắt đầu hạn chế các tài khoản mà công ty gắn nhãn có thể là spam. Sau khi hệ thống phát hiện các tài khoản như thế, nó sẽ xóa số người theo dõi và số lần tương tác, hiển thị các cảnh báo và chờ cho đến khi người dùng xác minh tài khoản bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Twitter cho biết thay đổi quan trọng này nhằm mục đích hạn chế các tài khoản giả mạo.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản Twitter tại đây.

Ngoài ra để hạn chế các tài khoản spam, Tài khoản Twitter mới sẽ phải xác minh bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email trong quá trình tạo tài khoản.

Các thay đổi mới này sẽ được triển khai vào cuối năm nay. Đối với các tài khoản hiện tại, Twitter cũng đang tiến hành kiểm tra để xác định và loại bỏ các tài khoản có thể là spam.

- Download Twitter cho Android
- Download Twitter cho iPhone

Ngoài ra nếu các tài khoản thường xuyên Tweet nhưng không có Tài khoản bình luận, hoặc trả lời, Twitter cũng sẽ bắt đầu kiểm tra các tài khoản này bằng cách bắt nhập reCAPTCHA hoặc yêu cầu đặt lại mật khẩu, hoặc tài khoản có thể được Twitter để xem xét.

Sử dụng Twitter hay Facebook với người chưa kinh nghiệm luôn có những vấn đề phát sinh mà không lường trước được, với sổ tay cách sử dụng Twitter mà Taimienphi đã chia sẻ, sẽ giúp các bạn dùng mạng xã hội này tốt hơn.

Twitter cho biết các tài khoản không xác thực, spam và tài khoản tự động sẽ làm gián đoạn trải nghiệm của Tài khoản trên Twitter. Bằng cách buộc các tài khoản Twitter mới xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email sẽ góp phần hạn chế và ngăn chặn vấn đề nan giải này.

Giống như trên các mạng xã hội như Facebook, hộp thư Gmail, việc xác minh đăng nhập bằng số điện thoại sẽ giúp tài khoản của người dùng được bảo vệ tốt hơn, nếu bạn chưa tiến hành bật xác minh 2 lớp bằng số điện thoại trên tài khoản của mình, hãy tham khảo

- Bảo mật 2 lớp Gmail
- Bảo mật 2 lớp Facebook

http://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-twitter-moi-phai-xac-minh-so-dien-thoai-hoac-dia-chi-email-36011n.aspx
Hiện tại, Google đang thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới giống Pinterest với bố cục trực quan hơn, bổ sung thêm một số nhãn dán, tính năng mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Hi vọng rằng, công cụ tìm kiếm sẽ sớm được cập nhật giao diện chính thức trên toàn cầu.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản mạng xã hội Twitter vĩnh viễn
Hướng dẫn chặn Twitter
Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu
7 cách bảo vệ tài khoản Facebook và Twitter
Tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt
Từ khoá liên quan:

Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại

, Twitter, xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email trên Twitter,
SOFT LIÊN QUAN
 • Twitter Speaker

  Cập nhật tin tức trên Twitter

  Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới

 • DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày

  Công cụ tìm kiếm chú trọng quyền bảo mật riêng tư và dữ liệu người dùng DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Cùng với đó mức độ phát triển và phổ biến của công cụ cũng tăng đột biến, công ty cho biết DuckDuckGo tăng hơn 50% chỉ trong một năm

 • Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store

  Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store, cụ thể ứng dụng độc hại có tên là Album của Google Photos. Ứng dụng giả mạo là một phần của Google Photos, nhưng thực chất là ad clicker (trình click quảng cáo), liên tục mở các quảng cáo ẩn trên Windows 10.

 • Mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa

  Trong số các lỗ hổng bảo mật mà Microsoft đề cập và khắc phục trong bản cập nhật tháng này bao gồm cả lỗ hổng thực thi mã từ xa trên trình duyệt Edge. Cụ thể mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa, kẻ tấn công đã lạm dụng URI scheme và script trên Windows có thể chạy với các tham số tùy chỉnh.

 • Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 8 Tập 1

  Bài viết Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 8 Tập 1 - Ôn tập chương I, Tứ giác với đầy đủ những nội dung hỗ trợ quá trình ôn tập và củng cố kiến thức dễ dàng cho các em học sinh. Ngoài việc ôn luyện lý thuyết về tứ giác việc giải toán lớp 8 với hệ thống hướng dẫn bài tập cũng được cập nhật khá đầy đủ và rõ ràng, mời các bạn cùng theo dõi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá