Sửa lỗi Some Update Were Cancelled khi cập nhật Windows 10

Một trong những lỗi xảy ra gần đây mang tên 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 Creators mới đang làm phiền khá nhiều người dùng khi họ có ý định cập nhật Windows 10, Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ khắc phục triệt để lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 nhé.

Lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 không pải là lỗi phổ biến mà người dùng có thể hay mắc phải ,tuy nhiên nó luôn luôn xuất hiện đúng thời điểm mà người sử dụng muốn cập nhật win 10 lên, cụ thể là bản Windows 10 Creators Update mới nhất hiện nay. Nếu chẳng may bạn gặp phải lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 thì bạn sẽ làm thế nào ?

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10

Tất nhiên bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau thay vì việc sửa lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10. Một trong nhưng cách đó là tiến hành reset Windows 10 về trạng thái mặc định, trạng thái ban đầu. Tuy vậy cách thức đó khá tốn thời gian và chưa chắc đem lại hiệu quả bạn mong muốn. Thế nên ngoài việc sử dụng cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu thì chúng ta nên theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn khắc phục lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 nhé.

Sửa lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10

Bước 1: Việc cần làm để khắc phục lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 của bạn là truy cập vào Registry thông qua hộp lệnh RUN như sau. Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh RUN sau đó nhập vào "regedit " để truy cập Registry Editor.

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10 2

Bước 2: Hệ thống Windows sẽ thông báo xác nhận việc truy cập Registry Editor , bấm chọn Yes để tiến hành xác nhận.

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10 3

Bước 3: Sau khi đã truy cập được vào Registry Editor, bạn lần lượt vào các folder theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > Windows > CurrentVersion > WindowsUpdate > Auto Update > RequestedAppCategories > 8b24b027-1dee-babb-9a95-3517dfb9c552 .

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10 4

Lưu ý: tên thư mục cuối là 8b24b027-1dee-babb-9a95-3517dfb9c552 có thể có nhiều mã tự khác nhau nhưng bắt buộc dãuy đầu tiên phải là 8b24b027 .

Bước 4: Tiến hành xóa thư mục 8b24b027-1dee-babb-9a95-3517dfb9c552 mà bạn vừa lựa chọn.

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10 5

Bước 5: Đóng Registry Editor lại và tiến hành khởi động lại máy tính.

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10 6

Bước 6: Mở Menu Start lên gõ "Windows Updates " và truy cập vào phần Check for updates .

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10 7

Bước 7: Tiếp đó Kiểm tra xem đã sửa lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 chưa nhé.

sua loi some update were cancelled khi cap nhat windows 10 8

Với phương pháp trên mà Taimienphi.vn vừa thực hiện xong hy vọng lỗi 'Some Update Were Cancelled' khi cập nhật Windows 10 sẽ không còn và bạn lại có thể cập nhật bình thường. Trong trường hợp bạn sử dụng Windows 10 mà có quá nhiều Profile nhưng lại không nhớ hết các mật khẩu, đặc biệt là trên Windows 10 cũng đừng lo lắng mà hãy tìm cách giải quyết vấn đề nhé. Tham khảo bài viết hướng dẫn phá mật khẩu khi Quên m?t kh?u Windows 10 của Taimienphi.vn để có thể tìm lại mật khẩu Windows 10 cho bản thân mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-some-update-were-cancelled-khi-cap-nhat-windows-10-23052n.aspx
Ngoài ra phiên bản Windows 10 Creators Update đã ra mắt, nếu chưa cập nhật Windows 10 bạn nên tiến hành ngay đi. Đây là phiên bản cập nhật lớn trong năm của Microsoft thay đổi rất nhiều tính năng. Việc cập nhật Windows 10 Creators Update chắc chắn sẽ khiến bạn muốn trải nghiệm sớm hơn đấy.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tính năng Dynamic Lock trong Windows 10 Creators Update
Hạ cấp Windows 10 Creators Update về Windows 7
Sửa lỗi không chơi được game trên Windows 10 Creators Update
Phát WiFi trên Windows 10 Creators Update với Mobile HotSpot
Cách ẩn Settings pages trên Windows 10 Creators Update
Từ khoá liên quan:

sua loi Some Update Were Cancelled

, loi cap nhat windows 10, fix loi Some Update Were Cancelled,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update là file cài đặt của phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì việc phải ...

Tin Mới

 • Cách tắt tính năng Share experiences trên Windows 10 Creators Update

  Trên bản cập nhật Windows 10 Creators Update được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi Shared experiences. Tính năng này cho phép người dùng bắt đầu làm việc trên một ứng dụng và tiếp tục công việc đó trên một thiết bị khác. Phần hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Share experiences trên Windows 10 Creators Update

 • Đổi giao diện File Explorer trong Windows 10 Creators Update

  Trên Windows 10 Creators Update còn rất nhiều các tính năng ẩn mà Microsoft chưa đưa vào, một trong số đó phải kể đến giao diện mới có File Explorer, và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn để có thể kích

 • Chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update là gì?

  Bản nâng cấp Windows 10 Creators Update được tích hợp thêm một tính năng mới có tên gọi Game Mode - tính năng này tập trung vào việc cải thiện hiệu năng các ứng dụng game. Cộng đồng game thủ nói rất nhiều về Game Mode, nhưng có thể bạn vẫn muốn nghe một số thông tin khác về chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update là gì - có lẽ là bởi vì tính năng này không hẳn là có ích với các game thủ mà tên của nó còn nhiều ngụ ý khác.

 • Sử dụng Emoji trong bàn phím ảo trên Windows 10 Creators Update

  Có lẽ người ta đã lãng quên một trong những chúc năng rất hay trên Windows 10 cũng như Windows 10 Creators Update chính là các Emoji trong bàn phím ảo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Emoji trong bàn phím ảo khi cài Windows 10 Creator Update để chat chit bạn bè, đăng status trên Facebook hoặc làm nhiều việc khác nữa.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá