Cấu hình tối thiểu cài Windows 10 Fall Creators Update

Đêm qua, bản nâng cấp lớn nhất của hệ điều hành Windows 10 có tên gọi đầy đủ là Windows 10 Fall Creators Update đã được ra mắt với nhiều tính năng, cải tiến được bổ sung. Nếu bạn đang là người dùng Windows và quan tâm đến phiên bản Windows 10 mới này, tham khảo cấu hình tối thiểu cài Windows 10 Fall Creators Update để biết rằng máy tính của bạn có thể cài được hệ điều hành này không nhé.

Mặc dù được giới thiệu là sẽ đem đến nhiều tính năng mới giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn nhưng nhiều tính năng sẽ không còn trên Windows 10 Fall Creators Update để đảm bảo sự ổn định cho máy tính sử dụng hệ điều hành này. Vì vậy, để quyết định có nên nâng cấp Windows 10 Fall Creators Update hay không bạn cũng cần chú ý đến những tính năng được bổ sung và lược bỏ cũng như cấu hình tối thiểu cài Windows 10 Fall Creators Update nhé.

cau hinh toi thieu cai windows 10 fall creators update

Cấu hình tối thiểu cài Windows 10 Fall Creators Update

Để đảm bảo bạn có thể cài đặt Windows 10 Fall Creators Update mà không gặp bất kỳ một vấn đề nào, thì thiết bị của bạn cần phải đạt hoặc có cấu hình mạnh hơn cấu hình tối thiểu cài Windows 10 Fall Creators Update dưới đây :

Bộ vi xử lý (CPU) : Xung nhịp 1GHz trở lên

RAM : 1GB cho phiên bản 32-bit / 2GB cho phiên bản 64-bit

HDD : Trống 16GB cho phiên bản 32-bit / 20GB cho phiên bản 64-bit

Màn hình : Độ phân giải 800 x 600, Microsoft DirectX 9 với WDDM 1.0 driver trở lên

Trên đây là cấu hình tối thiểu cài Windows 10 Fall Creators Update để bạn có thể cài trên máy tính, máy tính bảng của mình, nhưng để sử dụng một số chức năng đặc biệt như bảo mật Windows Hello, bạn sẽ cần phần cứng chuyên biệt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-toi-thieu-cai-windows-10-fall-creators-update-28864n.aspx
Trước khi cài đặt Windows 10 Fall Creators Update, bạn nên kiểm tra cấu hình máy tính của mình để nắm chắc rằng thiết bị của mình đạt được yêu cầu về cấu hình thấp nhất cài Windows 10 Fall Creators Update. Nếu máy tính của bạn đạt yêu cầu, bạn có thể thực hiện nâng cấp  Windows 10 Fall Creators Update từ Windows 7/8/10 một cách vô cùng đơn giản theo hướng dẫn của Taimienphi.vn tại đây: Nâng cấp Win 7 lên Win 10 nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật tính năng chống Ransomware trên Windows 10 Fall Creators Update
Nhiều tính năng sẽ không còn trên Windows 10 Fall Creators Update, Paint, 3D Builder app
3 cách giải phóng dung lượng trống sau khi nâng cấp Windows 10 Fall Creators Update
Google công bố lỗ hổng trên Windows 10 Fall Creators Update
Windows 10 Fall Creators Update cho phép giới hạn sử dụng băng thông khi cập nhật
Từ khoá liên quan:

cau hinh toi thieu cai Windows 10 Fall Creators Update

, cau hinh toi thieu Windows 10 Fall Creators Update, cau hinh yeu cau Windows 10 Fall Creators Update,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Fall Creators

  Bản cập nhật Windows 10 mới nhất

  Windows 10 Fall Creators Update hứa hẹn mang đến nhiều công cụ mới, hấp dẫn và đầy tính sáng tạo đến với không gian số từ nền tảng Windows Mixed Reality và 3D dành cho VR và AR, tăng tốc độ game đến tính năng xử lý ảnh v ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn lưu theme để chia sẻ trên Windows 10

  Trên Windows 10 mỗi khi thay đổi một theme mới, nếu bạn thấy đẹp thì hoàn toàn có thể lưu theme để chia sẻ trên Windows 10 cho bạn bè mình biết và sử dụng. Đây là tính năng vô cùng độc đáo nhưng không phải

 • Cách thay đổi hình nền tự động theo ngày đêm trên Windows 10

  Giờ đây bạn đã có thể thay đổi hình nền tự động theo ngày đêm trên Windows 10 tương tự như trên macOS Mojave với nhiều tính năng ấn tượng, trong đó có tính năng Dynamic Desktop - tính năng tự động thay đổi hình nền theo

 • Cách sửa lỗi chuột bị lag trên Windows 10

  Lỗi chuột bị lag trên Windows 10 có thể xảy ra do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quạn, thậm chí còn có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra hiện tượng bị lag, chậm chuột khi sử dụng, để rõ hơn, mới bạn cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết dưới đây.

 • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

  CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá