Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người tri thức yêu nước câu 1-3 trang 29 SGK

Chùm chủ điểm Sáng tạo trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, các em được học nhiều bài tập đọc về tài năng và những cống hiến vĩ đại của những con người đã và đang góp phần đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng đất nước. Soạn bài Người trí thức yêu nước để các em hiểu hơn về một tấm gương như vậy.

Bài viết liên quan

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 3: soạn Tiếng Việt lớp 3

Người trí thức yêu nước bài tập đọc muốn nhắc tới chính là bác sĩ Đặng Văn Ngữ, ông không chỉ là người trí thức giỏi về chuyên môn mà còn là người yêu nước đã đóng góp lớn trong cả hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Các em theo dõi phần hướng dẫn soạn bài Người trí thức trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về người bác sĩ tận tụy, dâng hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp khoa học và sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

soan bai nguoi tri thuc yeu nuoc

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng học cách Soạn bài Chính tả Bàn tay cô giáo, mời các em đón xem

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 73 SGK Tiếng Việt 3 đầy đủ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-soan-bai-nguoi-tri-thuc-yeu-nuoc-30617n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn tập đọc Người trí thức yêu nước

, soạn Người trí thức yêu nước, soạn bài tập đọc Người trí thức yêu nước,

Tin Mới

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 1 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần ôn tập, các em cùng soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1) để ôn tập, củng cố lại các kiến thức đã học. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu soạn này để cùng con

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 2 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Tiếp nối bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) để các em có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho tiết kiểm tra giữa kì sắp tới.

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em đã được ôn tập, củng cố lại một số kiến thức Tiếng Việt, đến với phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 3) các em tiếp tục được củng cố lại các kiến thức đã

 • Học phí Đại học Đại Nam năm học 2019 - 2020

  Mức học phí đại học Đại Nam năm học 2019 - 2020 đang được rất nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm, nhất là các bạn thí sinh đang có nhu cầu đăng ký nguyện vọng vào học tại trường Đại Nam. Việc tham khảo trước mức học phí sẽ giúp các bậc phụ huynh dự kiến chính xác nhất chi phí cần đóng cho con em mình khi vào năm học mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá