Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người tri thức yêu nước câu 1-3 trang 29 SGK

Chùm chủ điểm Sáng tạo trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, các em được học nhiều bài tập đọc về tài năng và những cống hiến vĩ đại của những con người đã và đang góp phần đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng đất nước. Soạn bài Người trí thức yêu nước để các em hiểu hơn về một tấm gương như vậy.

Bài viết liên quan

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 3: soạn Tiếng Việt lớp 3

Người trí thức yêu nước bài tập đọc muốn nhắc tới chính là bác sĩ Đặng Văn Ngữ, ông không chỉ là người trí thức giỏi về chuyên môn mà còn là người yêu nước đã đóng góp lớn trong cả hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Các em theo dõi phần hướng dẫn soạn bài Người trí thức trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về người bác sĩ tận tụy, dâng hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp khoa học và sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

soan bai nguoi tri thuc yeu nuoc

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng học cách Soạn bài Chính tả Bàn tay cô giáo, mời các em đón xem

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-soan-bai-nguoi-tri-thuc-yeu-nuoc-30617n.aspx
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn tập đọc Người trí thức yêu nước

, soạn Người trí thức yêu nước, soạn bài tập đọc Người trí thức yêu nước,

Tin Mới

 • Tập làm văn: Tập viết thư và phong bì thư

  Đến với phần Tập làm văn: Tập viết thư và phong bì thư trang 83 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, các em học sinh sẽ được hướng dẫn cách viết một bức thư hoàn chỉnh cho người thân dựa trên mẫu bài tập đọc Thư gửi bà đã học cũng như biết tập ghi các thông tin/ nội dung trên phong bì thư sao cho đúng nhất.

 • Soạn bài Thư gửi bà, chính tả nghe viết

  Hãy chuẩn bị Soạn bài Thư gửi bà, chính tả nghe viết trước ở nhà để các em chủ động luyện viết chữ đẹp qua phần bài tập nghe, viết 3 khổ đầu bài tập đọc Quê hương đã học, ngoài ra thông qua những bài tập điền vào chỗ trống, giải câu đố trang 82 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, em sẽ được củng cố lại quy tắc viết hoa và cách phân biệt phần vần et/ oet.

 • Soạn bài Thư gửi bà, tập đọc

  Những tình cảm yêu mến, kính trọng của Đức gửi đến bà của mình thông qua bức thư ngắn gọn, súc tích là nội dung chính các em sẽ được tìm hiểu qua phần soạn bài Thư gửi bà, tập đọc trang 81 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 dưới đây, thông qua bài soạn này các em cũng trau dồi thêm cho mình các kĩ năng viết một bức thư sao cho đúng nhất.

 • Soạn bài Chạy giặc

  Qua phần soạn bài Chạy giặc trang 49 SGK Ngữ văn 11 tập 1, cảnh hoảng loạn, li tán gia đình, cảnh thương đau của đất nước trong những năm đầu giặc Pháp xâm lược sẽ được tái hiện lại, giúp các em hiểu rõ hơn về tình cảnh nước ta lúc bấy giờ và nỗi đau xót, lòng căm thù giặc sâu sắc của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu được thể hiện qua từng câu chữ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá